Thùng Carton Chuyển Nhà Hóc Môn

Thùng Carton Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn thực tế không khó để mua. Bởi khu vực Hóc Môn có giá thuê kho xưởng khá rẻ so với trung tâm thành phố, có nhiều xưởng gia công, sản xuất thùng carton trong khu vực. Chưa kể, Hóc Môn còn khá gần với nhiều tỉnh thành lân cận, nơi có nhiều khu công nghiệp với số lượng cực lớn công ty sản xuất thùng carton, bao bì giấy hoạt động. Tuy nhiên, giá cả cũng như chính sách là yếu tố quyết định, giúp Hải Âu chinh phục nhiều đối tượng khách hàng khi quyết định “xuống tiền”, đặt mua thùng hộp carton chuyển nhà tại Hải Âu.

Lưu ý khi mua thùng carton chuyển nhà ship Hóc Môn

 • Nên cân nhắc số lượng thùng cần mua bằng cách phân chia đồ đạc kỹ lưỡng. Không nên mua số lượng quá ít, khi dùng thiếu phải mua lẻ thêm khá đắt hoặc nếu dồn quá tải vào thùng sẽ dễ bị bung rách.
 • Các loại hạng nhẹ, hạng nặng, đồ cồng kềnh, đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ cồng kềnh,…sẽ cần được tách riêng ra các nhóm khác nhau để đựng trong các thùng.
 • Không nên tham mua các loại thùng carton chuyển nhà lớn để đựng được nhiều đồ đạc nhưng không đầu tư chất lượng, độ cứng cáp thùng. Thùng carton đựng đồ chuyển nhà lớn, đựng khoảng trên 15kg đồ đạc phải từ 5 lớp giấy thì mới chắc chắn được. Các cụm đồ đạc nhỏ, không dễ bị bể vỡ khi vận chuyển có thể đóng gói trong thùng carton 3 lớp.
 • Đối với một số loại đồ đạc đặc biệt cồng kềnh trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy cần phải đặt làm thùng carton chuyển nhà theo yêu cầu để khi đóng gói tương thích tốt nhất với đồ đạc.
 • Phải cảnh giác với những lời mời gọi về việc bán thùng carton đựng đồ chuyển nhà giá quá rẻ so với mặt bằng chung thị trường. Có thể chúng là những loại thùng cũ, thùng thanh lý hoặc được sản xuất bằng chất lượng giấy kém, định lượng thấp, số lớp giấy ít, không đủ khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong.
 • Ưu tiên sử dụng thùng carton được đóng ghim vì chúng bền chắc hơn so với thùng dán cạnh khi dựng khối lượng lớn đồ đạc trong mỗi thùng.
 • Ưu tiên đơn vị bán thùng carton chuyển nhà ship tận nơi Hóc Môn, có nhiều chính sách khách hàng tốt, đáp ứng nhu cầu về chi phí và chất lượng. Các công ty hoạt động lâu năm trong ngành thường thỏa mãn các yếu tố này tốt hơn rất nhiều so với các công ty mới hoạt động do có kinh nghiệm và thời gian để chuẩn hóa quy trình.

In thùng carton chuyển nhà tại Hóc Môn giá rẻ

Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ, sử dụng hình thức in ấn thùng carton chuyển nhà giá rẻ cho khách ở Hóc Môn tại Công ty Hải Âu sẽ giúp khách hàng vừa quảng bá về dịch vụ tốt hơn vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. Hiện tại, 3 mẫu thùng sau đây đang rất được ưa chuộng trên thị trường:

 • Thùng carton chuyển nhà in flexo tại Hóc Môn
 • Thùng carton chuyển nhà in offset tại Hóc Môn
 • Thùng carton chuyển nhà in kỹ thuật số tại Hóc Môn

Mỗi công nghệ in ấn đều mang đến những ưu nhược điểm riêng, khi ứng dụng khách tùy thuộc nhu cầu mà lựa chọn.

Giá thùng carton chuyển nhà Hóc Môn

Giá thùng carton chuyển nhà tại Huyện Hóc Môn trung bình thị trường từ 15.000đ – 150.000đ/ thùng. Thực tế báo giá thùng carton đựng đồ chuyển nhà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau về thông số sản xuất, quan trọng hơn hết là số lượng. Khách mua số lượng lớn thùng hộp carton đựng đồ chuyển nhà sẽ có giá thành rẻ hơn so với khách mua số lượng ít. Khách chọn mua các mẫu có sẵn, được sản xuất theo lô hàng ngàn cái sẽ được giá rẻ hơn cùng 1 chất lượng so với đặt làm thùng carton theo yêu cầu.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ Hóc Môn

Hải Âu là địa chỉ bán thùng hộp carton đựng đồ chuyển nhà ship Hóc Môn giá rẻ trong khu vực. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, khách hàng dễ dàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp, mức độ đầu tư về quy mô cũng như các quy trình sản xuất, vận chuyển đều đã được hoàn thiện.

Cụ thể, một số ưu điểm Hải Âu được khách hàng đánh giá cao như:

 • Giá sản phẩm phù hợp với chất lượng hàng hóa khách hàng nhận được. Khách an tâm về bình ổn giá thị trường, không tùy tiện tăng giá và đặc biệt không có các chi phí chìm, phụ phí khi đã chốt giá với khách.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
 • Tư vấn miễn phí
 • Thiết kế mẫu mã in ấn, mẫu thùng miễn phí
 • Sản xuất sample free cho khách đặt số lượng lớn làm thùng giấy theo yêu cầu
 • Chính sách đổi trả miễn phí hàng lỗi nhà sản xuất
 • Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng
 • Hỗ trợ khách nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán theo nhu cầu khách hàng
 • Ship thùng carton chuyển nhà đến Hóc Môn tận nơi, hỏa tốc trong 2h, khách được báo trước 30 phút trước khi giao hàng để chuẩn bị có mặt tại nơi cần nhận hàng và đồng kiểm chất lượng với nhân viên.

Cam kết bán thùng carton chuyển nhà Hóc Môn loại tốt, khách hàng được check chất lượng hoặc đổi trả sau 7 ngày. Chỉ sử dụng nguyên vật liệu tốt trong sản xuất, bảo vệ đồ đạc đóng gói bên trong, an toàn sức khỏe con người và thân thiện môi trường.