Băng Keo Seagull Tape Là Gì? Mua Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một loại băng keo mang thương hiệu có dòng chữ tiếng anh “Seagull Tape”. Vậy băng keo Seagull Tape là băng keo gì? Do công ty băng keo nào sản xuất? Hãy cùng Hải Âu xem bài viết bên dưới.

Băng keo Seagull Tape là gì?

Băng keo Seagull Tape là tên tiếng anh của băng keo Hải Âu. Bạn có thể thấy băng keo có hình lõi giấy chim Hải Âu kèm dòng chữ Seagull Tape bên dưới. Là loại băng keo được ưa chuộng trên thị trường.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có một số mặt hàng Seagull Tape không phải do công ty Hải Âu sản xuất. Để đảm bảo mua hàng chính hãng vui lòng liên hệ công ty Hải Âu để được mua hàng trực tiếp.

Băng keo thương hiệu Seagull Tape
Băng keo thương hiệu Seagull Tape

Đặc điểm của Seagull Tape

 1. Băng keo Seagull Tape là băng keo có thương hiệu lâu năm tại TP Hồ Chí Minh. Công ty chuyên phát triển các sản phẩm để cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất, dùng trong đóng gói và xuất khẩu một số nước trong khu vực.
 2. Băng keo Hải Âu có độ dính 50mic trở lên. Độ dính 50mic là độ dính tốt nhất trong băng keo trong và chuyên dụng cho đóng thùng carton.
 3. Lõi giấy cứng cáp và có độ đều mực không bị lem mực.
 4. Băng keo có thời gian sử dụng cao lên tới 2 năm. Và được bảo hành tại băng keo Hải Âu
 5. Cuộn băng keo được sản xuất không bị chu cuộn. Có tính thẩm mỹ cao

Seagull Tape là băng keo có thương hiệu

 1. Luôn cho ra thị trường một lượng lớn băng keo hàng tháng và được tin dùng bởi các công ty hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay Hải Âu là một địa chỉ quen thuộc của các phòng thu mua cung cấp cho các công ty có tên tuổi.
 2. Dịch vụ hỗ trợ và chính sách bán hàng luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm và nâng tầm thương hiệu Hải Âu lên một tầm cao mới.
 3. Chú trọng thị trường xuất khẩu băng keo và mang thương hiệu nước nhà ra thế giới.

 

Mua băng keo Seagull Tape ở đâu?

Băng keo Hải Âu là công ty có thương hiệu băng keo tại TP Hồ Chí Minh. Để mua được hàng chính gốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi bằng các số điện thoại trên website này.

Băng keo Hải Âu (Seagull Tape) cam kết:

 • Hàng chính hãng: là công ty trực tiếp sở hữu thương hiệu Hải Âu. Chúng tôi đang tạo dấu ấn trên thị trường băng keo bằng việc cung cấp ra thị trường hiện nay băng keo loại này.
 • Công nghệ hiện đại : sở hữu công nghệ máy móc tiên tiến nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ cho ra năng suất sản lượng băng keo ổn định nhất
 • Sản phẩm chất lượng: máy móc tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức ổn định nhất. Chính vì vậy mà Hải Âu được đánh giá là nhà cung cấp băng keo số 1 tại thị trường hiện nay.
 • Giao hàng nhanh: luôn cam kết giao hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp băng keo nhanh nhất cho quý khách hàng.
 • Giá thành tốt: Là công ty sản xuất trực tiếp chính vì vậy mà giá thành của Hải Âu luôn thấp hơn thị trường. Chính vì lí do đó mà Hải Âu sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí băng keo trong việc đóng gói hàng hóa của mình.