Thanh Lý Băng Keo Dán Thùng Tồn Kho Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Hiện tại băng keo Hải Âu cũng là cầu nối của khách hàng để giải quyết lượng hàng tồn kho cũng như các lô hàng sản xuất dư (thường lô hàng sản xuất dư trong các lô hàng khác nhau).

Lượng hàng băng keo thanh lý xuất phát từ đâu.

Thứ nhất, Nhiều khách hàng không dự trù được số lượng khi đặt hàng và sử dụng băng keo tới 1 thời điểm thì không còn nhu cầu sử dụng nữa. Số lượng khi phòng thu mua đặt mua có thể dư từ vài trăm đến vài ngàn cuộn. Tương đương từ vài bao đến vài chục bao. Thấu hiểu khó khăn đó của khách hàng, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thanh lý lô hàng để tránh lãng phí về tài chính của khách hàng thấp nhất có thể.

băng keo thanh lý

Thứ 2: do nhu cầu sản xuất của máy băng keo. 1 lần máy chạy phải đảm bảo sản lượng vì thế, mỗi lô đặt hàng như vậy chúng tôi sẽ có lượng hàng xuất dư tầm vài chục cuộn/ đơn hàng. Giữa các lô hàng sẽ có cách biệt về số mét. Tuy nhiên về chất lượng là đảm bảo bởi đội ngũ của chúng tôi đã kiểm duyệt trước khi xuất hàng.

Do đặc điểm của hàng thanh lý nên số lượng không ổn định. Xin quý khách vui lòng liên hệ qua zalo của công ty băng keo Hải Âu để cập nhật số lượng khi chúng tôi có hàng tồn chúng tôi sẽ thông báo qua zalo của quý khách hàng.

Quy cách của hàng tồn kho 48mm

Quy cách của hàng tồn kho chạy từ máy phân cuộn 48mm (kích thước thật là 46.5mm)

Số mét không đồng đều giữa các cuộn.

Bán theo ký, dĩ nhiên khách hàng sẽ mua với giá rẻ hơn so với hàng chính phẩm

Bạn có thể mua băng keo mới tại đây

Xem thêm:

Băng keo trong 5cm

Băng keo trong 5F 100Y