Băng Keo Xuất Khẩu, Công Ty Xuất Khẩu Băng Keo Chất Lượng Nhất

Băng keo xuất khẩu tại Việt Nam đi nước ngoài là thị trường vô cùng to lớn đối với các công ty sản xuất băng keo. Với thế mạnh là giá thành sản xuất tại Việt Nam so với thế giới tương đối rẻ hơn vì chi phí nhân công rẻ, mặt bằng nhà xưởng, nhà máy luôn thấp hơn các nước trong khu vực. Và đặc biệt Trung Quốc đang bị đánh thuế nhập khẩu khá cao khi xuất qua các nước Châu Âu và Mỹ. Vì vậy, thị trường nay vô cũng tiềm năng với Việt Nam.

Băng Keo Hải Âu là một trong những công ty xuất khẩu băng keo tại Việt Nam có kinh nghiệm trong việc sản xuất băng keo dán thùng với số lượng lớn. Với đầy đủ các mẫu mã băng keo và là doanh nghiệp có chủng loại băng keo nhiều nhất tại thị trường TP Hồ Chí Minh và trong thị trường miền Nam.

Vì sao phải xuất khẩu băng keo?

Xuất khẩu băng keo đem lại lợi ích vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp trong nước. Vì việc xuất khẩu băng keo mang lợi doanh thu vô cùng lớn và ổn định. Với thế mạnh về giá thành, việc đẩy mạnh xuất khẩu băng keo cơ hội tiềm năng của các công ty băng keo tại Việt Nam.

Thị trường trong nước tương đối nhỏ lẻ. Chỉ phục vụ được nhu cầu sử dụng trong nước. Thêm vào đó các công ty quy mô gia đình xuất hiện nhiều và làm phân mảnh thị trường băng keo như hiện tại. Vì vậy, thị trường băng keo xuất khẩu là thị trường vô cùng tiềm năng và có giá trị to lớn đối với các doanh nghiệp băng keo hiện tại.

Liên hệ ngay SĐT 0877.77.22.55 để được báo giá ngay hôm nay

Nhưng vì sao các công ty tại Việt Nam lại không chú trọng xuất khẩu băng keo ra quốc tế? Việc xuất khẩu ra thị trường bên ngoài đòi hỏi một công ty băng keo phải có thế mạnh về sản xuất cũng như về tài chính để có khả năng sản xuất những lô hàng ổn định. Vì vậy, Hải Âu là công ty duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu hàng đi một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp,….

Jumbo băng keo giá rẻ HCM
Jumbo băng keo giá rẻ HCM

Các công ty xuất khẩu băng keo tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xuất khẩu băng keo để phục vụ cho mục đích xuất khẩu thương mại của mình, cũng như là tìm kiếm một đối tác chiến lược dài hạn. Vì vậy việc chọn lọc một công ty có thế mạnh về năng lực sản xuất cũng như về chất lượng băng keo là vô cùng quan trọng.

Việc tìm kiếm một công ty đáp ứng được những tiêu chí đó hoàn toàn khó khăn tại Việt Nam, bởi lẽ hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung vào mảng phục vụ cho nội địa.

Các công ty xuất khẩu băng keo tại TP Hồ Chí Minh
Hải Âu là công ty hàng đầu xuất khẩu băng keo tại TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay SĐT 0877.77.22.55 để được báo giá sớm nhất

Các loại băng keo xuất khẩu tại Hải Âu

Một số nước trên thế giới lựa chọn Việt Nam là nơi nhập khẩu băng keo chủ yếu là các dòng sản phẩm băng keo dán thùng như băng keo trong, băng keo đục, băng keo OPP màu, băng keo vải, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo simili, …..

Cụ thể chúng tôi cung cấp các loại băng keo dán thùng xuất khẩu với các thông số về kích thước cũng như chất lượng như sau:

Sản phẩm Độ dính Quy cách phổ biến
Băng keo trong/đục dán thùng xuất khẩu 38mic, 40mic, 43mic, 45mic, 50mic, 55mic 80Y, 90Y, 100Y, 120Y, 150Y, 200Y
Băng keo màu dán thùng 50mic 80Y, 90Y, 100Y
Băng keo giấy 140mic 25Y, 50Y
Băng keo 2 mặt 80mic 25Y, 50Y
Băng keo vải 10m, 20m
Băng keo simili

Chat zalo 0877.77.22.55 để được báo giá nhanh nhất

Lý do nên chọn băng keo Hải Âu là nhà cung cấp băng keo xuất khẩu

Nhà sản xuất trực tiếp giá cả cạnh tranh: chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp chính vì vậy giá thành băng keo tại Việt Nam luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với sản lượng băng keo thuộc top đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng tăng dần sản lượng băng keo và đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường hiện tại.

Năng lực sản xuất tốt: Với năng lực sản xuất ổn định và đạt sản lượng cao. Chúng tôi được đầu tư công nghệ tiên tiến bằng việc nhập khẩu máy móc, công nghệ 100% từ Đài Loan. Chính vì vậy sản phẩm luôn đạt sản lượng ở mức cao nhất. Với quy mô nhà xưởng hơn 1,000m2 cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất băng keo. Chúng tôi từng bước khẳng định năng lực sản xuất của mình và được công nhận bởi rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Đảm bảo chất lượng: Sản phẩm đầu ra luôn là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Với tiêu chí luôn hoàn thiện sản phẩm hàng ngày. Hải Âu luôn nghiêm ngặt trong quá trình kiểm thử chất lượng đầu ra của băng keo trước khi xuất xưởng. Đảm bảo rằng hàng hóa luôn đạt đầy đủ tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Tầm nhìn dài hạn: Đặc biệt chú trọng mảng xuất khẩu là mũi nhọn của công ty. Chúng tôi luôn coi trọng các mối quan hệ đối tác để xúc tiến xuất khẩu băng keo tại Việt Nam cũng như quốc tế. Tập thể công ty băng keo Hải Âu là những con người có ý chí lớn và mong muốn mang sản phẩm của Việt Nam ra thế giới.