Băng Keo Đen Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Băng keo đen hay băng keo màu đen không chỉ có 1 loại băng keo đen cách điện đâu nha! Có khá nhiều loại khác nhau, dùng cho mục đích khác nhau mà bạn chưa khám phá ra đó! Bạn có từng nghe đến hoặc từng sử dụng băng keo vải đen, băng keo xốp đen hoặc chỉ đơn giản là băng keo đen dán ống nước? Bài viết này Băng keo Hải Âu sẽ “khai thông” cho bạn về loại băng keo vô cùng nhiều công năng này!

Các loại băng keo màu đen phân loại theo công dụng

Băng keo điện màu đen

Đây là loại băng keo đen phổ biến nhất. Khá nhiều người băn khoăn rằng băng keo đen có cách điện không? Câu trả lời là có cách điện và dòng điện nó có thể chịu được lên đến 600V. 

Loại băng keo đen này làm từ PVC với vỏ mặt ngoài dạng đen, có độ bóng, dán ở 1 mặt. Là loại băng keo đen chống nước tốt, băng keo đen quấn dây điện an toàn và có độ bền lâu với mối quấn.

Mua băng keo đỏ Hải Âu

Băng keo đen điện NANO được sử dụng dân dụng, dễ tìm mua ở các nhà sách và siêu thị.

Băng keo xốp đen

Loại băng keo này có đặc tính là độ dính cực cao. Thay vì phải đục vào tường hoặc dùng khoan vít, người ta dùng loại băng keo xốp đen 2 mặt này để dán các vật khối lượng nhẹ đến tương đối nặng.

Có hai loại băng keo xốp đen là băng keo xốp đen 1 mặt và băng dính xốp đen 2 mặt.

Băng keo vải đen

Băng keo vải màu đen có bề mặt đen mờ, dán một mặt. Được dùng chủ yếu để che các vết rách như trên yên xe, bạt, bề mặt ghế sofa đen,..Một số băng keo chất liệu vải đen được thiết kế giống tệp với nền dán bị rách nên rất khó để nhận ra.

Băng keo cảnh báo đen sọc vàng

băng dính giá rẻ tại TPHCM
Hãy hợp tác cùng Hải Âu để hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất!

Thực chất đây là loại băng keo kết hợp 2 màu vàng và đen, dán một mặt. Đặc tính khi dán lên bề mặt thì mặt băng kéo chống trầy xước tốt, chịu được tác động ngoại lực và không bị ăn mòn trong mọi điều kiện khí hậu. Được dùng với công dụng cảnh báo. Thường bắt gặp ở các khu tầng hầm để xe, khu vực cấm qua lại, khu vực nguy hiểm,..

Băng keo simili đen

Băng keo có thiết kế đặc biệt khi dùng tay và xé theo chiều ngang thay vì phải cắt bằng kéo hoặc dao. Nhìn thấy nhiều nhất ở các tiệm photocopy, văn phòng giấy tờ. Một số bệnh viện cũng sử dụng loại băng keo đen xé này.

Băng keo đen dán ống nước

Băng keo dán ống nước màu đen có 1 mặt dán và 1 mặt đen bóng. Bề mặt dán của loại băng keo đen chống nước này được thiết kế công thức chống thấm nước tốt nhất trong các dòng băng keo đen. Ngoài ra bề mặt bóng bên ngoài có thể chịu nhiệt khá tốt nên một số người dân vẫn sử dụng loại băng keo này dán các lỗ hổng trên trần nhà hoặc các đội thi công dùng dán trong quá trình thi công nhà cửa.

Có thể sử dụng băng keo điện để dán ống nước. Tuy nhiên loại băng keo này gia cố chắc chắn hơn nhiều lần.

Các loại cuộn băng keo đen phân loại theo kích thước

Phân loại cuộn băng keo màu đen theo độ dày

Một số loại băng keo đen như băng keo đen xốp, băng keo cảnh báo sẽ phân loại theo độ dày để dùng cho những mục đích khác nhau và có giá tiền khác nhau. Loại băng keo đen xốp dày 5mm được dùng phổ biến hơn loại băng keo đen 3mm xốp là một ví dụ.

Phân loại cuộn băng keo dính đen theo kích thước chiều ngang

Kích thước chiều ngang băng keo còn gọi là “bản”. Đa số sẽ gọi tắt là băng keo màu đen bản to, băng keo đen bản trung hoặc băng keo màu đen bản nhỏ.

Cũng tùy mục đích diện tích cần sử dụng mà bạn nên lựa chọn đúng loại băng keo có kích thước bản băng dính phù hợp nhất.

 

Để sử dụng băng keo an toàn, bền lâu cho các mối dính, bạn nhất định phải chọn đơn vị sản xuất ra loại băng keo chất lượng. Đặc biệt là khi dùng băng keo cách điện hoặc băng keo dán ống nước. Các mối quấn điện hoặc dán ống nước nếu vì dùng loại băng keo kém chất lượng thì cô cùng tai hại. Băng keo Hải Âu chính là đơn vị sản xuất và phân phối uy tín nhất nhì thị trường băng keo hiện nay! Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả loại băng keo mà bạn có thể cần!