Màng Xốp Hơi Thủ Đức

Màng xốp hơi với các túi khí nhỏ bơm gas bên trong được sản xuất từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh theo công thức đặc biệt để mang đến các công dụng chống va đập, không bị vỡ hàng hóa khi đóng gói vận chuyển các quãng đường dù là xa, qua nhiều chặng trung chuyển. Vậy với lợi ích nổi bật như trên, nhu cầu mua Màng Xốp Hơi Thủ Đức giá rẻ hiện nay chắc hẳn phải rất cao. Các đơn vị bán màng xốp hơi uy tín Thủ Đức có thể đáp ứng đủ nhu cầu hay không?

Mua màng xốp hơi Thủ Đức ở đâu?

Bạn có thể mua màng xốp hơi Thủ Đức tại những cửa hàng bán bao bì đóng gói hàng hóa, nơi thường bán thùng hộp carton, màng PE các loại sẽ có bán loại màng xốp hơi này.

Tuy nhiên với nhu cầu mua màng xốp túi khí giá gốc, bạn nên tìm đến tận xưởng. Các xưởng sản xuất tại Thủ Đức khá ít phục vụ sản phẩm này. Hầu hết công ty, doanh nghiệp, shop kinh doanh online trong khu vực phải đặt giao từ những xưởng lân cận.

Xưởng bán màng xốp túi khí Thủ Đức giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hải Âu là xưởng bán màng xốp hơi Thủ Đức giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hoạt động hơn 10 năm trong ngành, Hải Âu dần khẳng định được tầm cỡ, quy mô phát triển chuyên nghiệp, có đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể, không chỉ chuyên bán màng xốp túi khí bóp nổ giá rẻ, Hải Âu còn là nhà cung cấp vật liệu đóng gói khác như màng PE foam, thùng hộp carton, băng keo các loại, keo silicone, keo nến, dụng cụ dùng với keo silicone, màng Pe quấn pallet,….Khách hàng kết hợp mua nhiều sản phẩm sẽ được chính sách chiết khấu về giá cực tốt. Lựa chọn Hải Âu là nhà cung cấp vật tư đồng hành lâu dài còn được ưu đãi với mức giá riêng cực rẻ thị trường chưa từng có.

Vì sao nên sử dụng màng xốp hơi đóng gói hàng hóa?

 • Màng xốp túi khí sản xuất có khả năng chống sốc cho sản phẩm.
 • Chống va đập tốt.
 • Hạn chế sản phẩm bị trầy xước.
 • Giúp cố định dễ dàng khi kết hợp với băng keo.
 • Sản xuất từ nhựa LLDPE thân thiện sức khỏe con người, an toàn hàng hóa
 • Gia tăng tính thẩm mỹ, phù hợp đóng gói hàng hóa giá trị cao, hàng đắt tiền mà vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp.
 • Trong lượng rất nhẹ nên không làm tăng trọng lượng kiện hàng, không làm tăng chi phí vận chuyển.
 • Dễ dàng sử dụng và cắt bằng kéo chứ không cần dùng thiết bị chuyên dụng phức tạp, ai cũng có thể sử dụng được.
 • Tiết kiệm thời gian đóng hàng.
 • Là phương thức đóng gói hàng hóa được chấp nhận bởi hầu hết các đơn vị vận chuyển trên thị trường hiện nay. Phù hợp với cả thị trường quốc tế.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

Màng xốp hơi loại thường Thủ Đức và màng xốp hơi chống tĩnh điện Thủ Đức

Màng xốp hơi thông thường khá dễ tìm thấy trên thị trường. Còn đối với màng xốp hơi chống tĩnh điện, hầu như rất khó tìm thấy đơn vị cung cấp. Hải Âu chính là xưởng có được đa dạng mẫu mã màng xốp PE phục vụ khách hàng. Khách không phải tốn thời gian đi tìm nhiều nơi khác nhau, chỉ cần mua tại Hải Âu là có đủ.

Phân loại theo đường kính bong bóng khí và số lớp

Đường kính bong bóng khí thường từ 5mmm – 30mm, đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu hiện nay. Khách hàng có thể sản xuất tùy chọn, nhân viên sẽ tư vấn thông số sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa cần đóng gói bên trong.

Với những túi khí sản xuất kích thước lớn thông thường cần tăng độ dày để đảm bảo các túi khí không bị vỡ khi có tác động lực, có thể luôn giữ được hình dạng căng tròn để chống sốc, chống va đập hiệu quả nhất.

Phân loại theo đóng gói

Màng xốp hơi chủ yếu được sản xuất dạng cuộn với loại có lõi hoặc không có lõi, khách hàng có thể tùy chọn để tiết kiệm không gian đóng gói và lưu trữ kho. Một số mặt hàng có sẵn kích thước sẽ được sản xuất dạng túi, chỉ cần cho hàng vào và dán miệng lại, không cần cắt tay tốn thời gian lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Thủ Đức tại Hải Âu?

Hải Âu có đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như:

 • Chính sách đổi trả;
 • Chính sách bảo hành;
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
 • Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi;
 • Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng
 • Chính sách vận chuyển màng xốp hơi tận nơi Thủ Đức hỏa tốc 2h.
 • Tùy chọn phương tiện giao hàng: xe máy, xe tải hoặc giao qua GHN, GHTK,…Khách nên cân nhắc lựa chọn phù hợp số lượng màng xốp cần mua để tiết kiệm

Mua màng xốp hơi Thủ Đức tại Hải Âu khách hàng mua sỉ số lượng lớn sẽ được chiết khấu và được áp dụng chính sách miễn phí giao hàng tùy từng đợt. Ngoài ra, khách mua lẻ màng xốp hơi Thủ Đức cũng có thể an tâm có được giá gốc, giá xưởng, không qua các trung gian như những cửa hàng bán lẻ khác trên thị trường. Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng, được check hàng ngay khi nhận sản phẩm.