Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 10

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà Quận 10 theo Hải Âu ghi nhận khá cao so với các khu vực khác. Khách hàng đến từ cả 2 nhóm cá nhân và khách hàng kinh doanh dịch vụ chuyển nhà. Đối với khách hàng công ty mua số lượng lớn thường áp dụng gói in thùng carton chuyển nhà Quận 10 giá rẻ của Hải Âu để vừa quảng bá tốt hơn về dịch vụ vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quy cách sản xuất thùng carton chuyển nhà

Hiểu được quy cách sản xuất một chiếc thùng carton chuyển nhà sẽ giúp bạn biết được vì sao chiếc thùng mình sở hữu lại có giá như vậy, liệu mức giá đó có xứng đáng hay không.

 • Một số kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 10 phổ biến: Thùng Carton 60x40x40 Quận 10; Thùng carton chuyển nhà 60x60x60 Quận 10; Thùng Carton 60x60x40 Quận 10;
 • Định lượng giấy: Định lượng tỉ lệ thuận với độ cứng cáp và giá thành khi sản xuất
 • Số lớp giấy: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,..cũng tỉ lệ thuận với độ cứng cáp, khả năng chịu lực và giá thành phẩm
 • Loại sóng giấy: sóng A, B, C, E, nano F,.. Mỗi loại sóng sẽ có các ưu nhược điểm riêng phù hợp nhu cầu khi đóng gói đồ đạc theo trọng lượng và thể tích thùng.
 • Kết cấu thùng carton: A1, nắp gài, nắp chồm, nắp rời,…Đa số người ta lựa chọn thùng A1 và nắp rời với sự tiện lợi cũng như lợi thế về giá cả.
 • Thùng carton chuyển nhà được đóng ghim hoặc dán keo
 • Nguồn gốc xuất xứ giấy
 • Hình thức in ấn

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 10 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà kiểu A1 tại Quận 10

Thùng A1 chuyển nhà có kết cấu đơn giản nhất nên có giá thành rẻ nhất trong các loại thùng hộp carton. Khách hàng mua lẻ lẫn khách hàng công ty kinh doanh dịch vụ đều lựa chọn kiểu thùng này để gói đồ đạc tiết kiệm chi phí hơn.

Thùng carton chuyển nhà kiểu nắp rời tại Quận 10

Thùng carton nắp rời mặc dù có giá thành khá cao, nhưng bởi sự tiện lợi nên cũng được ưa chuộng, chủ yếu là khách hàng cá nhân, cần mua số lượng ít để chuyển nhà mới, sau đó tái sử dụng những chiếc thùng này để đựng quần áo, sách vở. Đối với những ai thường xuyên chuyển nhà, những kiểu thùng nắp rời, không cần dùng đến băng keo dán sẽ có tính tái sử dụng cao hơn rất nhiều.

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại Quận 10

Không phải là kết cấu thùng, số lớp giấy mới là yếu tố quyết định độ cứng cáp cũng như tác động trực tiếp đến giá cả sản phẩm. Thùng carton chuyển nhà 3 lớp có giá rẻ nhất, đựng được khoảng 15kg đồ đạc mỗi thùng. Còn thùng carton 5 lớp là được sử dụng nhiều nhất, đựng được khoảng 35kg đồ đạc mỗi thùng.

In thùng carton chuyển nhà Quận 10 giá rẻ

Các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển rất cần thiết ứng dụng kỹ thuật in thùng carton chuyển nhà chuyên nghiệp để quảng bá về dịch vụ, cạnh tranh đối thủ, đặc biệt là trong khu vực Quận 10. Hải Âu hiện đã đầu tư đầy đủ công nghệ in ấn hiện đại, phổ biến nhất nhì thị trường hiện nay bao gồm:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 10
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 10
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 10

Khách hàng cần đặt dịch vụ in ấn thùng carton tại Hải Âu sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp. Giúp khách thể hiện thông tin một cách thông minh hơn, đặc biệt và gây được ấn tượng ngay khi chạm mắt khách hàng, khiến khách hàng phải ghi nhớ.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 10 giá rẻ

Không đâu khác, với vị trí đứng đầu trong danh sách địa chỉ bán thùng carton giá rẻ TpHCM, Hải Âu chính là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Quận 10 được tin cậy suốt nhiều năm qua. Bằng chứng là hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Hải Âu đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho số lượng cực lớn khách hàng. Từ khách mua lẻ thùng carton chuyển nhà Q10 đến khách mua sỉ, mua số lượng lớn thùng carton chuyển nhà Q10.

Khách hàng đánh giá cao về giá thành sản phẩm rẻ, dịch vụ in ấn chất lượng từ Hải Âu cung cấp. Với các chính sách hỗ trợ giảm giá, chiết khấu thêm, khách hàng luôn có lợi khi đồng hành cùng Hải Âu.

Quy trình mua thùng carton chuyển nhà ship Quận 10 tại Hải Âu

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để được Hải Âu liên hệ tư vấn online nhanh chóng

Bước 2: Hải Âu gửi mẫu khách duyệt

Bước 3: Ký hợp đồng (với đơn hàng số lượng lớn) và sản xuất hàng loạt

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và đóng gói để chuẩn bị ship tận nơi

Bước 5: Đồng kiểm và thanh lý hợp đồng, thanh toán phần còn lại.

Số lượng lớn thùng carton chuyển nhà luôn có sẵn tại xưởng, khách ở Quận 10 cần mua chỉ cần để lại thông tin liên hệ, Hải Âu sẽ liên lạc lại trong 5 phút, tư vấn nhanh chóng và ship hàng Quận 10 trong 2h sau khi chốt đơn mua hàng. Khách có thể tùy chọn xe máy – xe tải hoặc qua các trung gian vận chuyển như Gojeck, GHN, GHTK,… Hải Âu sẵn sàng hỗ trợ phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.