Thùng Carton Chuyển Nhà Bình Thạnh

Thùng Carton Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh nếu mua lẻ vài thùng có thể tìm mua tạm tại nhà sách, cửa hàng vật liệu xây dựng. Thậm chí, bạn cũng có thể xin tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhà vì những chiếc thùng đựng trái cây, hoa quả cũng thường có kích thước lớn tương ứng với thùng carton đựng đồ đạc chuyển nhà. Đối với nhu cầu số lượng lớn, lại muốn có giá rẻ, tốt nhất bạn nên tìm đến tận xưởng

Các loại thùng carton chuyển nhà tại Bình Thạnh bán chạy

Phân loại theo độ mới

 • Thùng carton đựng đồ chuyển nhà mới 100%: Đây là những kiểu thùng mà công ty kinh doanh dịch vụ chuyển nhà nên sử dụng để đảm bảo uy tín, chất lượng đồ đạc khi đóng gói.
 • Thùng carton đựng đồ chuyển nhà đã qua sử dụng, mới 90 – 99%: Có giá rẻ hơn nhưng do đã qua sử dụng nên cần kiểm tra kỹ lưỡng, tránh mua những mẫu hư hỏng quá nặng, khi đóng gói dễ bị rơi vãi thất lạc đồ đạc.
 • Thùng carton đựng đồ chuyển nhà hàng thanh lý giá rẻ Bình Thạnh: Số lượng khá ít, khó tìm trên thị trường.

Phân loại theo kết cấu

 • Thùng giấy carton chuyển nhà A1 giá rẻ Bình Thạnh: Đây là kiểu thùng được sử dụng nhiều nhất do khâu sản xuất đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp nên giá thành giảm đáng kể. Khi sử dụng kèm băng keo dán thùng lại vô cùng tiện lợi, chắc chắn, dễ sử dụng.
 • Thùng giấy carton chuyển nhà nắp rời, nắp âm dương Bình Thạnh: Kiểu thùng được dân Bình Thạnh khá ưa chuộng khi mua số lượng ít, tự chuyển nhà mới và cần dùng lại thùng để đựng đồ đạc. Do nắp thùng không cần băng keo dán nên không làm mất đi độ thẩm mỹ khi gỡ keo.

Phân loại theo số lớp thùng

 • Thùng carton chuyển nhà 3 lớp giá rẻ Bình Thạnh: Đây là loại thùng giá rẻ nhất, đựng được khoảng 5 – 15kg đồ đạc mỗi thùng.
 • Thùng carton chuyển nhà 5 lớp Bình Thạnh: Đây là loại thùng được dùng nhiều nhất khi đựng đồ chuyển nhà, phù hợp đựng đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh, đồ đạc giá trị cao,… Với mỗi thùng đựng trung bình 9 – 35kg đồ đạc
 • Thùng carton chuyển nhà 7 lớp Bình Thạnh: Thích hợp đựng đồ đạc vừa cồng kềnh vừa nặng lại có giá trị cao trong gia đình khi di chuyển đến nhà mới.

Giá thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh

Báo giá thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh trung bình từ 15.000đ – 150.000đ/ thùng tùy theo kích thước, kiểu dáng, số lớp giấy, kết cấu thùng như thế nào. Cụ thể thùng càng lớn, càng dày, nhiều lớp giấy, thiết kế in ấn tăng tính thẩm mỹ, chống thấm sẽ có giá cao hơn loại còn lại.

Đặc biệt giá mua số lượng lớn, mua sỉ thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh tại Hải Âu sẽ rẻ hơn rất nhiều nhờ vào chính sách chiết khấu và giảm giá.

In thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ

Ứng dụng in ấn thùng hộp carton đựng đồ chuyển nhà đối với các công ty kinh doanh dịch vụ rất có ý nghĩa. Hình ảnh, thông tin liên hệ, logo công ty sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp, chỉnh chu, thể hiện được quy mô và mức độ đầu tư nổi trội, khác biệt trong lĩnh vực. 3 Công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

 • In flexo thùng carton chuyển nhà tại Quận Bình Thạnh
 • In offset thùng carton chuyển nhà tại Quận Bình Thạnh.
 • In kỹ thuật số thùng carton chuyển nhà tại Quận Bình Thạnh.

Mỗi công nghệ có các ưu nhược điểm riêng. Khách hàng cần in ấn để lại thông tin Hải Âu sẽ tư vấn miễn phí chi tiết từng công nghệ in trên. Nếu khách chưa có ý tưởng thiết kế, file in sẽ được Hải Âu hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn thiết kế tại công ty. Sản phẩm trước khi in hàng loạt sẽ được gửi mẫu hoàn chỉnh để khách duyệt.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán thùng giấy carton đựng đồ chuyển nhà giá rẻ tại Quận Bình Thạnh? Với mong muốn mua gần nhà để tiết kiệm chi phí vận chuyển? Hải Âu mặc dù không có cơ sở sản xuất trong khu vực nhưng lại là một trong những địa chỉ bán thùng giấy đựng đồ chuyển nhà giá rẻ, uy tín, quen thuộc với khách hàng ở khu vực Bình Thạnh trong suốt thời gian qua.

Vì sao nên mua thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh tại công ty Hải Âu?

Với cương vị là một trong những công ty bán thùng carton giá rẻ TpHCM hiện nay, Hải Âu cung cấp các loại thùng hộp carton đựng đồ chuyển nhà giá vừa rẻ, chất lượng vừa cực tốt. Một số lợi thế và cam kết như:

 • Khách mua thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh có thể nhận hàng hỏa tốc trong 2h khi để lại thông tin cho Hải Âu gọi lại tư vấn chốt đơn.
 • Khách có thể được hỗ trợ phí ship, miễn phí ship, miễn phí sản xuất sample tùy theo giá trị đơn hàng.
 • Được tư vấn miễn phí
 • Thiết kế miễn phí mẫu thùng, mẫu in ấn
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng

Cam kết giá thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh rẻ, càng rẻ hơn khi khách mua sỉ số lượng lớn. Cam kết chất lượng từng sản phẩm, đổi trả nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất.