Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 11

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 11 tăng, đó là nhận định từ công ty sản xuất kinh doanh thùng hộp carton Hải Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hải Âu đã lọt vào danh sách địa chỉ bán thùng carton TpHCM giá rẻ do người dùng bình chọn. Và dĩ nhiên, thùng hộp carton chuyển nhà cũng là sản phẩm được Hải Âu bán với giá khá rẻ mà chất lượng lại khá tốt so với mặt bằng chung thị trường.

In thùng carton chuyển nhà Quận 11 giá rẻ

Ứng dụng in ấn thùng carton chuyển nhà giá rẻ Q11 giúp nhiều công ty dịch vụ quảng bá tốt hơn về dịch vụ của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt so với đối thủ. Thị trường hiện nay ưa chuộng 3 công nghệ in gồm:

  • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 11
  • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 11
  • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 11

Lưu ý quan trọng khi mua thùng hộp giấy chuyển nhà Q11

Chú ý kích thước và độ dày thùng

Kích thước thùng đựng đồ đạc chuyển nhà phải tương xứng với khả năng chịu lực của nó, tức là thùng phải được làm bằng loại giấy có định lượng tốt, chắc chắn, đủ số lớp giấy. Khi đựng đồ đạc nhiều, trọng lượng nặng thì thùng mới không bị rách, thủng, gãy form.

Một số kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 11 phổ biến: Thùng Carton 60x40x40 Quận 11; Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 11; Thùng Carton 60x60x40 Quận 11. Đối với các kích thước này, người ta thường lựa chọn carton 3 lớp hoặc 5 lớp để sản xuất. Mỗi thùng đựng được khoảng 9 – 35kg đồ đạc, phụ thuộc vào thể tích đồ đạc.

Nên mua số lượng nhiều để chiết khấu tốt

Cũng giống như các loại thùng hộp giấy khác, mua thùng carton đựng đồ chuyển nhà số lượng nhiều bạn sẽ được chiết khấu tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quan trọng không kém, nếu đặt mua số lượng ít, khi dùng đóng gói không đủ thùng sẽ phải mua lẻ thêm, vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí không cần thiết.

Hãy yêu cầu bên bán tư vấn lựa chọn mẫu thùng phù hợp nếu bạn chưa có kinh nghiệm

Đồ đạc trong gia đình có rất nhiều loại như đồ dễ vỡ, đồ giá trị cao, chất lỏng, máy móc thiết bị điện tử, đồ điện gia dụng,…với nhiều kích thước hình dáng khác nhau. Nếu chỉ đặt mua 1 kiểu thùng đựng đồ chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ không thể đóng gói vừa vặn, an toàn tất cả đồ đạc.

Hãy liên hệ với nhân viên để nhờ họ tư vấn cụ thể hơn về kiểu thùng phù hợp với đồ đạc trong gia đình của bạn. Sau đó lựa chọn mua lẻ một số mẫu để đựng đồ tiện lợi hơn. Chẳng hạn như thùng carton đựng màn hình tivi, thùng carton đựng máy giặt, thùng carton đựng máy sấy, thùng carton đựng case máy tính,…

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 11 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại Quận 11 suốt nhiều năm qua. Khách hàng đánh giá cao công ty Hải Âu bởi các ưu điểm:

  • Sản phẩm, mẫu mã thùng hộp carton đa dạng, khách có thể tùy chọn để đóng gói nhiều loại đồ đạc khác nhau, vừa tiết kiệm vừa an toàn, hiệu quả. Các kích thước – định lượng giấy – loại sóng carton, – số lớp sóng đa dạng, đạt tiêu chuẩn, khách có thể lựa chọn mua thùng carton chuyển nhà loại có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu.
  • Hải Âu chuyên bán thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 11; Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 11. Mỗi kiểu thùng sẽ có các ưu nhược điểm riêng, nhưng so với các kiểu thùng carton nắp chồm, nắp gài thì các loại thùng giấy bên trên được sử dụng nhiều nhất. Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cũng ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong, tác động trực tiếp đến chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp, tư vấn về độ an toàn, khả năng bảo vệ đồ đạc khi khuân vác vận chuyển. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, có mặt ngay khi khách hàng cần được phục vụ.
  • Hải Âu chỉ sử dụng nguyên vật liệu tốt trong sản xuất nên khách hàng an tâm về chất lượng, độ bền, không có hại cho sức khỏe con người khi tiếp xúc, không có mùi hôi, không ảnh hưởng đến đồ đạc đựng bên trong, thân thiện môi trường.
  • Khách cần thiết kế mẫu mã thùng, mẫu in ấn vỏ thùng carton sẽ được hỗ trợ miễn phí bởi nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • Hải Âu có đầy đủ máy móc sản xuất hiện đại, được đặt sản xuất gia công tại chỗ 100% các công đoạn. Khách an tâm không phải chi trả thêm các phụ phí trung gian. Hải Âu sẽ kiểm soát tốt chất lượng và tiến độ sản xuất ra theo nhu cầu khách hàng.

Mua thùng carton chuyển nhà ở Quận 11, khách để lại thông tin Hải Âu sẽ liên hệ trong 5 phút và ship hàng tận nơi chỉ trong 2h. Khách có thể tùy chọn hình thức vận chuyển, được hỗ trợ phí ship hoặc miễn phí ship tùy giá trị đơn hàng. Các chính sách đổi trả sản phẩm lỗi, bảo vệ thông tin khách hàng luôn đảm bảo an toàn cho khách khi lựa chọn mua sản phẩm trải nghiệm dịch vụ tại Hải Âu.