Màng Xốp Hơi Quận 9

Nhu cầu mua Màng Xốp Hơi Quận 9 ngày một nhiều bởi đây là loại hàng hóa dùng trong đóng gói vô cùng tiện ích mà giá thành lại rẻ. Màng xốp hơi có thể dễ dàng mua được ở nhiều nơi. Nhưng để có được giá gốc, giá tận xưởng thì chắc chắn nên tìm đến tận nơi sản xuất hoặc các đại lý cấp 1 của họ.

Lưu ý khi mua màng xốp hơi

 • Nên mua màng xốp túi khí tận xưởng để có được giá gốc rẻ nhất
 • Nên mua màng xốp hơi loại mới, kiểm tra chắc chắn lượng khí trong các bóng khí có căng tràn khí hay không, có tình trạng bị xẹp, bóp nhẹ bị bể do sản xuất lượng hạt nhựa nguyên sinh quá ít.
 • Cần kiểm tra cả cuộn xốp để an tâm về chất lượng hoặc tìm mua ở những nơi uy tín, có chính sách bảo hành, đổi trả hàng lỗi.
 • Ưu tiên mua ở những nơi có chính sách chiết khấu để được giá rẻ hơn.
 • Cân nhắc lựa chọn kích thước màng xốp phù hợp với kích thước hàng hóa cần sử dụng để không phải tốn thời gian cắt lại.
 • Có thể mua kết hợp màng xốp PE foam để sử dụng hiệu quả hơn.

Địa chỉ bán màng xốp túi khí Quận 9 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hải Âu là địa chỉ bán màng xốp túi khí giá rẻ Quận 9 có kinh nghiệm hơn 10 năm liền. Khách hàng của Hải Âu bao gồm công ty sản xuất hàng hóa, doanh nghiệp logistic, shop kinh doanh online, ứng dụng màng xốp để đóng gói hàng hóa an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài mút xốp khí chống ốc, Hải Âu chính là đơn vị chuyên các loại bao bì đóng gói hàng hóa, khách hàng có thể tìm mua thùng hộp carton, màng PE foam, băng keo dán thùng carton,… mua số lượng nhiều khách sẽ được giảm giá và khuyến mãi kết hợp.

Ưu điểm màng xốp hơi chống sốc tại Hải Âu

Màng xốp hơi Hải Âu kinh doanh được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, thành phẩm có độ dẻo dai nhất định, đạt khả năng chống trầy xước hiệu quả. Sản xuất bằng máy móc hiện đại nên độ dày đạt tiêu chuẩn và đồng đều dù sản xuất số lượng lớn.

Các túi khí được thiết kế đạt tiêu chuẩn kín, bơm khí gas vào sẽ không bị xì khí gas dễ dàng như những loại kém chất lượng.

Cuộn màng xốp có khả năng chống sốc, chống rung và đặc biệt có cả tính năng chống tĩnh điện.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

Màng xốp hơi loại thường Q9

Màng xốp hơi thông thường có đầy đủ các đặc điểm như chống sốc, chống rung, chống trầy xước hiệu quả.

Màng xốp hơi chống tĩnh điện Quận 9

Với lượng hàng hóa điện tử cao cấp, khách hàng được khuyến cáo sử dụng màng xốp chống tĩnh điện chuyên dụng để đạt hiệu quả tối ưu, an toàn và chống cháy nổ. Những cuộn xốp hơi chống tĩnh điện được sản xuất bằng vật liệu khác biệt, thông thường thành phẩm sẽ có màu hồng nhạt, còn lại thiết kế túi khí, kích thước, độ dày đều tương tự loại màng xốp hơi thông thường.

Màng xốp hơi kích thước 8mm, 10mm, 28mm, 30mm Q9

Kích thước túi khí có thể tăng giảm tùy nhu cầu sử dụng. Nếu kích thước túi khí tăng thì độ dày màng xốp hơi cũng sẽ tăng tương ứng để các túi khí không dễ dàng bị bể nếu có tác động lực. Màng xốp hơi loại dày thường từ 3 lớp đến 7 lớp còn màng xốp hơi loại mỏng thường dày từ 1 đến 2 lớp với chi phí sản xuất thấp hơn do tốn ít nguyên liệu sản xuất hơn.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Quận 9 tại Hải Âu?

 • Hải Âu sở hữu đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn.
 • Hải Âu cung cấp hàng loại mới, loại tốt đạt chất lượng sử dụng trong nước lẫn đóng gói xuất khẩu.
 • Chỉ bán hàng mới, hàng đạt chất lượng, không bán hàng đổi trả, không bán hàng lỗi, không bán những cuộn xốp bị xẹp khí mất đi khả năng chống sốc.
 • Bán sỉ lẻ màng xốp hơi chống sốc với chính sách chiết khấu hấp dẫn, khách hàng được nhân viên tư vấn miễn phí lựa chọn loại xốp phù hợp nhu cầu, giá thành cũng như số lượng để được chiết khấu.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: Chính sách đổi trả màng xốp hơi lỗi nhà sản xuất; Chính sách bảo hành; Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng; Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi; Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng.

Chính sách vận chuyển màng xốp hơi tận nơi Quận 9 hỏa tốc 2h

Khách hàng được tùy chọn phương thức phận chuyển màng xốp theo số lượng mu. Cụ thể như:

 • Mua số lượng ít, khách nên dùng phương thức xe máy để vận chuyển tiết kiệm hơn
 • Với khách mua số lượng nhiều, nên chọn xe tải vận chuyển sẽ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn
 • Ngoài ra khách cũng có thể tùy chọn sử dụng các đơn vị trung gian như GHN, GHTK, GoSend, Gojeck để vận chuyển tùy nhu cầu.

Hải Âu bán màng xốp hơi Quận 9 cùng chính sách chiết khấu thôi chưa đủ hấp dẫn, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển cho đơn đặt số lượng lớn, tùy chọn thời gian giao nhận hàng tận nơi, tùy chọn phương thức thanh toán phù hợp với giá trị đơn hàng.