Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 2

Khi tìm hiểu về nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 2, Hải Âu nhận thấy khách hàng trong khu vực có nhu cầu khá lớn. Từ khách hàng cá nhân, cần mua khoảng vài chục thùng đến khách hàng công ty, cần mua thùng carton phục vụ công việc kinh doanh dịch vụ. Những chiếc thùng giấy mặc dù có thể dễ dàng mua được bất cứ đâu, tuy nhiên để tìm được nơi bán sản phẩm chất lượng, giá rẻ lại khá khó khăn nếu người mua hàng ở Q2.

Vì sao mua thùng hộp bằng giấy carton để chuyển nhà ?

 • Thùng hộp carton đóng đồ chuyển nhà Quận 2 dễ dàng mua tại nhà sách, công ty sản xuất kinh doanh thùng hộp carton dùng để chuyển nhà trong khu vực,…
 • Có đa dạng chủng loại, kích thước để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
 • Chất liệu an toàn với con người và hàng hóa, thân thiện so với môi trường.
 • Có thể tái chế hoặc tái sử dụng, cắt ghép để chế tạo những đồ dùng handmade trong gia đình.
 • Tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển.
 • Dễ dàng sắp xếp, phân loại.
 • Kết cấu thùng chắc chắn, bảo vệ tốt đồ đạc bên trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Vỏ thùng carton có thể dùng bút ghi ký hiệu, note thông tin hoặc ứng dụng các hình thức in ấn để quảng bá tốt hơn về công ty dịch vụ

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 2 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 2

Mua thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 2 là lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi thùng carton 3 lớp có giá bán khá rẻ, thường có sẵn tại xưởng, chỉ cần đặt hàng là nhận được ngay, không phải đợi sản xuất tốn thời gian. Ứng dụng đựng các loại đồ đạc thông dụng như quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ em, sách vở,…

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 2

Mua thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 2 theo Hải Âu ghi nhận có số lượt mua nhiều nhất từ trước đến nay. Những chiếc thùng giấy 5 lớp dày dặn hơn nên có khả năng bảo vệ đồ đạc tốt hơn, đựng được khối lượng lớn hơn mặc dù giá bán có hơi cao hơn carton 3 lớp một chút. Tại Hải Âu, những chiếc thùng hộp carton 5 lớp chuyển nhà giá rẻ luôn có sẵn, khách để lại thông tin Hải Âu sẽ liên hệ ngay trong 5 phút.

Thùng carton chuyển nhà 7 lớp Quận 2

Mua thùng carton chuyển nhà 7 lớp Quận 2 được sử dụng để đựng hàng hóa hạng nặng và cồng kềnh, giá trị cao, khó đóng gói vận chuyển. Giá thành thùng giấy 7 lớp khá đắt và thường không có sẵn, khi mua khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 2 thường dùng

Kích thước thùng carton lớn là yếu tố được quan tâm hàng đầu với những ai có nhu cầu sử dụng thùng hộp carton đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Một số kích thước có sẵn tại kho Hải Âu và được khách Q2 mua nhiều nhất gồm:

 • Thùng carton chuyển 45x40x40 Quận 2
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x40 Quận 2
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x50 Quận 2
 • Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 2

Đối với các loại đồ đạc cồng kềnh, hạng nặng, khách hàng cần liên hệ Hải Âu tư vấn để đặt làm thùng carton theo yêu cầu sao cho kích thước lọt lòng được hàng hóa, bảo vệ tốt nhất khi vận chuyển.

Có nên mua thùng carton chuyển nhà cũ Quận 2?

Đối với nhu cầu cá nhân, vận chuyển số lượng ít đồ đạc, khoảng cách di chuyển đến nhà mới gần, bạn có thể mua thùng carton cũ để đựng đồ chuyển nhà để tiết kiệm chi phí tốt hơn. Tuy nhiên khi mua nhớ cân nhắc, kiểm tra chất lượng, tránh mua thùng dán cạnh lỏng lẻo, thùng bị gãy form sẽ không bảo vệ tốt cho đồ đạc khi vận chuyển.

In thùng carton chuyển nhà Quận 2 giá rẻ

Đối với khách hàng cần mua thùng giấy chuyển nhà Q2 để phục vụ công việc, kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, ứng dụng hình thức in ấn vỏ thùng sẽ giúp cho việc quảng bá về dịch vụ hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay Hải Âu sở hữu 3 công nghệ in vỏ thùng giấy chuyển nhà giá rẻ được nhiều khách Q2 ưa chuộng gồm:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 2
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 2
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 2

Khách hàng sẽ được tư vấn mẫu in miễn phí, thiết kế hình ảnh in ấn miễn phí bởi các nhân sự sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm tại Hải Âu.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 2 giá rẻ

Bạn cần mua thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 2? Mặc dù Hải Âu không có phân xưởng đặt tại khu vực, nhưng hiện tại, Hải Âu chính là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Q2 được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với các ưu điểm như:

 • Giá thùng carton chuyển nhà Quận rẻ và cạnh tranh
 • Đa dạng sản phẩm
 • Hàng có sẵn tại xưởng với một số mẫu, khách không phải đợi chờ thời gian sản xuất.
 • Ship thùng giấy chuyển nhà Quận 2 hỏa tốc 2h, khách để lại thông tin Hải Âu sẽ liên hệ và vận chuyển ngay trong 5 phút.

Hải Âu hỗ trợ khách mua thùng carton chuyển nhà Quận 2 với 3 hình thức vận chuyển gồm: xe tải, xe máy hoặc qua các trung gian vận chuyển. Khách có thể lựa chọn tùy thích. Đối với các đơn đặt mua số lượng lớn sẽ được Hải Âu hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển.