Bán Và In Hộp Carton Đựng Sách GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sách là một trong những mặt hàng đang được kinh doanh phổ biến trên nền tảng online như website, app sàn thương mại điện tử. Sử dụng hộp carton đựng sách giúp việc đóng gói tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chóng hơn rất nhiều. Với các đơn đặt số lượng nhiều thì vẫn có thể sử dụng thùng carton đựng sách lớn để đóng gói không bị thất lạc sách, không phải tách đơn gây bất tiện. In ấn thùng hộp giấy đựng sách ship COD cũng là hình thức quảng bá về cửa hàng, store bán sách, để lại ấn tượng với khách hàng.

Quy cách làm thùng hộp giấy đựng sách

  • Số lớp thùng: Đa số lựa chọn thùng carton 3 lớp đựng sách để tiết kiệm chi phí do sách không phải hàng dễ vỡ hoặc dễ bị đâm thủng khi vận chuyển.
  • Định lượng giấy carton làm thùng: Từ 185gsm để có được kết cấu chắc chắn.
  • Quy cách thùng: Thùng hộp giấy carton đựng sách kiểu A1: Đây là kiểu thùng phổ biến nhất; Thùng hộp giấy carton đựng sách nắp rời (nắp âm dương); Hộp giấy đựng sách nắp gài.
  • Thiết kế tăng tính thẩm mỹ, chống thấm: Hầu như không cần do không bắt buộc

Bạn có thể đặt làm thùng hộp giấy đựng sách theo yêu cầu, lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, kết cấu tại Hải Âu.

Ứng dụng thùng hộp carton đựng sách

Dùng thùng hộp carton đựng sách đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng

Thay thế các loại thùng carton chuyển nhà, những ai chuyển nhà tự túc có thể tận dụng thùng hộp carton đựng sách sẵn có để đóng gói tiết kiệm chi phí, tiện lợi hơn rất nhiều.

2 Kiểu thùng được ứng dụng cho mục đích này là thùng đựng sách âm dương và thùng đựng sách A1.

Có thể kết hợp với băng keo để tăng độ chắc chắn. Bạn có thể mua băng keo quấn thùng carton giá rẻ tại Hải Âu.

Dùng thùng hộp carton đựng sách ship COD

Hộp ship COD sách giá rẻ thường lựa chọn hộp A1 để đóng gói.

Do sách có trọng lượng nặng, thông thường các đơn đặt số lượng lớn, đựng size thùng to nên được vận chuyển trực tiếp để tiết kiệm chi phí.

Lưu trữ sách cũ trong kho tiện lợi, gọn gàng hơn

Những quyển sách không còn chỗ trưng bày trên kệ có thể sử dụng thùng hộp carton đựng sách để lưu trữ sạch sẽ tránh bụi bẩn, dễ quản lý số lượng trong kho. Bất kỳ kiểu thùng giấy đựng sách nào có sẵn đều có thể sử dụng.

Hộp carton để đựng sách làm quà tặng

Những món quà bên trong là sách thật sự ý nghĩa và đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. Hộp carton nắp rời (âm dương) hoặc hộp nắp gài đựng sách là lựa chọn phù hợp nhất để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà.

Tái sử dụng thùng hộp carton đựng sách để trưng bày kệ

Sau khi nhận được thùng đựng sách bên trong, bạn có thể tái sử dụng thùng để trưng bày trên kệ một cách chuyên nghiệp, giúp việc sắp xếp gọn gàng hơn. Đây cũng là hành động tốt vì tái sử dụng vật liệu là hình thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm kiểm quả.

In ấn vỏ thùng hộp carton đựng sách để quảng bá thương hiệu

Mặc dù in ấn thùng giấy đựng sách không phổ biến, nhưng một khi biết ứng dụng, cửa hàng bán sách của bạn có thể được khách hàng ấn tượng, đặt mua sản phẩm thường xuyên vì cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói.

Các công nghệ in thùng hộp giấy carton đựng sách

In lụa thùng hộp giấy carton đựng sách

Kỹ thuật in khá lỗi thời nhưng in lụa vẫn được số ít store bán sách lựa chọn in ấn bởi tiết kiệm, phù hợp nhu cầu in số lượng tí.

In flexo thùng hộp giấy carton đựng sách

In flexo gây hại đến môi trường, ảnh hưởng sức khỏe con người nên đang dần được loại bỏ mặc cho các ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng cải thiện đáng kể so với in lụa.

In offset thùng hộp giấy carton đựng sách

In offset là một trong những công nghệ in thùng hộp giấy, bao bì đựng sách được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lợi thế về giá cả, in càng nhiều giá in càng rẻ, giúp công ty, cửa hàng bán sách tiết kiệm đáng kể.

In kỹ thuật số thùng hộp giấy carton đựng sách

In kỹ thuật số có chi phí khá đắt, hiện chưa có tính ứng dụng cao khi in thùng giấy đựng sách.

Vì sao nên mua thùng hộp giấy carton dùng để đựng sách tại Hải Âu?

Quy trình mua hoặc đặt làm thùng hộp đựng giấy tại Hải Âu bài bản nên đảm bảo theo sát tiến độ sản xuất và bàn giao đơn hàng tại nhà cho khách hàng.

Sử dụng giấy có chất lượng tốt, phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí khi sản xuất thùng đóng gói sách, đặc biệt trong ship COD.

Chất lượng thùng đều, đẹp, đạt tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa an toàn, tiện lợi.

Có thể làm thùng đóng gói sách theo yêu cầu với mọi kiểu dáng, chất lượng, giá thành đáp ứng nhu cầu và chi phí.

Giá thùng hộp carton đựng sách rẻ, cạnh tranh thị trường, giá bình ổn.

Giao hàng tận nơi với 3 hình thức hỗ trợ chính là ship xe tải với đơn đặt mua số lượng lớn thùng hộp carton đựng sách, ship xe máy nhanh chóng tiện lợi hoặc giao qua trung gian vận chuyển tùy nhu cầu khách hàng. Cam kết đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất nhanh chóng.