Màng Xốp Hơi Củ Chi

Giải pháp khắc phục tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhưng không làm tăng quá nhiều trong lượng kiện hàng – màng xốp hơi được sử dụng như một vật liệu không thể thiếu trong việc đóng gói hàng hóa hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua màng xốp hơi Củ Chi có thể tìm đến công ty Hải Âu để được nhân viên báo giá tốt nhất.

Lưu ý quan trọng khi mua màng xốp hơi

Chỉ nên mua màng xốp hơi tại những công ty, cửa hàng, xưởng sản xuất uy tín trên thị trường. Không nên tin những lời quảng cáo bán màng xốp hơi Củ Chi giá rẻ quá mức so với thị trường, hầu hết đều là những công ty bán hàng kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn đáp ứng khi đóng gói hàng hóa. Màng xốp sẽ dễ dàng bị bể bong bóng khí, bị rách, mất đi khả năng chống sốc của mình.

Cần tính toán số lượng, đặt mua màng xốp túi khí sỉ sẽ tiết kiệm nhiều thứ cho khách hàng ở Củ Chi. Chẳng hạn như tiết kiệm chi phí vận chuyển, được áp dụng chính sách chiết khấu nên có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên khi mua số lượng nhiều thì nên chọn nơi uy tín để đảm bảo quá trình lưu kho màng xốp không bị xì khí mất độ đàn hồi.

Phân biệt các loại màng xốp chuyên chống tĩnh điện và màng xốp thông thường. Đối với những shop kinh doanh hàng điện tử cần chú ý lưu ý này. Mặc dù các loại màng xốp hơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh, có khả năng chống tĩnh điện tương đối, nhưng khi kết hợp với chất phụ gia chúng mới đạt đến chỉ số chống tĩnh điện tuyệt vời nhất.

Xưởng bán màng xốp túi khí Củ Chi giá rẻ, uy tín, chất lượng – Hải Âu

Hải Âu chính là xưởng bán màng xốp hơi giá rẻ Củ Chi khách hàng đang tìm kiếm. Với cam kết về chất lượng, uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong việc sản xuất và kinh doanh, Hải Âu sẽ mang tới trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Số lượng lớn màng xốp hơi luôn được trữ kho sẵn sàng phục vụ khách hàng cần mua số lượng lớn. Khách sẽ có được giá sỉ cùng mức chiết khấu hợp lý nhất so với thị trường. Sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ và tư vấn khách lựa chọn số lượng mua có lợi.

Hải Âu cũng phục vụ khách có nhu cầu mua lẻ màng xốp túi khí, không từ chối trực tiếp hay bán thách giá để từ chối khéo với khách lẻ như chính sách mà các đơn vị khác đang áp dụng. Họ chỉ tập trung vào lợi nhuận nên chú trọng phục vụ khách hàng sỉ. Hải Âu có đủ nguồn lực, nhân sự nên có thể phục vụ được cho cả khách sỉ lẫn lẻ với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài màng xốp túi khí, Hải Âu cũng đáp ứng nhu cầu cần mua vật liệu đóng gói hàng hóa như màng Pe foam, màng PE quấn pallet, băng keo, thùng hộp giấy bìa carton,..mua càng nhiều giá càng tốt.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

Màng xốp hơi loại thường Củ Chi

Màng xốp hơi loại thường được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ, dễ mua, kích thước bóng khí nhỏ vừa nên không làm tốn quá nhiều diện tích đóng gói hàng hóa. Các loại này cũng được sản xuất với ít lớp màng hơn nên giá thành cũng rẻ hơn, dùng đóng gói hàng ship COD rất tiết kiệm.

Riêng với loại màng xốp hơi được sản xuất với túi khí lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn vì cần nhiều hạt nhựa sản xuất nhiều lớp hơn để đảm bảo khả năng chống sốc hàng hóa khi sử dụng. Thông thường khách phải đặt trước để sản xuất chứ không có hàng sẵn tại kho do ít người dùng.

Màng xốp hơi chống tĩnh điện Củ Chi

Màng xốp hơi chống tĩnh điện (điện trở kháng là 10E6-10E11Ω) giúp chống cháy nổ hàng hóa khi vận chuyển các loại linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại,…Thông thường người ta chỉ sử dụng loại màng xốp chống tĩnh điện này để đảm bảo an toàn chống cháy nổ chứ không sử dụng các loại màng xốp thông thường hiệu quả an toàn không cao.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Củ Chi tại Hải Âu?

Sản phẩm màng xốp hơi đa dạng.

Nhận đặt làm màng xốp túi khí theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết sử dụng nguyên vật liệu tốt.

Sản xuất bằng máy móc hiện đại, thành phẩm đẹp, dai, dẻo, bền, căng tròn đầy những bong bóng khí.

Giá màng xốp túi khí cho khách Củ Chi là giá gốc, giá cạnh tranh, giá xưởng, không qua trung gian, không giảm chất lượng sản phẩm để qua mắt khách hàng, ảnh hưởng trải nghiệm thực tế.

Số lượng lớn màng xốp luôn có sẵn tại kho. Khách cần là giao ngay

Dễ dàng lưu kho và bảo quản trong thời gian dài để sử dụng dần mà không lo giảm chất lượng, bong bóng khí không bị xẹp.

Chính sách khi mua màng xốp hơi áp dụng cho khách ở Củ Chi

  • Chính sách đổi trả hàng lỗi nhà sản xuất;
  • Chính sách bảo hành;
  • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
  • Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi;
  • Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng

Mua màng xốp hơi Củ Chi tại Hải Âu khác được phục vụ chính sách vận chuyển màng xốp hơi tận nơi Củ Chi hỏa tốc 2h. Tùy chọn phương tiện vận chuyển như xe máy, xe tải, tùy chọn thời gian nhận hàng, được miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển tùy giá trị đơn hàng.