Hộp Carton Đựng Giày Thể Thao Sneaker Có In Logo

Hộp carton đựng giày thể thao khá quen thuộc, từ lâu đã trở thành hình thức đóng gói giày thể thao được ưa chuộng, từ các hãng giày thời trang quốc tế đến các nhãn hàng giày dép thời trang trong nước đều ứng dụng. Thậm chí các shop kinh doanh giày thể thao tự sản xuất, giày chưa có tên tuổi trên thị trường vẫn ưa chuộng dùng để đóng gói và ứng dụng hiệu quả trong trưng bày.

Quy cách hộp carton để đựng giày thể thao

  • Hộp carton đựng giày thể thao là hộp được thiết kế với kích thước lọt lòng có thể đựng vừa size giày lớn nhất trong bảng size cùng với các loại giấy lót, giấy đệm bên trong hộp. Hộp carton đựng giày thể thao thường được sản xuất 1 size chứ không tăng giảm size theo kích thước giày để tiện lợi nhất khi sử dụng cũng như gọn gàng hơn khi đóng gói (Riêng hộp carton đựng giày thể thao cho em bé sẽ là các loại hộp nhỏ).
  • Định lượng giấy thường là định lượng trung bình
  • Bề mặt hộp được lựa chọn tùy theo phong cách mà shop/ store/ thương hiệu theo đuổi.
  • Tùy hãng và kinh phí mà hộp có thể được xử lý cán bóng, cán mờ, phủ PE,…để tăng độ thẩm mỹ

Hộp carton đựng giày thể thao 3 lớp

Đa số hộp giấy đựng giày là loại giấy có 3 lớp vì giá thành sản xuất khá rẻ, giày thể thao là mặt hàng phù hợp để đựng bên trong mà không lo hư hỏng, ảnh hưởng kiểu dáng, chất lượng giày dù hộp có bị móp méo đi chăng nữa. Những loại giày thể thao tầm trung đến giá rẻ thường được đựng trong hộp carton làm bằng giấy carton định lượng tương đối tốt để tiết kiệm chi phí sản xuất. Đối với những thương hiệu giày sử dụng hộp đựng sẽ ưu tiên giấy có độ cứng cáp hơn, giữ form giày tốt khi đóng kiện.

Hộp carton đựng giày thể thao 5 lớp ít được sử dụng vì chi phí cao và không thực sự cần thiết để ứng dụng đựng giày.

Các loại hộp carton đựng giày thể thao

Hộp carton đựng giày thể thao ship COD giá rẻ A1

Hộp carton đựng giày thể thao ship COD giá rẻ A1 là một trong những kiểu thùng được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hộp A1 dễ dàng sử dụng, chỉ cần dán keo hai mặt là có được chiếc hộp chắc chắn, có thể an tâm ship COD đi mọi miền.

Hộp carton đựng giày thể thao âm dương

Hộp carton đựng giày thể thao âm dương thường được các thương hiệu thời trang lớn lựa chọn làm hình thức đóng gói để thể hiện sự tôn trọng, chuyên nghiệp khi sản phẩm ship đến tay khách hàng. Đa số những dòng giày thể thao giá trị cao đều được hãng giày ứng dụng hình thức đóng gói này. Kiểu thùng âm dương cũng khá phù hợp để đựng giày thể thao dưới dạng một món quà tặng.

Hộp carton đựng giày thể thao nắp chồm cao cấp

Hộp carton đựng giày thể thao nắp chồm cao cấp cũng được số ít hãng giày lựa chọn làm hình thức đóng gói để bảo vệ tốt nhất giày bên trong.

Hộp carton đựng giày thể thao nắp gài

Hộp carton đựng giày thể thao nắp gài là một trong những quy cách sản xuất thùng carton được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Từ các hãng giày thời trang lớn, có tên tuổi đến các shop nhỏ kinh doanh giày dép đều ứng dụng.

Hộp carton đựng giày thể thao có quai xách để làm quà tặng

Hộp carton đựng giày thể thao có quai xách để làm quà tặng được một số shop kinh doanh giày lựa chọn để sản xuất cho các khách hàng có nhu cầu mua giày làm quà tặng trong những dịp quan trọng. Thông thường các kiểu giày này cần được đặt sản xuất theo lô do không có sẵn trên thị trường.

Hộp carton đựng giày thể thao có khuôn bế riêng

Hộp carton đựng giày thể thao có khuôn bế riêng được sử dụng để đựng một số mặt hàng giày cao cấp. Chi phí sản xuất hộp khá cao nên ít store local brand hay nhãn hàng vừa và nhỏ lựa chọn.

Mua hộp carton đựng giày thể thao giá rẻ tại TpHCM tại Hải Âu

  • Là xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thùng hộp carton tại TpHCM và khu vực lân cận, Hải Âu cam kết cung cấp mức giá hộp carton đựng giày thể thao cạnh tranh nhất thị trường so với chất lượng.
  • Hỗ trợ khách in hộp carton đựng giày thể thao giá rẻ với đa dạng công nghệ như: In flexo giá rẻ hộp carton đựng giày thể thao, in offset hộp carton đựng giày thể thao số lượng lớn, in kỹ thuật số hộp carton đựng giày thể thao hiện đại, in nhanh chóng với chất lượng in tuyệt vời.
  • Nhận thiết kế hộp carton đựng giày thể thao chuyên nghiệp, gia công hộp carton đựng giày thể thao số lượng lớn, sỉ  và lẻ giá xưởng cạnh tranh.
  • Cam kết sử dụng giấy tốt, định lượng đạt tiêu chuẩn, thùng hộp giấy đạt chất lượng tốt nhất so với nhu cầu khách hàng và chi phí khách mong muốn.

Khách hàng cần mua hộp carton đựng giày thể thao tại HCM liên hệ Hải Âu có thể nhận hàng ngay trong ngày đối với các loại hộp carton đựng giày thể thao ship COD giá rẻ được sản xuất sẵn và có thể chờ chỉ 1 – 3 ngày cho các đơn đặt làm hộp carton đựng giày thể thao theo yêu cầu.