Bán Và In Hộp Carton Đựng Giày GIÁ RẺ Tại TpHCM

Các loại hộp carton đựng giày dép khá quen thuộc với hầu hết chúng ta khi có nhu cầu mua giày dép. Từ các loại giày dép tầm trung, giá rẻ, bán tại chợ đến những đôi giày dép đắt đỏ, được thiết kế gia công thủ công bởi các hãng giày nổi tiếng thế giới hầu như đều sử dụng hộp giấy để đựng giày, loại bỏ hoàn toàn bao bì nilon.

Công dụng hộp carton đựng giày

 • Giày dép thường bán theo đôi, dùng hộp carton đóng gói có thể an tâm tuyệt đối việc thất lạc thành từng chiếc.
 • Thùng hộp carton đựng giày dép khá chắc chắn, chịu được các lực đè nén hoặc đâm thủng nên bảo vệ tốt sản phẩm bên trong.
 • Với một số loại hộp đựng giày nắp rời âm dương còn có thể thay thế hộp đựng quà khi mua giày làm quà tặng.
 • Marketing thương hiệu shop giày một cách hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm lại đơn giản. Đặc biệt khi những chiếc hộp in ấn đẹp được tái sử dụng, khách hàng sẽ bị “thôi miên” về thương hiệu và cảm thấy quen thuộc, sau đó lựa chọn mua lại khi cần thiết.
 • Mang đến một hình thức đóng gói giày dép sang trọng và chuyên nghiệp hơn.
 • Thùng hộp carton để đựng giày dép có giá thành khá rẻ (đặc biệt rẻ khi mua tận xưởng với số lượng lớn) giúp tiết kiệm chi phí đóng gói.
 • Có thể ứng dụng làm hộp đựng giày ship COD
 • Chất liệu giấy an toàn với người sử dụng, hàng hóa và đặc biệt thân thiện với môi trường khi có thể tái chế.
 • Có thể thiết kế nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, hình thức khác nhau tùy theo nhu cầu và khả năng sáng tạo. Một chiếc hộp đặc biệt giúp khách hàng thêm ấn tượng khi nhận sản phẩm trên tay.
 • Khách hàng hài lòng hơn khi nhận sản phẩm trên tay, cảm thấy được tôn trọng.

Các loại hộp carton đựng giày

 • Hộp carton đựng giày kiểu âm dương (nắp rời). Loại hộp được sử dụng bởi hầu hết các thương hiệu giày nổi tiếng thế giới hiện nay, thị trường giày dép local brand Việt Nam cũng khá ưa chuộng.
 • Hộp carton đựng giày A1 dùng để ship COD, đóng giày kinh doanh online.
 • Hộp carton đựng giày nắp liền, là loại được sử dụng phổ biếm thể hiện sự chuyên nghiệp trong hình thức đóng gói. Kiểu nắp hộp có thể là nắp gài hoặc kèm quai xách.

In hộp carton đựng giày

Lợi ích

In thùng hộp carton để đựng giày đẹp giúp khách hàng ấn tượng về hình thức đóng gói của shop, cửa hàng, xưởng giày dép của bạn. Bên cạnh đó các hình ảnh về thương hiệu cũng sẽ dễ dàng được ghi nhớ, khắc sâu trong tìm thức nếu công ty bạn biết cách thể hiện được các màu sắc chủ đạo.

Những đôi giày hiệu thường xuyên bị làm giả, rep 1:1 tinh vi, nhưng các “Cao thủ” chỉ cần check vỏ hộp đựng giày là có thể nhận thấy sự bất thường. Vậy nên kết hợp hình thức in ấn độc nhất cũng giups bảo vệ uy tín và thương hiệu cho những đôi giày mang giá trị sáng tạo của quý công ty, doanh nghiệp.

Các công nghệ in hộp giấy đựng giày

 • In lụa hộp giấy carton đựng giày: Khá hiếm gặp do không đủ năng suất đáp ứng mặc dù giá in rẻ, chỉ phù hợp in số lượng ít với các shop kinh doanh giày vẽ handmade sáng tạo nghệ thuật.
 • In flexo hộp giấy carton đựng giày là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay với giá thành rẻ.
 • In offset hộp giấy carton đựng giày được các công ty giày lớn ứng dụng để đáp ứng sản lượng giày cũng như chất lượng in đẹp, đồng đều, in càng nhiều giá lại càng rẻ.
 • In kỹ thuật số giấy carton đựng giày, chi phí khá đắt nên ít được ứng dụng, phù hợp in số lượng ít. Nhưng chất lượng in cực đẹp nên đây cũng là công nghệ in rất đáng để ứng dụng.

Địa chỉ in hộp giấy đựng giày giá rẻ HCM

Muốn tìm nơi in hộp giấy đựng giày giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, tốt nhất bạn nên tìm đến tận xưởng, có máy móc hiện đại đầy đủ và gia công tại chỗ. Đối với hầu hết các xưởng nhỏ sẽ cần gia công in trung gian, chi phí thành phẩm sẽ đội lên không cần thiết.

Hải Âu là một trong những xưởng in thùng hộp carton, bao bì giấy giá rẻ, chuyên nghiệp để đựng giày dép, hàng hóa ship COD,….tại TpHCM và khu vực lân cận.

Vì sao nên mua thùng giấy carton đựng giày tại công ty Hải Âu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại, Hải Âu đặc biệt đã có nhiều kinh nghiệm gia công, sáng tạo các mẫu thùng hộp giấy bằng carton để đựng giày dép các loại tới kết quả: Bảo vệ giày dép tốt hơn, thiết kế in ấn bắt mắt giúp khách hàng gây dựng được sự tin cậy, quen thuộc trong lòng khách hàng.

Giá hộp giấy đựng giày tại Hải Âu cũng là mức giá xưởng, giá rẻ, cạnh tranh so với thị trường. Cam kết đổi trả nếu phát hiện lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đối với các đơn đặt mua số lượng lớn hộp giấy đựng giày, hoặc kết hợp mua cùng các loại băng keo trong, keo dán, mút xốp, carton lót,..khách sẽ được chiết khấu và giảm giá để có được mức giá thành rẻ hơn nữa.