Màng Xốp Hơi Quận 12

Màng xốp hơi được sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene (LDPE) nên thành phẩm có màu trong suốt mang tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của màng xốp gồm lớp màng nhựa nền và lớp các túi bong bóng khí. Thiết kế thông minh này giúp những tấm màng xốp có khả năng chống sốc hoàn hảo, ứng dụng cao trong đóng gói hàng hóa. Vậy nhu cầu mua màng Xốp Hơi Quận 12 giá rẻ hiện nay như thế nào, tính cạnh tranh có cao hay không và đâu là địa chỉ bán màng xốp hơi Q12 uy tín?

Địa chỉ bán màng xốp túi khí Quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hải Âu là địa chỉ bán màng xốp hơi Quận 12 uy tín, giá rẻ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiểu rõ về nguồn gốc, công dụng, công thức sản xuất đúng tiêu chuẩn, Hải Âu có thể tạo nên những tấm màng xốp với độ dẻo dai, độ bền vượt trội.

Ưu điểm màng xốp hơi chống sốc tại Hải Âu

 • Được sản xuất bởi những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt tiêu chuẩn trong đóng gói hàng hóa.
 • Những bong bóng được sản xuất đúng tiêu chuẩn, có khả năng giữ được khí gas bên trong lâu hơn những màng xốp hơi thông thường, không bị bể vỡ, không bị xẹp nên có thể giữ được khả năng chống chịu lực, chống sốc, chống rung, đảm bảo về chất lượng hàng.
 • Chất liệu nhựa nguyên dinh mang đến tính dẻo dai và đàn hồi cho tấm màng xốp nhựa. Với những bong bóng khí bảo vệ được sản xuất đan xen nhau, tấm màng xốp có thể bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước, giữ nguyên tính thẩm mỹ khi đến tay khách hàng.
 • Hầu hết các loại màng xốp túi khí đều có khả năng chống cháy nổ với khả năng chống tĩnh điện. Một số loại màng xốp hơi khác được sản xuất theo tiêu chuẩn cao hơn bởi các nguyên liệu đặc thù, có được khả năng chống tĩnh điện tuyệt đối, thích hợp đóng gói các thiết bị điện tử.
 • Màng xốp hơi là một trong những loại vật liệu chống sốc hàng hóa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng đóng gói nhất hiện nay. Dễ dàng vận chuyển và xử lý sau sử dụng với độ bền cao nhờ sử dụng nguyên liệu tốt và máy móc hiện đại trong sản xuất.
 • Chất liệu chắc chắn an toàn với môi trường
 • Màng bọc trong suốt, có thể nhìn thấy hàng bên trong nếu quấn ít lớp, thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp hơn các loại vật liệu chống sốc khác trên thị trường.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

Màng xốp hơi loại thường Q12 và màng xốp hơi chống tĩnh điện Quận 12

Đây là 2 loại màng xốp hơi khách Quận 12 mua nhiều nhất tại Hải Âu trong thời gian qua. Với giá thành không quá chênh lệch, khách hàng có thể sử dụng tiện lợi, an toàn, phù hợp với nhu cầu cũng như có sự thay đổi nhất định về màu sắc.

Phân loại theo đường kính bong bóng khí

Đường kính những bong bóng khí khá quan trọng khi dùng đóng gói hàng hóa hạng nặng. Hàng càng nặng thì túi khí cần phải lớn và tăng độ dày. Đường kính bong bóng túi khí trong khoảng 5mmm – 30mm có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Thông dụng nhất là màng xốp túi khí dày khoảng 5mm, 10mm, 25mm. Được người ta sử dụng đóng gói hàng hóa, sản phẩm phổ thông.

Phân loại dựa trên số lớp

Thị trường chủ yếu sử dụng màng xốp túi khí hai lớp và màng xốp túi khí 3 lớp. Nhiều công ty dùng màng xốp hơi đựng hàng hóa hạng nặng có thể yêu cầu sản xuất màng xốp túi khí dày hơn khoảng 5 lớp hoặc 7 lớp.

Màng xốp hơi 2 lớp gồm 1 lớp nilon nền và 1 lớp bóng khí còn màng xôp 3 lớp áp dụng công nghệ cách nhiệt có thêm 1 lớp màng nilon hoặc 1 lớp màng xốp tùy yêu cầu sản xuất phù hợp với loại hàng hóa tương ứng.

Phân loại theo đóng gói

Thị trường chủ yếu sử dụng màng xốp hơi dạng cuộn, được cắt chiều ngang phù hợp với hàng hóa cần đóng gói. Một số loại được sử dụng dạng túi để không phải tốn thời gian gói hàng, đặc biệt là những loại sản phẩm như linh kiện điện tử, hàng có giá trị cao, cần có quy cách đóng gói chuyên nghiệp hơn.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Quận 12 tại Hải Âu?

Hải Âu có đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như:

 • Chính sách đổi trả màng xốp hơi lỗi nhà sản xuất;
 • Chính sách bảo hành;
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
 • Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi;
 • Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng

Chính sách vận chuyển màng xốp hơi tận nơi Quận 12 hỏa tốc 2h

 • Giao màng xốp hơi đến Quận 12 tận nơi bằng xe máy cho khách mua lẻ để tiết kiệm chi phí tốt hơn.
 • Giao hàng màng xốp hơi đến Quận 12 tận nơi bằng xe tải với khách mua sỉ số lượng lớn để an toàn và nhanh chóng hơn so với giao bằng xe máy.
 • Khách cũng có thể tùy chọn giao qua đơn vị như GHN, GHTK, GoSend

Mua màng xốp hơi Quận 12 tại Hải Âu, khách sỉ có thể được nhận chương trình miễn phí giao hàng. Cam kết giao hỏa tốc nhanh chóng cho khách ở Quận 12, phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Mang đến trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuẩn 5 sao.