Bán Và In Hộp Carton Đựng Yến Sào GIÁ RẺ TpHCM

Món yến sào thường được lựa chọn làm quà tặng cao cấp nên hình thức đóng gói rất được chú trọng. Những chiếc hộp carton đựng yến sào càng đẹp, càng sang trọng thì giá trị kinh tế và giá trị tinh thần hộp yến sào càng tăng. Đối với các loại hồng yến, huyết yến, yến rút lông khô lại càng nên sử dụng hộp giấy đựng sang trọng nhất, xứng đáng giá trị món yến đóng gói bên trong.

Các loại thùng hộp carton dùng để đựng yến sào

Phân loại theo kích thước

 • Hộp carton đựng yến sào loại nhỏ, thường thiết kế với quy cách đựng 6 lọ yến chưng sẵn mỗi hộp và không có khay phân yến được lót bên trong. Loại này có kích thước toàn hộp chỉ bằng khoảng 1 bàn tay, ứng dụng đựng yến 15% – 20% giá rẻ, tiết kiệm chi phí dùng cho nhu cầu gia đình, không phù hợp làm quà tặng.
 • Hộp carton đựng yến sào loại trung bình, thường thấy đựng 6 lọ yến chưng sẵn mỗi hộp, có khay cố định đi kèm bên trong. Kích thước này cũng được ứng dụng để đựng yến sào khô kèm với đường phèn và vật liệu tặng chưng kèm.
 • Thùng carton đựng yến sào là những chiếc thùng có kích thước lớn, đựng 6 hộp yến sào chưng sẵn bên trong. Những chiếc thùng này giúp việc đóng gói, kiểm kê số lượng dễ dàng, tiện lợi hơn.

Số lớp giấy

3 Lớp, 5 lớp, 7 lớp là những kết cấu phổ biến được biết đến. Đối với hộp nhỏ đựng 6 hũ yến chưng sẵn, có thể dùng carton 3 lớp hoặc 1 lớp carton định lượng dày dặn để đựng.

Còn đối với thùng carton lớn dùng để đựng các hộp yến sào nhỏ bên trong, carton 5 lớp là lựa chọn được gợi ý để tăng khả năng bảo vệ yến. Tuy nhiên với định lượng giấy dày dặn, các hãng vẫn lựa chọn carton 3 lớp để đóng gói hoàn toàn hợp lý.

Kết cấu

 • Hộp carton nắp gài đựng yến sào
 • Hộp carton khay kéo (rút – đẩy) để đựng yến sào
 • Hộp carton nắp liền đựng yến sào
 • Hộp carton nắp âm dương (nắp rời) đựng yến sào
 • Thùng carton A1 để đựng yến sào

Mỗi kiểu thùng hộp carton đều có ưu nhược điểm riêng về khả năng bảo vệ yến sào khi đóng gói vận chuyển. Đối với các kiểu thùng hộp kết cấu cầu kỳ như nắp rời, khay kéo sẽ được đánh giá về hình thức đẹp, chuyên nghiệp hơn nhưng giá lại đắt hơn, đựng yến cao cấp, đắt tiền. Còn những chiếc hộp A1 hoặc nắp liền có giá sản xuất rẻ hơn, đựng yến phân khúc tầm trung.

Thiết kế gia tăng tính thẩm mỹ

Để tăng khả năng cạnh tranh, tạo sự bắt mắt trong mẫu mã thiết kế, những chiếc hộp đựng yến sào có thể thiết kế gia tăng tính thẩm mỹ như bồi thêm giấy, cán màng PE, cán bóng, phủ mờ,….

In ấn thùng hộp giấy đựng yến sào

Lợi ích

In ấn thùng hộp carton để đựng yến sào dường như là hình thức bắt buộc hiện nay, kể cả với mẫu hộp giấy carton đựng yến sào bán trong nước hoặc hộp carton đựng yến sào xuất khẩu.

Các thông tin về hãng sản xuất, loại yến được đóng gói, bảng thành phần dinh dưỡng, tỉ lệ nguyên vật liệu được sử dụng để sản xuất, quy cách đóng gói, biểu tượng bắt buộc in trên thùng carton hướng dẫn vận chuyển,…tất cả đều cần thể hiện một cách logo, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Các công nghệ in

 • In lụa hộp giấy carton đựng yến sào
 • In flexo hộp giấy carton đựng yến sào
 • In offset hộp giấy carton đựng yến sào
 • In kỹ thuật số hộp giấy carton đựng yến sào

Địa chỉ in thùng hộp giấy carton đựng yến sào chuyên nghiệp tại Tp HCM

Hải Âu có kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn thùng hộp carton làm quà tặng, có kinh nghiệm với mảng in ấn thùng hộp carton đựng yến sào, kể cả yến xuất khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giá và chất lượng in ấn tại Hải Âu.

Hầu hết các hãng lớn, có thương hiệu trên thị trường đều sử dụng công nghệ in offset để in ấn vỏ hộp đựng yến sào với các ưu điểm giá thành in số lượng lớn khá rẻ, chất lượng in ấn đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với cách thức cần thể hiện với mẫu thùng hộp đựng yến sào cao cấp.

Còn đối với một số cơ sở nhỏ hơn, lựa chọn in flexo với chất lượng kém hơn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên công nghệ in flexo tạo ra các phụ phẩm in ấn không thân thiện môi trường, không tốt cho sức khỏe con người, nên đang dần được hạn chế. Khách hàng có thể sử dụng công nghệ in kỹ thuật số với số lượng in ít để tiết kiệm hơn.

Vì sao nên mua thùng hộp carton đựng yến sào tại Hải Âu?

 • Hải Âu có hơn 10 năm gia công, làm thùng hộp carton các loại, đặc biệt có kinh nghiệm làm các mẫu thùng hộp carton đựng yến sào cao cấp.
 • Giá thùng hộp giấy đựng yến sào cũng khá rẻ, cạnh tranh thị trường, chiết khấu cao khi mua số lượng nhiều.
 • Nhận làm thùng hộp carton để đựng yến sào theo yêu cầu

Mua thùng hộp carton đựng yến sào ở HCM khách có thể nhận hàng trong ngày với các mẫu thùng có sẵn, đối với thùng sản xuất theo yêu cầu, kết hợp in ấn cần ít nhất 3 ngày để nhận hàng tận nơi. Cam kết đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất. Sẵn sàng gia công 24/7 đáp ứng tiến độ khách hàng khi cần gấp.