Keo Phun Xịt Đa Năng 3M Super 77

Keo Phun Xịt Đa Năng 3M Super 77


Băng keo Hải Âu là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm keo phun xịt đa năng super 77. Nếu bạn đã từng sử dụng qua keo xịt đa chức năng 3M super 77 này thì bạn không thể nào không cảm nhận được khả năng vượt trội của sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Keo phun xịt đa chức năng 3M™ Super 77™ là một loại keo cực kỳ linh hoạt, khô nhanh, trong suốt, có khả năng kết dính với nhiều loại vật liệu có trọng lượng nhẹ. Keo có khả năng kết dính vĩnh cửu, cách thức phun đơn giản, dễ dàng phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu khi cần thiết.

Lực dính ban đầu cao, thời gian thao tác dài cho phép dễ dàng điều chỉnh vị trí vật liệu cần dính sao cho phù hợp. Keo có thể bám dính tốt với nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm giấy, bìa các tông, vải, bông nệm, nhựa, kim loại, gỗ,….Keo phun xịt đa chức năng 3M™ Super 77™ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng bao gồm: dự án sửa chữa và cải thiện nhà ở; dán bông thủy tinh cách nhiệt lên tường thạch cao; làm mẫu sample trong các ấn phẩm brochure; trang trí vật dụng thủ công mĩ nghệ bao gồm vòng hoa, khung ảnh; các mô hình dự án nhà ở, văn phòng,…

  • Kết dính linh hoạt trên nhiều loại vật liệu có trọng lượng nhẹ
  • Dải keo khi phun mịn đẹp, không thấm ướt bề mặt, diện tích phủ lớn cho mối dính bền chặt
  • Lực dính ban đầu cao giúp tiết kiệm thời gian thao tác, nâng cao hiệu suất làm việc
  • Keo dính tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm giấy, bìa các tông, vải, bông nệm, nhựa, kim loại, gỗ,…
  • Công thức keo có độ nhớt thấp hơn so với các nhãn hiệu khác giúp giảm thiểu hiện tượng thấm qua bề mặt vật liệu và chảy tràn ra bên ngoài

Thông tin sản phẩm HDSD

Phủ keo trực tiếp lên bề mặt vật liệu, dán ghép các lớp vật liệu nhựa, giấy, kim loại. Lắc nhẹ trước khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Thành phần: Aceton, propane, methylpentane

Lưu ý: Chất dễ cháy, để xa nơi có nguồn nhiệt.

Trọng lượng: 375g/ chai

Sản xuất tại công ty 3M Mỹ

Màu sắc: trong suốt Chịu nhiệt tốt: + 65 độ C

Tính năng: Là loại keo đa năng, ứng dụng phổ biến bởi keo bám dính cao, độ phủ đều, dễ sử dụng và khô rất nhanh

+ Độ phủ keo rất đều và bám dính tốt

+ Khô trong vòng 15 – 30 giây

+ Không ngấm vào vải làm cứng, bẩn vải.

+ Không gây biến màu vải

Ứng dụng keo xịt đa năng 3M Super 77

Dùng để dán trong nhiều ngành: Ô tô, xây dựng, trang trí nội thất, may thêu… Keo Phun Xịt Đa Năng 3M Super 77 Spray Adhesive 375g thích hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như: dán tấm gỗ, ván ép, kim loại, vải, thảm, các loại nhựa (dán được cả PP, PE), xốp… Thao tác cực kì đơn giản: chỉ cần xịt vào bề mặt cần dán và dán thứ cần dán lên là xong ( giấy, ảnh, hoa, lá cành, đồ chơi,…) mà thời gian chưa đến 3s – tiết kiệm thời gian và dễ dàng cho bạn.