Màng Xốp Hơi Tân Bình

Thị trường có cực nhiều loại màng bọc chống sốc hàng hóa được thiết kế và sản xuất với tính năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Thị trường bao bì đóng gói tại Tân Bình khá nhộn nhịp, nhu cầu mua Màng Xốp Hơi Tân Bình giá rẻ đang tăng nhanh chóng, khách hàng thường cần nhập số lượng lớn với giá sỉ để được chiết khấu tốt.

Mua màng xốp hơi Tân Bình ở đâu?

Mua màng xốp hơi Tân Bình khách hàng mua lẻ có thể dễ dàng tìm thấy loại hàng mình cần ở những cửa hàng bán bao bì đóng gói thông thường. Với khách hàng cần mua sỉ số lượng lớn màng xốp hơi, lựa chọn mua tại xưởng sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như hài lòng hơn về giá cả nhận được.

Công ty bán màng xốp túi khí Tân Bình giá rẻ, uy tín, chất lượng

Khách hàng ở Bình Tân có nhu cầu mua màng xốp hơi đã khá quen thuộc với công ty Hải Âu, một trong những công ty cung cấp các loại bao bì đóng lớn trên thị trường hiện nay. Hải Âu không chỉ cung cấp màng xốp túi khí, các loại vật liệu chống sốc như màng PE foam, bìa carton cũng được bán số lượng cực lớn đáp ứng nhu cầu thị trường.

Hải Âu cũng sản xuất và kinh doanh thùng hộp carton, in ấn thùng hộp carton chuyên nghiệp, bán màng PE quấn pallet, bán keo silicone các loại,..Khách lựa chọn Hải Âu là  nhà cung cấp vật tư có thể liên hệ nhân viên để nhận được giá tốt hơn khi kết hợp mua các loại sản phẩm trên.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

Màng xốp hơi loại thường Tân Bình

Màng xốp hơi loại thường ở Tân Bình khách thường mua sử dụng đóng gói hàng ship COD. Các túi khí được sản xuất với chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ, khách hàng có thể sử dụng đóng gói hàng hóa với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Các mẫu màng xốp túi khí này thường có sẵn tại xưởng, khách liên hệ có thể giao hàng ngay, không phải đợi sản xuất tốn thêm thời gian.

Màng xốp hơi chống tĩnh điện Tân Bình

Màng xốp hơi chống tĩnh điện Tân Bình có lượt mua cực cao bởi Tân Bình có nhiều công ty và xưởng sản xuất linh kiện điện tử các loại.

Màng xốp hơi chống tĩnh điện sản xuất từ hạt nhựa polyethylene kết hợp với hạt tạo màu và một số loại phụ gia để phân biệt với loại màng xốp thông thường, phần lớn có màu hồng nhẹ khá đẹp và sang trọng. Màng xốp hơi chống tĩnh điện có khả năng kháng lại quá trình tính tụ điện tích nên có tính ứng dụng cao trong đóng gói hàng hóa là linh kiện điện tử, thiết bị điện,..

Phân loại theo đường kính bong bóng khí và số lớp sản xuất

Các bong bóng khí cũng có thể sản xuất theo yêu cầu với kích thước tăng giảm tùy chọn. Bong bóng khí càng lớn thì người ta thường áp dụng tăng số lớp màng, tăng độ dày để màng xốp không dễ bị vỡ bóng khí khi có các tác động lực ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt. Đảm bảo thời gian bảo quản hàng hóa được kéo dài với độ bền tiêu chuẩn.

Phân loại theo hình thức đóng gói

Phân loại màng xốp túi khí theo đóng gói là cách đơn giản nhất. Chủ yếu người ta phân loại màng xốp hơi thành dạng cuộn (có lõi hoặc không có lõi giấy bên trong). Số màng xốp hơi khác sau khi sản xuất thành dạng tấm lớn sẽ được đo cắt ra thành các tấm nhỏ và dán lại thành túi, sử dụng đựng các loại linh kiện điện tử với độ bền cao hơn.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Tân Bình tại Hải Âu?

Hải Âu có đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như:

 • Chính sách đổi trả;
 • Chính sách bảo hành;
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
 • Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi;
 • Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng
 • Chính sách vận chuyển màng xốp hơi tận nơi Tân Bình hỏa tốc 2h.
 • Tùy chọn phương tiện giao hàng: xe máy, xe tải hoặc giao qua GHN, GHTK,…Khách nên cân nhắc lựa chọn phù hợp số lượng màng xốp cần mua để tiết kiệm
 • Cam kết chỉ bán màng xốp hơi chất lượng, loại tốt, còn mới, không bán những cuộn xốp hư hỏng bị đổi trả, không bán hàng tồn kho.
 • Những bóng khí được sản xuất đúng tiêu chuẩn nên luôn căng tròn khí bên trong, có thể đảm bảo khả năng chống sốc cho hàng hóa.
 • Màng xốp đều qua máy móc hiện đại trong sản xuất nên có được tỉ lệ tiêu chuẩn, khách hàng có thể an tâm độ dày, dẻo dai, độ bền tương đối tốt khi chịu các tác động lực kéo dãn mà không làm thoát khí trong các bong bóng ra ngoài.
 • Nhận đặt làm màng xốp túi khí theo yêu cầu, cắt và đóng gói với mọi kích thước và thông số để khi khách sử dụng được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mua màng xốp hơi Tân Bình tại Hải Âu khách mua sỉ lẻ đều được áp dụng chính sách giá phù hợp với số lượng cần mua. Nhân viên tư vấn miễn phí sẽ hỗ trợ khách lựa chọn số lượng phù hợp để nhận được chiết khấu tốt nhất. Cam kết giao hàng tận nơi với dịch vụ khách hàng ưu đãi, quy trình nhanh chóng và tiện lợi.