Băng Keo Dán Thùng Carton Giá Rẻ Nhất Tp.HCM

Băng keo dán thùng carton là đồ dùng không thể thiếu dùng trong đóng gói. Việc sử dụng thùng carton trong gói là rất lớn và hầu như là hình thức đóng gói được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc tìm mua băng keo dán thùng carton hiện nay rất dễ dàng bạn có thể tìm mua băng keo bất cứ nơi nào. Tuy nhiên để tìm một nơi mua băng keo dán thùng carton uy tín và chất lượng thì bạn nên tham khảo băng keo dán thùng carton mà băng keo Hải Âu sản xuất.

Băng keo dán thùng carton là gì?

Băng keo dán thùng carton là loại băng keo được dùng đóng gói khâu cuối cùng cho thùng giấy carton. Băng keo dán thùng carton có thể được làm từ chất liệu BOPP, băng keo giấy da bò hoặc một số loại băng keo tăng cường sợi thủy tinh chịu lực.

Băng keo dán thùng phổ biến nhất là loại băng keo trong và băng keo đục. Hay còn được gọi là băng keo OPP. Được làm từ loại keo acrylic và màng film. Sau quá trình phun keo trên lớp BOPP sẽ tạo ra băng keo dán thùng.

Các loại băng keo dán thùng carton

Xem thêm : băng keo trong

Băng keo trong Băng keo đục Băng keo màu
Băng keo giấy vàng Băng keo giấy màu Băng keo giấy da bò

Công dụng băng keo dán thùng carton

Băng keo dán thùng carton là các loại băng keo có tính kết dính cao. Băng keo dán thùng là loại băng keo có độ dính nhằm khi dán lên giấy carton đảm bảo cho băng keo không bị bung ra. Người ta có nhu cầu sử dụng các loại băng keo dán thùng nhằm đảm bảo hàng hóa trong thùng carton không bị rơi ra cũng như như giúp thùng carton chắc chắn hơn. Ngoài ra băng keo dán thùng carton còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp.

Người ta thưởng phân loại băng keo theo một số cách phổ thông nhất định :

 • Băng keo dán thùng carton tính bằng ký
 • Băng keo dán thùng carton tính theo mét. 100 yard rơi vào khoảng 90 mét

Một số lưu ý khi mua băng keo dán thùng carton

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại băng keo với nhiều cách bán hàng khác nhau. Vậy nên bạn sẽ gặp trường hợp 100 yard ở chỗ này có giá chênh lệch rất lớn so với chỗ kia. Vì sao lại có hiện tượng này? Hãy xem xét những yếu tố sau đây:

Băng keo tính bằng ký:

Tên gọi Băng keo 1,2kg 100Y
Cân nặng 
1,2kg
Độ dính
50 Mic
Độ dày màng 050
Số mét thực tế 72 – 73 mét

Nếu gõ vào google cụm từ băng keo bạn sẽ dễ dàng thấy được một số website để đăng bán băng keo theo ký. Vậy tại sao người ta lại đăng bán băng keo dán thùng theo ký. Bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Băng keo bằng ký dễ đo lường nhất vì người mua có thể kiểm chứng ngay tại chỗ. Nhưng người mua nên hỏi lại là băng keo với số ký này sẽ rơi tầm bao nhiêu mét. Từ đó có thể quy đổi định lượng băng keo này rơi vào định lượng của một số màng có độ dính 50 mic, 45 mic hoặc 43 mic
 • Băng keo theo ký phù hợp với khách hàng mua với số lượng ít hoặc vừa phải. Không quan tâm nhiều đến giá thành của phần đóng gói.
 • Phù hợp với các cơ sở bán nhỏ lẻ. Vì băng keo theo ký lõi càng dầy thì lượng keo càng ít. Vì vậy những đại lý mua đi bán lại họ sẽ chọn những loại lõi giấy có lõi càng dầy để giá thành càng cạnh tranh. Thường những địa điểm bán băng keo như thế này sẽ làm lõi 6 li hoặc 7 li
 • 2 loại băng keo theo ký có lõi phổ biến nhất là băng keo lõi 5 li và băng keo lõi 4 li

Băng keo tính theo mét keo

Băng keo hàng chuẩn 90 mét

Nếu tính theo số mét keo là cách tính chính xác nhất khi mua băng keo. Tuy nhiên khách hàng thường không chấp nhận giá thành thường ở mức cao mà chọn mua băng keo theo ký dù biết đó là hàng thiếu mét. Đơn giản vì giá thành rẻ và hợp túi tiền hơn.

Có thể dễ dàng tính toán 1 yard = 0.9 mét vì vậy có thể thấy được băng keo trên thị trường sẽ có 2 dòng băng keo tính theo yard phổ biến nhất

 • Băng keo 80 yard có độ dài là 72 mét (Nếu quy đổi theo ký tương đương 1,2kg)
 • Băng keo 100 yard có độ dài là 90 mét (Nếu quy đổi theo ký tương đương 1,4kg)

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà quý khách có thể yêu cầu phía công ty Hải Âu sản xuất theo yêu cầu riêng của quý khách. Tuy nhiên, để sản xuất theo yêu cầu thì quý khách cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 1. Đơn đặt hàng phải có sản lượng tương đối. Với đơn đặt hàng chạy theo yêu cầu băng keo Hải Âu chấp nhận đơn đặt hàng theo số lượng tối thiểu là 600 cuộn 48mm tương đương khoảng 100 cây băng keo
 2. Do hàng đặt theo yêu cầu nên trong quá trình sản xuất sẽ phát sinh một số cuộn lẻ, Vì vậy quý khách vui lòng lấy hết số dư này vì đây là hàng không phổ biến và đặt theo quy cách riêng của quý khách.
 3. Hàng đặt theo yêu cầu chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc 50% để tiến hành sản xuất hàng loạt. Tránh tình trạng khách hàng đổi ý hoặc hủy đơn giữa chừng dẫn tới khó làm việc giữa 2 bên.

Đây là một điều vô cùng quan trọng khi chọn mua băng keo. Đó là yếu tố quyết định tới giá thành của băng keo nên nếu có thời gian quý khách nên tham khảo thêm thông tin từ nhà cung cấp về số mét của cuộn băng keo.

Băng keo theo độ dính hoặc theo độ dày của cuộn

Băng keo có các độ dính trải dài từ 38 mic, 40 mic, 43 mic , 45 mic và 50 mic. Hiện tại trên thị trường sẽ chuộng nhất dòng băng keo 50 mic vì tính dẻo dai và đảm bảo trong quá trình dán tương đối chắc chắn. Tuy nhiên vấn đề này nhiều khách hàng không biết sẽ nghĩ băng keo đều giống nhau.

Với băng keo Hải Âu, mặc định chúng tôi sẽ sản xuất theo số mic tiêu chuẩn là 50 mic. Tuy nhiên, với đơn đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ sản xuất đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách với đầy đủ tiêu chí bên trên.

Với một số ngành hải sản đóng thùng đông lạnh. Quý khách nên tham khảo thêm dòng băng keo dán thùng 55 mic.