Máy Đóng Thùng Carton

Máy đóng thùng carton được nhiều xưởng lớn đầu tư để quy trình sản xuất thùng carton được diễn ra nhanh chóng, hiện đại hóa, đạt tiêu chuẩn cao để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và đồng đều dù sản xuất số lượng lớn thùng hộp carton liên tục. Máy dùng đóng thùng carton có chi phí đầu tư khá cao, lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi máy nên chỉ những xưởng lớn mới có đủ kinh phí để đầu tư phục vụ khách hàng.

Máy đóng thùng carton là gì?

Máy đóng thùng carton là thiết bị máy móc hiện đại chạy bằng điền, được sử dụng ở khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng carton (sau bước in thùng carton), dùng để hỗ trợ cho việc đóng thùng carton nhanh chóng, độ chính xác cao hơn rất nhiều và đồng đều hơn so với việc đóng bằng tay dù làm số lượng lớn và liên tục. Máy đóng thùng hộp carton mang lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng đầu tư sử dụng. 

Xem thêm: bảng giá hộp carton COD có sẵn

Các loại máy đóng thùng carton

Nhiều người phân loại máy đóng thùng carton theo tên gọi như máy dán thùng dán 2 mặt trên và dưới; Máy tự động gập nắp và dán nắp thùng; Máy gập và dán đáy thùng bán tự động; Máy dán cạnh thùng carton. Tuy nhiên thực tế máy đóng thùng carton được phân loại thành máy tự động và máy bán tự động.

Máy đóng thùng carton tự động 

Máy đóng thùng carton tự động sử dụng hoàn toàn sức lực máy móc hiện đại, đóng thùng liên tục để đẩy nhanh quá trình đóng gói thùng carton, giúp tiết kiệm được nhân công và thời gian.

 • Hệ thống vận vận liên tục
 • Thiết kế hiện đại, việc gấp và dán keo thùng có thẩm mỹ
 • Có bánh xe linh hoạt
 • Động cơ bền và ổn định
 • Điện năng tiêu thụ với các dòng máy mới, hiện đại khá thấp
 • Tự động hóa hoàn giúp tiết kiệm chi phí nhân công
 • Máy bền bỉ
 • Làm việc trong nhiều môi trường
 • Hoạt động êm, không gây ồn
 • Dễ vận hành

Gợi ý: dịch vụ in thùng carton dành cho máy đóng gói tự động

Máy đóng thùng carton bán tự động

Máy đóng thùng carton bán tự động vận hành bằng 1 phần công người điều khiển và 1 phần công từ thiết bị, hoặc kết hợp 2 dòng máy mới hoàn thiện được quy trình đóng thùng carton. Máy thường có giá rẻ nên được các xưởng sản xuất thùng carton quy mô nhỏ đầu tư.

Tùy vào từng loại mà tính năng sẽ khác nhau như máy gập và dán đáy thùng, máy dán cạnh thùng carton, máy đóng đai thùng carton (hay máy đóng gói dây đai),…

Chất lượng vận hành ổn định nếu biết kết hợp các dòng máy cũng như phân đoạn nhân công đứng máy hợp lý.

Bảng giá máy đóng thùng carton

Bạn muốn biết về giá máy dán băng keo thùng carton? Máy đóng thùng giấy carton bán tự động có giá ít nhất khoảng từ 20.000.000đ/chiếc máy. Còn các dòng máy đóng thùng giấy bìa carton tự động có giá giao động từ 20.000.000 đến khoảng 220.000.000đ/chiếc chính hãng. Mỗi thương hiệu máy đóng thùng carton sẽ có giá khác nhau tùy theo công dụng, đặc tính riêng, độ bền theo thời gian. Có thể thấy chi phí đầu tư 1 chiếc máy đóng thùng hộp giấy bìa carton khá cao khi mua mới, vậy nên nhiều người lựa chọn sử dụng máy đóng thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Gợi ý: bảng giá thùng carton

Vì sao nên sử dụng máy đóng thùng carton

Thiết bị hiện đại được ra đời giúp tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất và tối ưu hóa sản xuất, chất lượng trên mỗi thành phẩm. Cụ thể các lý do khiến bạn phải đầu tư máy dán thùng carton hoặc chọn mua thùng hộp carton tại các xưởng lớn có sử dụng dòng máy này trong dây chuyền sản xuất của mình:

 • Giúp công ty sản xuất thùng hộp carton tối ưu hóa được quy trình sản xuất thùng carton hoặc các công ty cần đầu tư máy để đóng dán thùng phục vụ cho công việc đóng gói hàng hóa số lượng lớn.
 • Tiết kiệm thời gian
 • Hiệu quả đóng gói cao với chất lượng đồng đều dù máy hoạt động liên tục không ngừng nghỉ
 • Máy dễ vận hành bởi có các thông số được setup thông minh sẵn cho người sử dụng
 • Chất lượng máy ổn định
 • Công nghệ hiện đại
 • Hầu hết các dòng máy đóng thùng carton loại tốt đều đáp ứng được chất lượng và năng suất sản lượng
 • Đường băng keo dán chắc chắn
 • Tính thẩm mỹ cao 
 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều

Công ty Hải Âu chuyên gia công sản xuất thùng hộp carton các loại giá rẻ tại TpHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất thùng hộp carton, gia công thùng carton theo yêu cầu tại TpHCM và khu vực lân cận, công ty Hải Âu đã dần hiện đại hóa hầu hết các quy trình sản xuất thùng carton trong dây chuyền sản xuất. Kết hợp giữa sức người, trí thông minh người và khả năng bền bỉ tuyệt vời mà chỉ máy móc hiện đại mới có được.

Máy đóng thùng carton là loại máy liên quan mật thiết đến quá trình sản xuất thùng hộp carton hoàn thiện. Hải Âu đã truyền đạt các kiến thức hay, quan trọng về máy cho khách hàng tham khảo nếu cho nhu cầu mua sử dụng để hiện đại hóa dây chuyền sử dụng thùng hộp carton đóng gói hàng hóa của mình.

Khách hàng có thể liên hệ Hải Âu đặt sản xuất thùng hộp carton giá rẻ tại TpHCM hoặc khu vực lân cận. Khâu đóng dán thùng carton sẽ được Hải Âu thực hiện một cách hoàn chỉnh, chất lượng tốt nhất để bàn giao thành phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Khách chỉ cần lắp và sử dụng hộp ngay, không phải tốn thời gian dán keo đóng ghim như trước đây nữa.