Màng Xốp Hơi Bình Chánh

Vật liệu đóng gói hàng hóa chống sốc ngày càng quan trọng trong đời sống, đặc biệt là trong ngành đóng gói vận chuyển hàng hóa. Màng xốp hơi túi khí là một loại vật liệu quan trọng. Có nhiều ưu điểm, giá thành lại rẻ, nhu cầu mua màng xốp hơi Bình Chánh đang tăng nhanh để giảm chi phí đóng hàng và tăng khả năng bảo quản hàng hóa tốt, nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.

Lưu ý quan trọng khi mua màng xốp hơi

Cảnh giác với những lời chào giá bán màng xốp túi khí quá rẻ so với thị trường vì hầu hết đều là hàng kém chất lượng.

Tính toán số lượng, mua sỉ sẽ có lợi hơn mua lẻ

Có thể tận dụng dịch vụ cắt cuộn màng xốp theo yêu cầu miễn phí từ xưởng. Bạn đo hàng hóa thường dùng và yêu cầu cắt với chiều ngang tương ứng để khi đóng gói tiết kiệm thời gian hơn.

Phân biệt giữa các loại màng xốp thường và màng xốp chống sốc.

Nếu muốn dùng loại màng xốp túi khí với những bong bóng khi to hơn phải chấp nhận tăng chi phí vì các bóng khí cần nhiều vật liệu sản xuất để đạt độ dày tiêu chuẩn.

Xưởng bán màng xốp túi khí Bình Chánh giá rẻ, uy tín, chất lượng – Hải Âu

Hải Âu là xưởng bán màng xốp túi khí giá rẻ Bình Chánh với độ uy tín gầy dựng hơn 10 năm qua. Chuyên kinh doanh các loại màng xốp chống sốc, thùng hộp carton, băng keo quấn hàng, Hải Âu co thể cam kết về quy mô, số lượng, chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

Chuyên bán sỉ màng xốp túi khí, số lượng lớn hàng luôn có sẵn trong kho, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn.

Khách cần mua lẻ màng xốp sẽ được nhân viên tư vấn số lượng phù hợp để có được chính sách tốt hơn.

Hải Âu cũng nhận làm màng xốp hơi theo yêu cầu khách hàng với các kích thước bong bóng khí, độ dày, khả năng chống tĩnh điện tùy chọn.

Các loại màng xốp hơi bán chạy nhất tại Hải Âu

 • Màng xốp hơi loại thường Bình Chánh rất dễ mua. Nhưng để có giá tốt thì hầu như Hải Âu mới chính là lựa chọn lý tưởng.
 • Màng xốp hơi chống tĩnh điện Bình Chánh với (điện trở kháng là 10E6-10E11Ω) chuyên dùng trong đóng gói hàng điện tử, linh kiện điện, máy tính, điện thoại để chống cháy nổ do tĩnh điện gây nên.

Màng xốp còn được phân loại theo quy cách đóng gói cuộn có lõi hoặc không có lõi. Có thể đặt sản xuất dạng túi xốp bóng khí để tăng độ chuyên nghiệp, không mất thời gian cắt dán.

Vì sao nên mua màng xốp hơi Bình Chánh tại Hải Âu?

Hải Âu bán sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất bởi nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng trôi nổi kém chất lượng. Sau khi sản xuất tất cả màng xốp đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt yêu cầu mới đóng gói theo quy cách khách hàng muốn và ship đến tận nơi để tránh trường hợp đổi trả hàng lỗi tốn thời gian và ảnh hưởng trải nghiệm khách hàng.

Hải Âu không bán hàng lỗi, không bán hàng tồn kho. Tất cả các cuộn màng xốp túi khí đến tay khách hàng đều có độ căng tròn, khả năng chống sốc tuyệt vời.

Được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh nhất lượng nên màng xốp túi khí Hải Âu cung cấp còn có khả năng chống nấm mốc, chống bụi bẩn, không phải ứng với các chất hóa học, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường, có độ bền cao theo thời gian.

Màng xốp đạt độ dẻo dai nhất định nên giúp việc đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn, có thể gấp đôi, cuộn tròn, cắt bằng kéo,…Sản phẩm cũng đáp ứng tốt khi sử dụng kết hợp với màng PE foam, băng keo trong đóng gói gia tăng độ bền. Tuy nhiên khả năng chịu lực đâm thủng khá kém, cần quấn thêm băng keo để tăng độ chịu lực.

Quy trình đặt mua màng xốp hơi giao tận nhà cho khách ở Bình Chánh

 • Khách để lại thông tin, nhân viên liên hệ tư vấn online hoặc hẹn gặp trực tiếp tùy yêu cầu khách hàng.
 • Chốt sản phẩm khách mua, gửi mẫu
 • Ký hợp đồng với đơn đặt số lượng lớn, đặt làm theo yêu cầu (có cọc tiền hàng từ 50% tùy giá trị đơn hàng).
 • Sản xuất hàng loạt
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm và gọi trước khi giao 30 phút
 • Giao hàng tận nơi, đồng kiểm chất lượng, thanh toán phần còn lại và thanh lý hợp đồng.

Chính sách khi mua màng xốp hơi áp dụng cho khách ở Bình Chánh

 • Chính sách đổi trả hàng lỗi nhà sản xuất;
 • Chính sách bảo hành;
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng;
 • Tùy chọn phương thức thanh toán tiện lợi;
 • Có xuất hóa đơn, ký hợp đồng

Mua màng xốp hơi Bình Chánh tại Hải Âu khách hàng được áp dụng thêm chính sách trợ giá vận chuyển. Cụ thể khách được tư vấn miễn phí ship nêu đặt mua số lượng lớn màng xốp. Màng xốp tuy là vật liệu nhẹ nhưng lại có kích thước lớn, vận chuyển số lượng nhiều khách nên chọn xe tải cho an toàn và tiết kiệm, tránh thất lạc hàng hóa. Khách Bình Chánh có thể nhận hàng trong 2h sau khi chốt đơn với nhân viên (mua loại có sẵn) Hoặc nếu đặt sản xuất theo yêu cầu nhân viên sẽ báo thời gian cụ thể có thể nhận được hàng. Cam kết giao hàng đúng tiến độ.