Máy In Thùng Carton Flexo 2 Màu, 3 Màu, 4 Màu Tự Động Chính Hãng TPHCM

Máy in thùng carton hiện nay tại khu vực HCM đang được đầu tư khá khủng để phục vụ cho nhiều xưởng sản xuất gia công, in ấn thùng hộp carton theo yêu cầu sỉ và lẻ. Tùy dòng máy khác nhau sẽ có khả năng đảm nhận được các yêu cầu khác nhau trong sản xuất, sản lượng, chất lượng,…Tại công ty Hải Âu, các dòng máy in thùng hộp carton công nghiệp được đầu tư khá quy mô để đảm bảo sản lượng nhanh chóng, chất lượng đồng bộ cho khách hàng sỉ và lẻ.

Các loại máy in thùng carton thông dụng

Máy in thùng carton công nghiệp

Máy in thùng carton công nghiệp là các dòng máy in được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất lớn, chuyên in ấn thùng carton, sản xuất gia công thùng hộp carton,…

Các dòng máy in ấn thùng carton công nghiệp thường có sản lượng sản xuất đủ lớn để giúp các xưởng sản xuất cam kết số lượng lớn thùng hộp thành phẩm được hoàn thành ngay trong ngày đặt hàng.

Máy in thùng carton cầm tay

Máy in thùng carton cầm tay hiện đại ngày nay có thể sử dụng liên tục đến 7 -11h giờ làm việc mà không bị giảm chất lượng in ấn. Tuy nhiên, những xưởng sản xuất thường không đầu tư những dòng máy cầm tay này vì không đạt được sản lượng lớn để phục vụ công việc. Ngoài ra nếu làm việc liên tục, các loại máy in thùng hộp carton cầm tay sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ, không giúp việc đầu tư kinh doanh sản xuất, gia công của xưởng thu được đủ lợi nhuận.

Máy in thùng carton công nghệ in offset

Máy in thùng carton công nghệ in offset là dòng máy sử dụng công nghệ in offset để gia công. Máy thực hiện tạo mẫu in trên bề mặt offset sau đó in chồng lớp lên bìa carton để tạo nên thành phẩm.

Máy in thùng hộp carton công nghệ offset thường được các khách hàng in ấn số lượng lớn lựa chọn bởi lợi thế về giá cả. In càng nhiều thì giá thành phẩm càng thấp.

Máy in thùng carton công nghệ in flexo

Máy in thùng carton công nghệ in flexo là một trong những dòng máy in giá rẻ được các xưởng công nghiệp đầu tư để phục vụ nhu cầu in ấn thùng carton theo yêu cầu giá rẻ. Thành phẩm in ấn đôi khi bị lem nếu không quản lý tốt về kỹ thuật in ấn của máy. Bên cạnh đó, thành phẩm in ấn cũng có độ bền tương đối, độ sắc nét tương đối.

Máy in thùng carton công nghệ in kỹ thuật số

Máy in thùng carton công nghệ in kỹ thuật số thường được các xưởng in ấn gia công lớn lựa chọn để hoàn thiện các bản in lên thùng carton với độ sắc nét cao. Bản thiết kế có thể chỉnh sửa ngay trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng, sau đó truyền trực tiếp đến máy in và thực hiện in ấn. Những ai cần in thùng carton số lượng ít giá rẻ, bản in đẹp thì nên sử dụng công nghệ máy in thùng carton kỹ thuật số.

Ưu điểm các loại máy in thùng hộp carton hiện đại

  • Máy in thùng carton hiện đại mang đến những họa tiết in ấn có nhiều màu sắc hơn, sắc nét hơn mà không tốn chi phí thiết lập như so với việc sử dụng các dòng máy cũ khác.
  • Máy in có thể in được trên đa dạng bề mặt chất liệu carton mà không có sự khác biệt quá lớn về chất lượng, màu sắc.
  • In trên cả hai mặt để tăng tính nhân diện và truyền tải tốt thông tin
  • Bản in hoàn thiện đẹp và giống bản thiết kế
  • Sử dụng các họa tiết in kích cỡ lớn nhau đều có độ tương thích, phù hợp, không bị gom mực hoặc vỡ thiết kế
  • Máy in thùng hộp carton công nghiệp cho ra số lượng ít lẫn nhiều với chất lượng đồng bộ

 

Giá máy in thùng carton

Giá máy in thùng carton hiện nay trên thị trường có giá chưa đến 10 triệu đồng 1 cái tùy theo hãng sản xuất, đa số giá máy in thùng hộp carton cầm tay chỉ có giá khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Các loại máy in thùng hộp carton công nghệ thường có giá cao hơn khoảng từ 20 triệu đồng cho loại máy in trung bình và giá các loại máy in thùng hộp carton loại tốt khoảng từ 30 triệu đồng cho 1 chiếc. Các xưởng sản xuất gia công, in ấn thùng hộp carton lớn thường đầu tư ít nhất 2 máy để phục vụ đủ sản lượng.

Nên lựa chọn xưởng in thùng carton sử dụng dòng máy in nào?

  • Máy mới – máy chính hãng: Hải Âu đầu tư hẳn số lượng lớn máy in thùng hộp carton chất lượng, máy mới, máy chính hãng để phục vụ các khách hàng đặt in thùng hộp carton số lượng lớn mỗi ngày.
  • Máy dùng cùng với mực chính hãng: Hải Âu cam kết sử dụng máy chính hãng cùng mực chính hãng để thành phẩm in ấn có độ nét cao, bền theo thời gian.

Máy in thùng hộp carton công nghiệp được Hải Âu chú trọng đầu tư đều là những dòng máy mang đến hiệu quả sản xuất cao, chất lượng tốt, phục vụ khách hàng với thành phẩm in đẹp và giúp khách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Khách thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn thùng hộp carton ở TpHCM lựa chọn công ty Hải Âu chính là lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng. Cam kết sản xuất đúng tiến độ đã chốt với khách, giao hàng miễn phí tận nhà.