Bán Và In Hộp Carton Đựng Dâu Tây GIÁ RẺ Tại TpHCM

Các loại hộp carton đựng dâu tây được công nhận về khả năng bảo quản dâu tây tươi ngon, tránh dập nát làm giảm chất lượng sản phẩm. Hộp giấy đựng dâu tây cũng khá đẹp nên có thể ứng dụng làm hộp trưng bày tại các kệ, quầy hàng siêu thị trên thị trường hiện nay. Kết hợp in ấn thùng hộp carton đựng dâu tây còn giúp quảng bá về sản phẩm đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu dâu tây sang một số thị trường nước ngoài.

Lợi ích khi sử dụng thùng hộp carton để đựng dâu tây

 • Thùng hộp carton thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe con người, không làm biến chất hay ảnh hưởng độ tươi ngon của dâu tây được đựng bên trong.
 • Kết cấu thùng hộp chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích kho bãi hoặc không gian xe vận chuyển mà không ảnh hưởng chất lượng dâu bên trong.
 • Dễ dàng sử dụng kèm với các loại lót đệm để thấm nước và tránh dâu bị dập nát.
 • Chất liệu mặt carton dễ dàng in ấn thiết kế hiện đại, tăng tính thẩm mỹ.
 • Thùng có thể thiết kế đa dạng kiểu dáng, chất lượng khác nhau để phù hợp trọng lượng tượng hộp dâu được bán.
 • Giá thùng hộp carton giấy đựng dâu tây khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí đóng gói.
 • Thiết kế màu nâu kraft (loại phổ biến) khá sang trọng, chuyên nghiệp, có thể ứng dụng làm hộp khay đựng dâu khi trưng bày trên quầy hàng.

Quy cách tiêu chuẩn để làm hộp đựng dâu tây của Vietpacking

Hộp carton đựng dâu nhỏ

 • Chất liệu: Hộp carton bằng chất liệu bất kỳ
 • Số lớp: Đa số là thùng hộp carton đựng dâu tây 3 lớp
 • Sóng giấy: Tùy chọn, phổ biến là sóng B hoặc E
 • Kích thước (Dài x Rộng x Cao): hộp đựng dâu tây 17x12x4 (250g) và hộp đựng dâu tây 22x20x4 (500g).
 • Quy cách: có lỗ thoáng khí để tránh ứ nước làm hư hỏng và khiến dâu chính nhanh, màu dập.
 • Công nghệ in: in Offset;Flexo; in kỹ thuật số
 • Trọng lượng chứa: 250 – 500g dâu.
 • Loại giấy tốt, phù hợp đóng gói trái cây nông sản thuộc loại quả mọng, giấy định lượng cứng để giữ form
 • Có thể phủ chống thấm hoặc không.

Thùng đựng dâu tây kích thước lớn

Đối với các thùng đựng dâu tây lớn có thể vận chuyển từ 3 – 9kg dâu mỗi thùng để phân phối dâu cho tỉnh thành xa. Đa số thùng đựng dâu tây lớn là thùng 5 lớp để có độ dày dặn, chắc chắn, cứng cáp hơn.

Đối với các thông số sản xuất khác cũng tương tự với hộp carton nhỏ.

Các loại thùng hộp đựng dâu tây phổ biến

Hộp dâu tây giá rẻ

Loại hộp này rất thông dụng, thường được đựng dâu loại 3, loại 4 và bán tại các chợ bình dân, bán cho dân địa phương hoặc khách du lịch cần mua dâu giá rẻ. Đa số các hộp đựng dâu giá rẻ thường, đựng khoảng 250 – 500g dâu và không có thiết kế đục lỗ đi kèm để giảm giá thành sản xuất hộp đựng dâu.

Hộp dâu tây nắp gài

Hộp đựng dâu nắp gài có thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp hơn, thường dùng để đựng dâu loại 2, loại 3 để bày bán tại các sạp dâu có tiếng trong khu vực, chủ yếu phục vụ khách hàng du lịch mua dầu về làm quà biếu tặng. Đa số hộp có thiết kế đục lỗ đi kèm, có thể đựng từ 500g – 1kg dâu tây mỗi hộp.

Thùng dâu tây nắp rời

Thùng đựng dâu nắp rời là loại thùng hộp carton đựng dâu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thùng có kích thước lớn, thiết kế với các lớp lót bên trong và độ dày cao, chắc chắn, dùng để đựng dâu từ 1kg – 5kg mỗi thùng. Thường ứng dụng để trưng bày dâu tại các siêu thị. Vậy nên vỏ thùng cũng được in ấn để thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá về nông trại trồng dâu để khách hàng nhớ đến, tìm mua khi cần.

In thùng hộp carton đựng dâu tây

Ứng dụng in thùng hộp carton để đựng dâu tây chủ yếu để quảng bá về nông trại trồng dâu, để lại logo, thông tin liên hệ như hotline, địa chỉ trồng dâu, trụ sở văn phòng kinh doanh,…Hình ảnh quả dâu cũng được mô phỏng cơ bản bên ngoài thùng để khách hàng nhận diện được sản phẩm in ấn bên trong.

Hiện nay có 3 công nghệ in hộp thùng carton đựng dâu tây được sử dụng phổ biến gồm:

 • In flexo thùng hộp carton đựng dâu tây
 • In offset thùng hộp carton đựng dâu tây
 • In kỹ thuật số thùng hộp carton đựng dâu tây.

Mỗi công nghệ in có các ưu nhược điểm riêng, phù hợp từng nhóm đối tượng khách hàng với nhu cầu về chi phí, mong muốn chất lượng thùng khác nhau.

Liên hệ công ty Hải Âu đặt in thùng hộp carton đựng dâu tây bạn sẽ được tư vấn – thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí.

Mua thùng hộp carton đựng dâu tây giá rẻ tại Hải Âu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại, Hải Âu cam kết giá thùng hộp carton đựng dâu tây rẻ, cạnh tranh thị trường, tương xứng chất lượng sản phẩm khác hàng nhận được.

Hỗ trợ thiết kế, sản xuất thùng hộp carton đựng dâu tây theo yêu cầu với mọi chất lượng, kiểu dáng khác nhau. Đáp ứng tiêu chuẩn thùng hộp carton đựng dâu tây xuất khẩu. Cùng các chính sách chiết khấu khi mua số lượng nhiều, hỗ trợ hoặc miễn phí ship, khách hàng luôn là người có lợi khi lựa chọn Hải Âu cung cấp vật tư đóng gói hàng hóa uy tín cho mình.