Thùng Carton Chuyển Nhà Nhà Bè

Thùng Carton Chuyển Nhà Huyện Nhà Bè khá khó mua vì khu vực Nhà Bè không có nhiều công ty sản xuất thùng hộp carton hoạt động. Đối với khách mua thùng hộp carton ở khu vực lân cận, ship Nhà Bè thì vẫn khá trở ngại bởi phí ship đắt đỏ, làm tăng tổng chi phí. Tuy nhiên đối với những khách hàng lựa chọn mua thùng carton chuyển nhà ship Nhà Bè tại Hải Âu thì có thể an tâm hơn về giá sản phẩm cũng như phí dịch vụ đi kèm.

Các loại thùng carton chuyển nhà tại Nhà Bè bán chạy

Phân loại theo độ mới

Khách hàng ở Nhà Bè mua thùng carton đựng đồ chuyển nhà thường ưu tiên mua thùng carton mới sản xuất với độ mới 100% để an tâm hơn về chất lượng. Các loại thùng carton chuyển nhà cũ hoặc hàng thanh lý mặc dù có mức giá rẻ nhưng nếu không biết cách chọn lựa sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng, bề mặt thùng mất đi khả năng cường lực,…

Phân loại theo kết cấu

Thùng carton có nhiều kiểu khác nhau như nắp gài, nắp chồm,…nhưng 2 kiểu thùng giấy carton chuyển nhà A1 giá rẻ Nhà Bè và thùng giấy carton chuyển nhà nắp rời, nắp âm dương Nhà Bè mới là dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng.

Kết cấu A1 dễ sử dụng, đặc biệt khi dùng kèm băng keo trong. Còn thùng nắp rời khi đóng nắp không cần dùng đến băng keo cố định. Mặc dù độ chắc chắn kém hơn nhưng lại khá tiện khi lấy đồ từ trong thùng hoặc cho đồ còn sót vào bên trong.

Phân loại theo số lớp thùng

Các lớp thùng carton tăng dần sẽ làm thùng có độ dày hơn và giá chắc chắn cũng sẽ cao hơn. Thùng carton chuyển nhà 3 lớp giá rẻ Nhà Bè là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi giá rẻ cũng như độ phổ biến khi sử dụng, các xưởng hầu như đều có sẵn phục vụ nhu cầu khách hàng. Mỗi thùng carton chuyển nhà 3 lớp có thể đựng được tối đa khoảng 15kg đồ đạc, không đựng được đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh trong gia đình.

Ngược lại, thùng carton chuyển nhà 5 lớp Nhà Bè lại rất được ưa chuộng, mỗi thùng có thể đựng lên đến 35kg đồ đạc với kích thước lớn như 60x60x60, phù hợp đựng đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh, đồ kích thước lớn như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, màn hình tivi máy tính,…

Phân loại theo hình thức in ấn vỏ thùng

Thông thường, khi tự chuyển nhà, người ta chỉ dùng bút để ghi chú đồ đạc bên trong thùng cho dễ sắp xếp và kiểm soát số lượng. Tuy nhiên với các công ty dịch vụ chuyển nhà, họ thường sử dụng hình thức in thùng carton chuyển nhà giá rẻ cho Nhà Bè tại Hải Âu để quảng bá tốt hơn về dịch vụ. Các thông tin SĐT, địa chỉ, email, câu slogan,…sẽ được in ấn chuyên nghiệp rõ nét trên vỏ thùng, khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ lại khi cần thiết. Hiện nay Hải Âu bán chủ yếu 3 loại thùng carton chuyển nhà in ấn hiện đại bằng 3 công nghệ:

  • Thùng carton chuyển nhà in flexo tại Nhà Bè
  • Thùng carton chuyển nhà in offset tại Nhà Bè
  • Thùng carton chuyển nhà in kỹ thuật số tại Nhà Bè

Giá thùng carton chuyển nhà Nhà Bè

Giá thùng carton chuyển nhà tại Huyện Nhà Bè trung bình thị trường từ 15.000đ – 150.000đ/ thùng. Thực tế tùy mỗi nơi biên độ giá sẽ chênh lệch. Giá cụ thể còn thay đổi theo kích thước thùng carton chuyển nhà lớn hay nhỏ, mấy lớp thùng, loại sóng giấy, chất lượng giấy, hình thức in ấn hoặc không in (thùng trơn), kiểu dáng thùng (Thùng A1 rẻ hơn thùng carton nắp rời), định lượng giấy, loại giấy, xuất xứ giấy, thời gian tiến độ sản xuất,….

Trong đó, số lượng thùng carton khi mua ảnh hưởng rất lớn đến báo giá bán thùng carton chuyển nhà. Những khách mua số lượng lớn sẽ có được mức chiết khấu tốt hơn hẳn so với mua số lượng ít.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Nhà Bè

Hải Âu chính là địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TpHCM, dĩ nhiên cũng là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại Huyện Nhà Bè cũng như khu vực lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ, sản phẩm thùng carton có mặt trong và ngoài nước, Hải Âu được khách hàng đánh giá có các ưu điểm nổi bật như:

  • Giá thùng carton chuyển nhà tính cả phí ship Nhà Bè vẫn khá rẻ. Trong đó giá sản phẩm rẻ mà giá dịch vụ vận chuyển cũng rẻ. Đặc biệt khi khách mua số lượng lớn, chọn Hải Âu là nhà cung cấp vật liệu carton, băng keo dán thùng, màng PE,…sẽ còn được miễn phí ship tùy giá trị đơn đặt hàng.
  • Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Sẵn sàng sản xuất 24/7 theo tiến độ khách hàng mong muốn
  • Thiết kế mẫu in ấn, mẫu thùng miễn phí
  • Ship thùng carton Nhà Bè hỏa tốc 2h
  • Khách có thể lựa chọn mẫu mã đa dạng, được đặt làm thùng carton đựng đồ chuyển nhà theo yêu cầu

Hải Âu bán thùng carton chuyển nhà Nhà Bè với giá rẻ, chính sách đổi trả sản phẩm lỗi dễ dàng, miễn phí. Hỗ trợ khách nhiều hình thức thanh toán và hình thức vận chuyển theo nhu cầu khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng, luôn đảm bảo trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu.