Băng Keo Chịu Nhiệt Sản Xuất Làm Lông Mi Giả Giá Rẻ HCM

Lông mi giả là sản phẩm làm đẹp ở hiện nay và có thể gọi là bán thẩm mỹ ở Việt Nam. Vì lông mi giả là sản phẩm mang tính chất là gắn trên da, không gây ảnh hưởng trực tiếp tới da của con người.

Nhu cầu làm lông mi giả ngày càng phát triển cũng chính vì thế các cơ sở sản xuất lông mi giả mở ra càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, băng keo Hải Âu cũng có các dòng băng keo chuyên dụng dành cho ngành sản xuất lông mi giả.

Băng keo dán sản xuất lông mi giả mua ở đâu?

Băng Keo Hải Âu là nhà sản xuất băng keo dùng trong dán mi giả hàng đầu tại Việt Nam. Băng keo dán lông mi giả thường có các loại băng keo phổ biến như băng keo PET silicon chiu nhiệt, băng keo vải hoặc băng keo 2 mặt.

Đặc thù của các loại băng keo này là tương đối khó gia công bởi lẻ bề rộng của bản keo rất là nhỏ rơi vào khoảng 3mm – 5mm (3 li tới 5 li) chính vì vậy việc sản xuất băng keo vô cùng phức tạp. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến của băng keo Hải Âu trong sản xuất. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu đó và đem lại sản phẩm đẹp cho khách hàng.

Kích thước băng keo dán lông mi giả

Như đã nói ở trên bản keo của một cuộn băng keo rơi vào khoảng từ 3 li đến 5 li chính vì thế không phải cơ sở sản xuất băng keo nào cũng sản xuất được. Với những bản keo nhỏ như vậy quý khách cần lựa chọn 1 công ty sản xuất có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như về số lượng.

 

Các loại băng keo dán lông mi giả

Băng keo chịu nhiệt PET silicon dán mi giả

Băng keo chịu nhiệt dán lông mi giả

Băng keo chịu nhiệt PET silicon là dòng băng keo chịu được nhiệt độ cao lên tới hơn 200 độ C, chính vì vậy mà băng keo chịu nhiệt PET luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi làm lông mi. 1 cuộn băng keo silicon thường có độ dài rơi vào khoảng 33m.

Băng keo vải dán mi giả

Băng keo vải làm mi giả

Băng keo vải là băng keo dễ sử dụng nhất trong các loại băng keo làm mi giả. Do cấu tạo lớp vải mềm mại có thể uốn sát bề mặt khuôn làm cho việc sản xuất mi giả thuận tiện và đạt hiệu suất hơn. Tuy nhiên giá thành băng keo vải là cao nhất trong các loại băng keo dán mi giả

Băng keo 2 mặt dán mi giả

Băng keo 2 mặt mỏng là loại băng keo chuyên dụng dùng cố định hàng mi. Băng keo 2 mặt được phủ bởi 2 lớp giấy và chưa lớp keo trắng trong ở giữa. Loại này này có độ bám dính tương đối chắc chắn giúp các bạn có thể dể dàng gia công lông mi

Băng keo 2 mặt dán mi giả

Bảng giá băng keo dán lông mi giả

Kích thước Đơn giá
Băng keo PET chịu nhiệt 3mm x 33m
liên hệ
Băng keo vải 3mm x10m
liên hệ
Băng keo 2 mặt 3mm x 10m liên hệ

 

Vì sao nên mua băng keo làm lông mi giả tại Băng Keo Hải Âu

Là đơn vị có thể gia công băng keo bản nhỏ : với công nghệ máy móc tiên tiếp nhập khẩu 100% từ Đài Loan và Đức. Chúng tôi dễ dàng có thể gia công được những loại băng keo có bản nhỏ hoặc rất nhỏ đặc biệt trong ngành sản xuất lông mi này.

Thời gian sản xuất nhanh chóng : Với quy mô nhà máy lớn và máy móc nhiều. Việc sản xuất băng keo trở nên nhanh chóng hơn hết. Trong thời gian từ lúc quý khách đặt hàng tới quý khách nhận hàng chỉ trong 24h đồng hồ.

Giao hàng kịp thời : Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, kịp thời. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình tư vấn khách hàng.