Băng Keo Dán Alu Và 4 Loại Băng Keo Dán Alu Giá Rẻ TP.HCM

Băng keo dán alu là băng keo được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Băng keo dán alu được dùng để dán các tấm alu lại với nhau hoặc dán tấm alu với khung sắt cố định. Vậy nên sử dụng băng keo nào dán alu tốt. Hãy cùng so sánh các loại băng keo dán alu bên dưới.

Băng keo dán alu là gì?

Băng keo dán alu là sản phẩm chuyên dụng dùng kết dính các tấm alu trong nhà cũng như ngoài trời. Đặc thù của băng keo dán alu là phải có lớp xốp PE ở giữa để ngăn giảm chăn, va đập khi thi công trong môi trường bên ngoài.

Băng keo dán alu là băng keo 2 mặt xốp

Các loại băng keo dán alu hiện nay

Băng keo xốp xanh

Băng keo xốp xanh là loại băng keo dán alu phổ biến nhất trong các dòng băng keo. Nó được cấu tạo từ lớp xốp PE ở giữa nhằm giảm va đập và chống rung các bề mặt dán tạo nên sự chắc chắn trên bề mặt.

Bên ngoài lớp xốp đen là bao bì màu xanh rêu bằng nhựa PE bọc bên ngoài và được tháo bỏ khi sử dụng.

Băng Keo Xốp Xanh
Băng Keo Xốp Xanh

Băng keo xốp đỏ

Băng keo xốp đỏ cũng tương tự như băng keo xốp xanh. Tuy nhiên về nhu cầu sử dụng do có đặc thù phân biệt với lô hàng này với lô hàng khác nên khách hàng sẽ mua cả 2 màu sắc để sử dụng trong cùng một công trình. Chủ yếu là dùng trong mục đích đánh dấu. Còn về chất lượng màng keo cũng như mức độ chất lượng sử dụng là như nhau.

Băng keo xốp vàng

Băng keo xốp vàng cũng giống như 2 loại trên. Tuy nhiên bao bì bên ngoài của xốp vàng là được làm bằng giấy thay vì bằng nhựa PE. Vì vậy sản phẩm rất dễ sử dụng cũng như là xé ngang một cách dễ dàng.

Băng keo 2 mặt xốp dán alu

Băng keo cường lực 3M VHB

Băng keo cường lực 3M là băng keo của Mỹ. Để đáp ứng về các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như chủ đầu tư có kinh phí để thi công thì các bạn nên sử dụng băng keo cường lực VHB. Bởi vì hàng 3M luôn được khẳng định về chất lượng trên thị trường và chất lượng là được đánh giá hàng đầu

Băng keo cường lực dán Alu

 

Đặc điểm của băng keo dán Alu

Băng keo dán alu là băng keo xốp dầu cao cấp, vì vậy băng keo dán alu có những đặc điểm đặc biệt như sau:

Băng keo dán mặt dựng alu
  • Băng keo dán alu là băng keo có khả năng kết dính rất tốt trên các bề mặt như alu, tấm nhựa composite, các loại gỗ, dán kim loại và kính,….
  • Băng keo dán alu là loại băng keo có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Nhiệt độ ngoài trời rơi vào khoảng 7-80 độ C. Đặc biệt hơn nữa là băng keo dán alu này có khả năng chống thấm nước và đáp ứng được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp băng keo với nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu thi công mặt dựng alu.
  • Với những loại băng keo có bề rộng tương đối nhỏ, cũng được sử dụng để dán khung ảnh,……
  • Băng keo xốp có độ dày 1mm hay còn gọi là 1li tương đối thon gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Chính vì tính năng này mà băng keo dán alu còn được dùng thay thế cho ốc vít khi treo đồ.
  • Các sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cố định vật cần dán, tháo lớp bao bì bằng nhựa hoặc bằng giấy là có thể dán. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.

Hướng dẫn sử dụng băng keo dán Alu

Làm sạch và lau khô bề mặt cần dán : Trước khi thi công bề mặt dán. Cần làm sạch bụi bẩn và lau khô bề mặt nếu ẩm ướt. Công đoạn này rất quan trọng bởi vì lớp keo chỉ hoạt động tốt trên bề mặt sạch và khô.

Thực hiện dán băng keo lên bề mặt: Xác định bề mặt cần dán và kéo dài cuộn băng keo áp sát bề mặt cần dán. Tránh để keo tiếp xúc nhiều với không khí hoặc tiếp xúc những điểm dán không mong muốn.

Tháo lớp băng keo còn lại và dán bề mặt thứ 2 lên: Dùng tay giữ và ấn vật thể vảo lớp băng keo và giữ trong khoảng 15 đến 2 giây cho đến khi lớp keo đảm bảo được dính chắc chắn.

Tạm kết

Bài viết trên đây cũng khá đầy đủ và chi tiết về băng keo dán alu. Băng keo dán alu là một lĩnh vực mà băng keo Hải Âu cũng cung cấp khá nhiều trên thị trường hiện nay. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm được những công trình ưng ý.