Dây rút nhựa tiếng Anh là gì?

Dây rút nhựa tiếng Anh là gì được rất nhiều người quan tâm bởi họ tin rằng khi tra cứu bằng keyword tiếng Anh sẽ mua được hàng chất lượng cao, tốt, dùng bền. Thực tế, dù là hàng sản xuất made in Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào, chỉ cần đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm dây thít bằng nhựa đều có độ bền ngang nhau và sử dụng tiện lợi như nhau.

Dây rút nhựa tiếng Anh là gì

Dây rút nhựa tiếng Anh là nylon cable tie (hoặc Zip tie, wire tie, hose tie, zap strap,…) được sử dụng tên gọi phổ biến ở Việt Nam là dây rút nhựa hoặc dây thít nhựa. Lưu ý khi mua hàng nên dùng tên gọi tiếng Việt để dễ mô tả sản phẩm và mua đúng loại hàng.

Dây thít nhựa tiếng Nhật là インシュロック và dây thít tiếng Trung là 结束带 (phát âm là jiéshù dài). 

Các mẹo sử dụng dây rút nhựa trong cuộc sống

Vì công năng tiện lợi nên được dùng phổ biến trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng, kinh doanh, nhà cửa,…. 

Dùng làm móc treo đồ

Bạn luôn lo không biết làm thế nào tiết kiệm không gian tủ quần áo thì chỉ cần dùng dây rút nhựa để cố định là được. các móc treo vừa bền, vừa ngăn cách tốt nên vô cùng tiện lợi sử dụng.

Dùng làm tay nắm tủ

Tay nắm tủ rất bị gãy khiến bạn lấy đồ vô cùng khó khăn thì nay đã có dây thít để thay thế. Sử dụng vừa an toàn, vừa tiện lợi lại không tốn quá nhiều chi phí. Nếu biết các sáng tạo bạn còn có được loại dây thít làm nắm tủ đẹp, ấn tượng hơn rất nhiều

Dùng thay lưỡi cắt máy cắt cỏ

Dùng thay lưỡi cắt máy cắt cỏ có hơi giới hạn nhưng lại có thể trong trường hợp bất khả thi cần phải thay thế gấp.

Làm gọn hệ thống dây điện

 

Bằng cách cố định, phân loại dây điện theo các bóc và buộc rồi bắt vít lại. Đây là một ứng dụng khá hấp dẫn, bất cứ gia đình nào cũng cần và đảm bảo an toàn cho các bé nhỏ.

 

Có thể dùng cho dây thừng, ống nước, dây cáp điện thoại ,…giúp mọi thứ gọn gàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Nên ứng dụng theo màu sắc để tạo được các ghi chú ẩn, để phân biệt khi cần.

Dùng để chống trộm

Mặc dù dây thít có thể cắt bằng kéo nhưng lại không hoàn toàn dễ dàng. Đối với các loại dây thít lớn sẽ cần nhiều lực để cắt cũng như khi cắt sẽ tạo nên tiếng động lớn, giúp bạn nhận diện được các vấn đề đang rình rập quanh mình.

Băng bó cố định

Với các trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể sử dụng dây thít bằng nhựa để cố định gỗ băng gạc,..hay bất cứ vật dụng gì cho đến khi có giải pháp hữu hiệu hơn.

Cách phân biệt dây rút bằng nhựa tốt hay không tốt

Nếu mua phải dây rút nhựa là hàng giả, hàng nhái với các đặc điểm như:

+ Sản phẩm dễ đứt gãy

+ Sản phẩm có mùi hôi

+ Sản phẩm dễ dàng bị tác động và biến dạng

+ Sản phẩm khóa không chặt

+ Công năng sử dụng không đa dạng như thông thường. Không buộc chặt được hoặc không cố định được tốt

+ Giá thành cao bất ngờ hoặc quá rẻ như so với mua ở những xưởng tin cậy.

Nếu phát hiện đang sử dụng hàng kém chất lượng, tốt nhất bạn nên thay thế, mua mới để đảm bảo sử dụng không ảnh hưởng đến tiến độ, an toàn, chất lượng. Một số hạng mục khi sử dụng dây thít kém chất lượng gây ảnh hưởng đến độ an toàn của công trình, đôi khi có thể ảnh hưởng tính mạng.

Mua dây rút nhựa giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Hải Âu

Hải Âu là một trong những xưởng uy tín hàng đầu khu vực HCM hiện nay cung cấp và phân phối dây rút nhựa, băng keo chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn cho khách hàng.

Ưu điểm phải kể đến khi mua hàng tại Hải Âu như:

  • Đảm bảo dây rút nhựa chất lượng cao, có thể sử dụng và an tâm về chất lượng.
  • Cung ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn nếu khách hàng cần gấp để phục vụ công việc.
  • Giao hàng nhanh trong 1 h, 2h với các đơn hàng nội thành và giao trong ngày với đơn hàng ở HCM. Các khu vực lân cận giao nhanh trong 1-2 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ phí ship tốt khi khách hàng đặt số lượng lớn hoặc cam kết hợp tác lâu dài với Hải Âu trong các đơn hàng sau.
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại dây rút phù hợp với nhu cầu sử dụng. Luôn đặt lợi ích và mức độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chứ không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu như các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ không uy tín khác.
  • Chiết khấu cao, mua càng nhiều chiết khấu càng hấp dẫn. Dây rút là mặt hàng có thể lưu kho sử dụng dần mà không lo ảnh hưởng chất lượng. Các yêu cầu bảo quản cũng không quá hà khắc gây những phiền toái không cần thiết cho khách hàng.

Câu hỏi dây rút nhựa tiếng Anh là gì đã được Hải Âu giải đáp khá cặn kẽ với các mẹo sử dụng ít ai biết đến. Đội ngũ nhân sự Hải Âu có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, đảm bảo mọi đơn hàng đều được thực hiện nhanh chóng nhất!