Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 12

Nhu cầu mua bán Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 12 theo Hải Âu ghi nhận đang tăng khá nhanh theo nhịp độ phát triển kinh tế thị trường. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thùng hộp carton các loại, Hải Âu đã bán số lượng cực lớn thùng hộp carton chuyển nhà cho khách hàng mua sỉ và lẻ. Trong đó, các công ty dịch vụ chuyển nhà còn ứng dụng thêm dịch vụ in vỏ thùng carton để quảng bá tốt hơn về dịch vụ, cạnh tranh đối thủ.

In thùng carton chuyển nhà Quận 12 giá rẻ

In ấn vỏ thùng hộp carton là một trong những cách đơn giản để quảng bá về sản phẩm, công ty, dịch vụ hiệu quả mà tiết kiệm. Tùy số lượng thùng cần in, chất lượng in ấn mong muốn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 công nghệ in dưới đây:

  • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 12: Phù hợp in số lượng nhiều. Ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng in tương đối tốt, thời gian đợi hoàn thiện bản in cần ít nhất 3 ngày để phơi film. Tuy nhiên đây là kỹ thuật in còn khá ảnh hưởng đến môi trường, mặc dù rẻ nhưng nên được hạn chế dần.
  • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 12: Phù hợp in số lượng nhiều, in càng nhiều giá càng rẻ. Đây cũng là kỹ thuật in cải tiến, cho ra bản in đẹp, hạn chế các lỗi mất góc, lem mực,…được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng trong in ấn thùng hộp carton.
  • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 12: Phù hợp in số lượng ít, nếu in nhiều chi phí sẽ tăng do giá tính trên mỗi bản in chứ không chiết khấu số lượng như khi in bằng flexo hoặc offset.

Khách hàng đặt in thùng carton chuyển nhà giá rẻ Q12 tại Hải Âu sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu in ấn hoàn toàn miễn phí. Cam kết chất lượng, chỉ dùng mực chính hãng, loại tốt, an toàn trong in ấn.

Lưu ý quan trọng khi mua thùng hộp giấy chuyển nhà Q12

Đối với công ty, nên ứng dụng in ấn vỏ thùng carton chuyển nhà

Với các thông tin như địa chỉ công ty, SĐT liên hệ, email,..khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ lại khi cần. Các thông tin liên hệ cùng với logo công ty, slogan quảng bá được thể hiện logic, thông minh giúp khách hàng ấn tượng về dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tăng thế mạnh cạnh tranh so với các đối thủ khác cùng dịch vụ.

Nghiên cứu lựa chọn thông số sản xuất phù hợp

Tránh sử dụng thùng carton có thông số không phù hợp để đựng đồ đạc chuyển nhà như: kích thước quá lớn nhưng độ dày không đủ để đựng được khối lượng đồ đạc tương đương hoặc kích thước quá nhỏ nhưng thùng lại dày, gây lãng phí.

Một số kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 12 phổ biến: Thùng Carton 60x40x40 Quận 12; Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 12; Thùng Carton 60x60x40 Quận 12. Mỗi thùng có thể đựng được từ 9 – 35kg đồ đạc bên trong tùy thể tích đồ đạc. Thùng carton 5 lớp sẽ đựng được nhiều đồ và đựng hàng dễ vỡ tốt hơn carton 3 lớp. Dĩ nhiên giá carton 3 lớp sẽ rẻ hơn carton 5 lớp.

Phân loại đồ đạc trước, tách nhóm sau đó đếm số lượng thùng chuyển nhà cần mua

Mua càng nhiều thùng carton chuyển nhà giá càng rẻ nhờ chính sách chiết khấu của Hải Âu.

Lưu ý tránh mua vừa đủ thùng mà phải mua dư, dự trù khoảng 5 thùng phát sinh để tránh phải mua lẻ nếu thiếu. Giá thùng carton chuyển nhà khi mua lẻ khá đắt, gây tốn kém không cần thiết. Thùng carton nếu mua dư có thể tái sử dụng như đựng sách báo cũ, quần áo cũ hoặc gấp gọn lưu kho đợi dùng khi cần.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 12 giá rẻ

Với hơn 10 năm trong ngành, Hải Âu chính là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 12 mà bạn đang tìm kiếm. Với các ưu điểm nổi trội về giá cả, chính sách, chiết khấu, dịch vụ như:

  • Giá thùng carton chuyển nhà Q12 rẻ, cạnh tranh so với đối thủ. Mức giá rẻ nhờ giá nguyên vật liệu sản xuất rẻ cũng như Hải Âu sản xuất tại chỗ, không thuế qua trung gian nên khách không mất chi phí trung gian.
  • Máy móc hiện đại được đầu tư trong sản xuất cũng giúp quá trình cắt dán thùng carton tiết kiệm hơn rất nhiều, từ đó giảm chi phí đáng kể. Máy móc đầu tư sản xuất tại chỗ nên Hải Âu cũng dễ dàng kiểm soát tiến độ, chất lượng từng sản phẩm, loại bỏ hàng lỗi ngay trong khâu sản xuất để không ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng.
  • Các mẫu thùng carton chuyển nhà lớn luôn có sẵn tại kho, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, khách mua sẽ có được giá rẻ hơn rất nhiều so với đặt sản xuất theo yêu cầu.
  • Nhận làm thùng carton chuyển nhà theo yêu cầu với số lượng tối thiểu

Mua thùng carton đựng đồ chuyển nhà Quận 12, khách để lại thông tin sẽ được Hải Âu liên hệ và ship ngay trong 2h. Cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất như: Tư vấn miễn phí, thiết kế mẫu thùng, mẫu in ấn miễn phí, sản xuất sample miễn phí, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng. Khách có thể chọn vận chuyển bằng xe máy, xe tải hoặc đặt giao hàng qua các đơn vị trung gian.