Băng Keo Newmoon Là Gì? Địa Chỉ Mua Băng Keo Giá Tốt Nhất

Thị trường băng keo hiện nay khá đa dạng hãng sản xuất. Newmoon Tape mặc dù không nổi tiếng nhưng vẫn có được lượng khách hàng tiêu dùng thân thiết riêng của mình. Nhiều người sử dụng băng keo Newmoon Tape cảm thấy khá ưng ý bởi chất lượng tốt, đa dạng loại sản phẩm băng keo để lựa chọn mà giá thành lại rẻ.

Băng keo Newmoon là gì

Newmoon Tape (băng keo Newmoon) là loại băng dính giá rẻ được in chữ Newmoon trong lõi cuộn keo. Newmoon có đa dạng loại sản phẩm băng dính được sản xuất, ứng dụng tương thích cho các nhu cầu dân dụng lẫn công việc, thi công các công trình lớn.

Các loại keo Newmoon phổ biến

Băng dính 2 mặt Newmoon

Băng dính Newmoon 2 mặt có nhiều loại. Trong đó sản phẩm băng dính 2 mặt Newmoon 5cm (dày) là loại phổ thông, thường bắt gặp nhất. Bề mặt keo 2 mặt bằng giấy mỏng, có thể dễ dàng xe được bằng tay mà không cần đến kéo cắt. Chất keo chính hãng có độ bám dính tốt kể cả khi chưa làm sạch bề mặt.

Tại công ty Hải Âu, các dòng băng keo 2 mặt được bán khá chạy với các ưu điểm như: giá rẻ, nhiều quy cách đóng gói cho khách mua sỉ giá rẻ phục vụ công việc, đa dạng sản phẩm gồm:

  • Băng keo 2 mặt trắng nước
  • Băng keo 2 mặt trắng dầu (chịu nhiệt)
  • Băng keo 2 mặt vàng nước
  • Băng keo 2 mặt dầu vàng (chịu nhiệt)
  • Băng keo 2 mặt dầu xốp xanh, xốp đỏ
  • Băng keo 2 mặt xốp trắng đế vàng

Băng keo trong OPP Newmoon

Băng keo Newmoon Tape loại trong làm bằng nhựa OPP bán chạy nhất với 2 dòng sản phẩm: Băng keo trong 5F và băng keo trong 2,5F. Hầu hết các công trình xây dựng kỹ thuật đều ứng dụng 2 loại băng keo này trong thi công bởi độ dẻo dai, chắc chắn của lớp keo chính hãng Newmoon sản xuất đạt được.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa các thông số sản xuất:

  • Kích thước: 24mm, 48mm, 60mm, 70mm.
  • Độ dày: 42 mic; 52 mic.
  • Độ dài: 80 yards; 100 yards.

Hải Âu chuyên các loại băng keo trong lõi USA chính hãng hoặc lõi giấy Seagull Tape giá rẻ. Khách hàng liên hệ có thể đặt sản xuất thông số theo yêu cầu.

Băng keo Newmoon đóng thùng carton

Băng keo Newmoon đóng thùng carton loại 6cm (thường gọi là 6P) có tính ứng dụng cao trong ngành logistic bởi khi dùng đóng thùng, kích thước keo 6cm vừa đủ đảm bảo diện tích keo bao phủ, vừa giúp tiết kiệm, không lãng phí keo

Băng keo màu Newmoon

Băng keo màu Newmoon ứng dụng chủ yếu để đánh dấu thùng hàng hóa. Còn trong lĩnh vực văn phòng phẩm, các loại băng keo màu được dùng để dán mép sách sau khi đóng ghim để tăng độ thẩm mỹ.

Các màu keo được sử dụng nhiều nhất gồm: băng keo màu xanh biển, xanh lá, vàng, đỏ, cam,…với đặc điểm nổi bật, dễ dàng nhận diện, tách biệt với hầu hết các loại bề mặt nên đánh dấu có thể nhìn thấy được ngay.

Hải Âu sản xuất các loại băng keo màu bằng nhựa OPP chất lượng nhưng giá thành vẫn đảm bảo rẻ để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Là xưởng gia công sản xuất băng keo lớn, Hải Âu có thể sản xuất đa dạng các màu keo khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Các loại Xanh Dương, Xanh Lá, Đỏ, Vàng, Trắng Sữa tại Hải Âu là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Có thể thấy, băng keo Newmoon Tape có tính ứng dụng khá cao. Khách hàng cần tư vấn thêm về các loại băng dính Newmoon hoặc cần đặt làm băng keo theo yêu cầu, mua băng keo giá sỉ số lượng lớn tại hãng sản xuất uy tín – Hải Âu chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các chính sách ship hàng tận nơi, tư vấn miễn phí, giá cực rẻ khi khách mua keo theo bao sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể.