Băng Keo 2 Mặt Dán Tấm Cách Nhiệt Chất Lượng TP HCM

Ngày nay băng keo 2 mặt phổ biến trong đời sống và ứng dụng trong công nghiệp. Băng keo 2 mặt là loại băng keo có khả năng kết dính tốt. Vì vậy băng keo 2 mặt ngày có nhiều ứng dựng và băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt nên dùng loại nào. Xem bài viết bên dưới.băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt.

Cấu tạo băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt.

Băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt là loại băng keo được kết hợp từ lớp giấy và được phủ keo acrylic lên 2 mặt. Lớp keo này có khả năng kết dính tương đối chắc chắn và có khả năng chịu nhiệt độ mái tôn dùng trong thi công dán tấm cách nhiệt.

Băng keo dán tấm cách nhiệt sẽ có kích thước phổ biến là 48mm x 50yard (dài 45 mét) . Lõi băng keo băng keo giấy bên trong có thương hiệu lõi băng keo Hải Âu.

Xem thêm : băng keo lõi giấy usa america tape

Bảng báo giá băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt

Kích thước Đơn giá
Băng keo 2 mặt dầu trắng 48mm x 45m
Băng keo 2 mặt dầu trắng 60mm x 45m

 

Băng keo 2 mặt loại nào dùng dán tấm cách nhiệt

Băng keo 2 mặt dầu trắng dán tấm cách nhiệt

Băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt bắt buộc phải sử dụng băng keo 2 mặt dầu trắng. Bởi vì khi thi công tấm cách nhiệt băng keo phải có khả năng chịu được nhiệt độ của mái tôn. Chính vì khả năng chịu nhiệt của băng keo 2 mặt dầu trắng thế nên băng keo này đảm bảo đủ cách tiêu chuẩn khi thi công công trình.

Ưu điểm của băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt

Băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt có nhiều ưu điểm khi được lựa chọn làm sản phẩm thi công tấm cách nhiệt. Bởi vì cung có khả năng cố định tấm cách nhiệt ở những vị trí cần chóng nóng. Băng keo 2 mặt dầu trắng luôn là lựa chọn số một vì có nhiều yếu tố sau đây:

Khả năng bám dính rất cao

Băng keo 2 mặt dầu trắng khác với băng keo 2 mặt trắng nước(chuyên dùng trong dán giấy và dán bao thư). Băng keo 2 mặt dầu có độ dính rất tốt so với loại băng keo trắng nước. Nhờ được phủ lớp keo chắc chắn giúp cho giữ cố định tấm cách nhiệt trong 1 thời gian dài

Là băng keo chất lượng tôt và có độ bền tương đối tốt

Phụ kiện dán cách nhiệt chống nóng. Băng keo 2 mặt trắng dầu là băng keo chuyên dụng trong dán tấm cách nhiệt. Chỉ cần dán 1 mặt xuống tấm cách nhiệt và mặt còn lại dán vào xà gồ.
Để tâm cách nhiệt dán chắc chắn hơn, bạn cần miết tay đi theo đường keo để đảm bảo lớp keo áp sát và dính chặt vào tấm cách nhiệt.

Giá thành phù hợp và có tính thẩm mỹ cao

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo hàng đầu tại Tp HCM. Trực tiếp sản xuất và trực tiếp vận chuyển. Vì vậy, băng keo 2 mặt do Hải Âu sản xuất luôn có giá thành cạnh tranh nhất.

Thứ 2, băng keo 2 mặt dầu trắng là băng keo mang tính thẩm mỹ cao, bởi vì lớp băng keo gần như là trong suốt. Vì vậy băng keo có thể không để lộ khuyết điểm khi thi công công trình. Chính vì vậy đây là ưu điểm rất lớn mà khách hàng nên cân nhắc sử dụng.

Mua băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt ở đâu?

Nhà máy sản xuất lớn : băng keo Hải Âu là nhà sản xuất băng keo lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy là chúng tôi luôn có sản lượng hầu như lớn nhất tại miền nam. Dẫn tới giá thành sản xuất băng keo lúc nào cũng cạnh tranh so với thị trường băng keo.

Đội ngũ giao hàng nhanh : Đội ngũ giao hàng hùng hậu, giải quyết đơn hàng nhanh chóng. Phục vụ đơn hàng lớn hay nhỏ đều nhanh gọn. Chúng tôi đảm bảo thời gian từ lúc đặt hàng tới lúc giao hàng là trong vòng 24 tiếng.

Tốc độ sản xuất nhanh chóng : Sở hữu các công nghệ tiên tiến của Đài Loan và của Đức. Chúng tôi luôn sản xuất những cuộn băng keo với độ chính xác cao nhất.  Và sản lượng sản phẩm đạt độ ổn định cao nhất.

Tạm kết

Như bài viết đã nêu rõ, băng keo dán tấm cách nhiệt cần loại băng keo 2 mặt dầu trắng vì đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cho công trình. Chắc hẳn nó sẽ đem lại sự hài lòng của khách hàng khi dùng nó để cố định tấm cách nhiệt.

Nếu bạn có ý định phân phối băng keo 2 mặt dán tấm cách nhiệt cũng như là sử dụng băng keo 2 mặt này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo bên dưới hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất.