Thùng Carton Chuyển Nhà Huyện Củ Chi

Củ Chi là huyện có khá nhiều xưởng sản xuất thùng hộp carton, bao bì giấy hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khu vực cũng như nhu cầu toàn TpHCM. Tuy nhiên một điều đặc biệt chính là, người cần mua Thùng Carton Chuyển Nhà Huyện Củ Chi tại lựa chọn đặt mua tại Hải Âu khá nhiều, từ khách hàng mua lẻ đến khách mua sỉ số lượng lớn phục vụ công việc.

Mua thùng carton đựng đồ chuyển nhà ở đâu tại Củ Chi?

Mua tại tiệm đồng nát

Thực tế, lựa chọn mua thùng carton chuyển nhà tại các tiệm đồng nát được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên với nhu cầu khởi phát tạm thời, cần số lượng ít, bạn có thể ghé vài tiệm hỏi mua lại thùng carton lớn để đựng đồ chuyển nhà. Đối với nhu cầu thường xuyên sử dụng hoặc mua số lượng lớn từ vài chục thùng thì lựa chọn này không mấy khả thi lại tốn thời gian và công sức.

Các kênh sàn thương mại điện tử

Mua thùng carton nhỏ đựng đồ chuyển nhà trên các trang thương mại điện tử ship Củ Chi có thể có phí ship rẻ, giúp tiết kiệm. Còn đối với những ai cần mua thùng carton lớn đựng đồ chuyển nhà và ship Củ Chi thì hơi tốn kém bởi các sàn hoạt động khá nhiều khâu nhân sự, chi phí vận chuyển càng tăng nếu mua càng nhiều. Đặc biệt thời gian giao hàng cũng lâu và có thế bị mất hàng, hoàn hàng phải đặt lại.

Mua trực tiếp trên các website chính thức của công ty bán thùng carton

Các công ty lớn, chuyên sản xuất thùng carton, bao bì giấy như Hải Âu đều có website chính thức để khách hàng ở gần xa dễ dàng xem mẫu và thông tin sản xuất online, liên hệ tư vấn online và chốt đơn nhận hàng tại nhà một cách nhanh chóng.

Khách hàng cần mua thùng carton chuyển nhà ship tận nơi Củ Chi có thể xem mẫu trực tiếp tại website chính thức Hải Âu là: https://bangkeohaiau.com/ hoặc tại danh mục THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ 

Bạn có thể mua tận xưởng làm thùng carton ở Củ Chi

Như đã đề cập, Củ Chi có khá nhiều xưởng hoạt động trong khu vực, phục vụ các loại thùng hộp carton, bao bì giấy. Khách hàng có thể ghé xưởng xem trực tiếp. Nếu không có sẵn các loại thùng carton chuyên đựng đồ chuyển nhà thì có thể đặt họ làm theo yêu cầu.

Nếu mua số lượng lớn, khách hàng có thể dành thời gian ghé địa chỉ xưởng Hải Âu tại 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM để xem mẫu mã, ký hợp đồng bán hàng giá trị cao với niềm tin chắc chắn hơn sau khi nhìn thấy quy trình sản xuất, quy mô được Hải Âu đầu tư bài bản.

Xin tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị

Đối với những ai nhà gần siêu thị, cửa hàng tiện lợi, có thể ghé xin một vài thùng để đóng gói tạm cho việc chuyển đến trọ mới.

In thùng carton chuyển nhà tại Củ Chi giá rẻ

In ấn thùng hộp carton được công nhận hiệu quả cao về mặt quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ. In thùng carton đựng đồ chuyển nhà giá rẻ tại Củ Chi là dịch vụ khách hàng yêu cầu khá nhiều khi liên hệ Hải Âu bởi Hải Âu đưa ra các mức giá hỗ trợ khá tốt cho khách ở Củ Chi, với 3 công nghệ in ấn hiện đại nhất bao gồm:

  • In flexo thùng carton chuyển nhà cho khách ở Củ Chi
  • In offset thùng carton đựng đồ chuyển nhà cho khách ở Củ Chi
  • In kỹ thuật số thùng carton đựng đồ chuyển nhà cho khách ở Củ Chi

Giá thùng carton chuyển nhà Củ Chi

Giá thùng carton chuyển nhà tại Huyện Củ Chi trung bình thị trường từ 15.000đ – 150.000đ/ thùng. Khách hàng có thể để lại thông tin, Hải Âu sẽ báo giá trực tiếp cụ thể theo từng mẫu và chiết khấu giảm giá theo số lượng mua tăng dần của khách hàng.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Củ Chi

Hải Âu là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Củ Chi giá rẻ với uy tín hơn 10 năm liền. Được khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp lựa chọn đồng hành thời gian dài, cũng là đối tác của nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ. Một số lý do chinh phục khách hàng như:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, hiểu biết, am hiểu tâm lý khách hàng
  • Mẫu mã thùng carton đa dạng, khách được lựa chọn phù hợp từng loại đồ đạc cần đóng gói như đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh, đồ đạc giá trị cao, đồ có thương hiệu,….đều sẽ có mẫu thùng carton chuyển nhà lớn nhỏ phù hợp.
  • Giá thùng carton đựng đồ chuyển nhà rẻ, cạnh tranh
  • Chất lượng sản phẩm tốt, bền, đồng đều dù đặt số lượng cực lớn.
  • Đổi trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất miễn phí
  • Khách được tư vấn miễn phí xuyên suốt quá trình. Khách ở xa không tiện trò chuyện trực tiếp sẽ được tư vấn online chuyên nghiệp.

Bán thùng carton chuyển nhà Củ Chi ship tận nơi, hỏa tốc sau 2 – 4h tùy số lượng đơn đặt hàng và hình thức vận chuyển (xe máy, xe tải hoặc trung gian vận chuyển). Khách được hỗ trợ phí ship đến Củ Chi hoặc miễn phí ship tùy giá trị đơn hàng. Khách cũng đồng thời được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán sao cho tiện lợi, chốt giá và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.