Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 1 Giao Hàng Ngay

Sử dụng thùng carton chuyển nhà được công nhận hiệu quả trong việc đóng gói đồ đạc gia đình và vận chuyển đến nơi ở mới. Nhu cầu sử dụng Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 1 khá lớn, đến từ phía khách hàng cá nhân lẫn khách hàng kinh doanh dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hải Âu là đơn vị cung cấp thùng hộp carton các loại, chuyên bán thùng carton để chuyển nhà Quận 1 giá rẻ. Khách để lại thông tin Hải Âu sẽ liên hệ trong 5 phút.

Vì sao mua thùng hộp bằng giấy carton để chuyển nhà ?

 • Có thể dễ dàng tìm mua được thùng hộp carton đóng đồ chuyển nhà tại Quận 1.
 • Có đa dạng chủng loại, kích thước cũng là 1 ưu điểm lớn của thùng hộp giấy carton chuyển nhà
 • Chất liệu giấy được công nhận về mức độ an toàn, thân thiện so với môi trường. Sau khi sử dụng nếu thùng giấy bị rách có thể bán đồng nát để lấy lại ít tiền lẻ mua quà bánh, những chiếc thùng giấy sẽ được tái chế và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh. Nếu sau khi chuyển đến nhà mới, những chiếc thùng hộp carton còn nguyên vẹn, bạn có thể tái sử dụng đựng đồ đạc trong gia đình. Nếu đồ đạc chưa kịp thùng đến có thể để nguyên trong thùng và cất giữa, bảo quản, tránh bụi bặm, độ ẩm từ môi trường bên ngoài. Nếu chưa dùng đến có thể gỡ các nếp thùng và gấp gọn cất vào kho.
 • Sử dụng thùng hộp carton giúp việc đóng gói đồ đạc trong gia đình thông minh, logic hơn rất nhiều. Thùng dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm chi phí và không gian vận chuyển trên xe tải.
 • Kết cấu thùng chắc chắn, có thể bảo vệ tốt nhất đồ đạc bên trong khỏi các tác động lực đè nén, lực đâm thủng,…có thể phân loại đồ đạc dễ vỡ, chất lỏng, đồ đạc phổ thông như quần áo, thực phẩm,…để đóng gói sạch sẽ hơn.
 • Vỏ thùng carton bằng giấy có thể ăn mực tốt nên dễ dàng dùng bút ghi chú thông tin hoặc in ấn thùng carton chuyển nhà Quận 1 để quảng n bá tốt hơn về dịch vụ vận chuyển của mình.

Xem thêm: dịch vụ in thùng carton quận 1

Các loại thùng carton dùng để chuyển nhà Quận 1 thường dùng

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 1

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp Quận 1 là loại thùng được dùng nhiều nhất vì có giá bán rẻ nhất trong các loại. Cấu tạo 3 lớp vừa đủ để đóng gói khoảng từ 15 – 25kg đồ đạc trong một thùng. Lưu ý chỉ nên dùng để đựng hàng hóa phổ thông, đối với hàng hóa dễ vỡ thùng 3 lớp carton có thể không đủ chắc chắn để đóng gói an toàn khi vận chuyển hoặc khiêng vác.

Tham khảo: mua bán thùng carton tại quận 1

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 1

Thùng carton chuyển nhà 5 lớp Quận 1 là loại được sử dụng phổ biến nhất. Mặc dù giá cao hơn carton 3 lớp nhưng chênh lệch về giá là xứng đáng với chất lượng khách hàng nhận được. Khách hàng có thể đựng lên đến 40kg đồ đạc nếu sử dụng giấy có kết cấu chắc chắn, thùng đóng ghim thay vì dán keo như thông thường.

Thùng carton chuyển nhà 7 lớp Quận 1

Thùng carton chuyển nhà 7 lớp tại Quận 1 là loại được dùng để đựng hàng cồng kềnh hạng nặng như tủ lạnh dung tích lớn, tủ lạnh 4 cửa, máy hấp quần áo, tủ kính trưng bày, đồ phong thủy, tranh treo đắt tiền,….Giá thùng giấy chuyển nhà 7 lớp khá đắt nên khi sử dụng cần cân nhắc cho phù hợp với nhu cầu.

Kích thước thùng carton chuyển nhà Quận 1 thường dùng

Một số kích thước thùng giấy chuyển nhà Quận 1 khách hàng mua nhiều nhất tại Hải Âu thời gian qua:

 • Thùng carton chuyển 45x40x40
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x40
 • Thùng carton chuyển nhà 50x40x50
 • Thùng carton chuyển nhà 60x60x60

In thùng carton chuyển nhà Quận 1 giá rẻ

Mỗi công nghệ in ấn thùng hộp carton sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là 3 công nghệ in phổ biến nhất được khách Q1 sử dụng nhiều nhất để in ấn phục vụ công việc kinh doanh dịch vụ của mình:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà Quận 1
 • In offset thùng carton chuyển nhà Quận 1 
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà Quận 1

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 1 giá rẻ

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận 1 giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua trong nhiều năm qua. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, phân phối thùng hộp carton, Hải Âu hiện đã đạt được các thành tựu nhất định như:

 • Là địa chỉ bán thùng carton giá rẻ TpHCM lọt top danh sách do người dùng bình chọn
 • Đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho công việc sản xuất cũng như in ấn thùng hộp carton. Quy mô nhà xưởng lớn, sản xuất tại chỗ
 • Nhân sự dày dặn kinh nghiệm

Khách mua Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 1 càng nhiều giá càng rẻ. Giá thùng hộp carton chuyển nhà Q1 rẻ cũng là yếu tố quan trọng nhất khiến nhiều người quyết định sử dụng thùng hộp giấy carton để đựng đồ đạc chuyển nhà thay vì các loại vật liệu khác như thùng nhựa, khay gỗ,…Khách mua thùng carton để chuyển nhà Quận 1 để lại thông tin, Hải Âu có thể ship ngay trong 2h vì hàng luôn có sẵn số lượng lớn.