Bán Và In Thùng Carton Đựng Khẩu Trang GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sau một năm đầy biến động nhu cầu mua khẩu trang tăng chóng mặt với cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu. Những chiếc thùng carton đựng khẩu trang là mặt hàng có nhu cầu tăng tương ứng để hỗ trợ quá trình đóng gói, vận chuyển khẩu trang, thậm chí cả xuất khẩu. Kết hợp in ấn thùng hộp giấy đựng khẩu trang giúp quảng bá về công ty, nhà xưởng sản xuất, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói.

Các loại thùng hộp giấy đựng khẩu trang

Phân biệt theo loại khẩu trang

 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang y tế
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang giấy
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang vải
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang KN95
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang KF94
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang Pitta
 • Thùng hộp giấy đựng khẩu trang lọc khí

Từng loại khẩu trang có hình thức đóng gói và kích thước riêng, theo quy cách nhà sản xuất lựa chọn. Chẳng hạn như hộp giấy đựng khẩu trang ý tế thường có quy cách 50 cái/ hộp và 1 thùng carton lớn đựng khẩu trang y tế là 50 hộp. Còn với khẩu trang KN95 hay KF94 thường có quy cách 10 cái mỗi gói và 30 gói mỗi thùng.

Phân loại theo thị trường phân phối

Gồm thùng hộp đựng khẩu trang bán trong nước và thùng hộp đựng khẩu trang xuất khẩu. Với hàng xuất khẩu sẽ có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn, quy định chi tiết hơn về chất lượng cũng như hình thức in ấn.

Phân loại theo hình thức in ấn

In ấn lên thùng carton đựng khẩu trang dường như là hình thức bắt buộc bởi một số thông tin sản phẩm như ngày sản xuất, biểu tượng hướng dẫn vận chuyển,….Kết hợp in ấn về thông tin công ty, đặc trưng nổi bật của sản phẩm cũng là một chiến lược marketing hữu hiệu, giúp tăng doanh thu đáng kể.

 • In lụa thùng hộp giấy carton đựng khẩu trang: Là kỹ thuật in thủ công, phải in từng lớp màu một lên tấm lưới và đặt lên mặt carton, vừa tốn thời gian nhưng hiệu quả không đẹp bằng các kỹ thuật in hiện đại. Giá in phù hợp để in lẻ, in số lượng ít. Tuy nhiên khi in càng nhiều màu, phủ cảng nhiều lớp lưới thì giá thành càng đắt.
 • In flexo thùng hộp giấy carton đựng khẩu trang: Là kỹ thuật in hiện đại hơn, phù hợp in số lượng nhiều nhưng giá lại khá rẻ. Ứng dụng công nghệ in nổi lên bằng thùng carton nên in flexo còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật, bản in đôi khi bị lỗi mất góc, lem màu khá mất thẩm mỹ.
 • In offset thùng hộp giấy carton đựng khẩu trang: Là công nghệ in hiện đại hóa, máy móc thực hiện các thao tác in ấn trên những tấm offset sau đó in lên mặt carton, tránh được tối đa các lỗi in mất góc, lem mực,..Một lợi thế cực có lợi cho khách hàng chính là khi đặt in thùng carton bằng công nghệ offset với số lượng càng tăng thì giá thành mỗi sản phẩm sẽ càng giảm, phù hợp nhu cầu công ty cần in số lượng lớn.
 • In kỹ thuật số thùng hộp giấy carton đựng khẩu trang: Là kỹ thuật in thùng hộp carton số lượng lớn hiện đại nhất được biết đến khi ứng dụng in thùng hộp carton đựng khẩu trang và các loại thùng carton khác. In kỹ thuật số có thể in cực nhanh, thao tác dễ dàng trên máy tính. Nhưng giá in lại khá đắt đỏ, đặc biệt khi in nhiều.

Địa chỉ in thùng hộp carton đựng khẩu trang uy tín tại TpHCM

Bạn đang tìm kiếm xưởng in thùng carton đựng khẩu trang giá rẻ, uy tín tại TpHCM? Công ty Hải Âu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thùng hộp carton, bao bì giấy sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mọi yêu cầu trong thiết kế và in ấn.

Nhờ máy móc hiện đại được đầu tư bài bản, Hải Âu phục vụ khách hàng với 3 công nghệ in hiện đại nhất là:

 • In flexo 4 màu lên thùng carton đựng khẩu trang
 • In offset giá rẻ, số lượng lớn lên thùng carton đựng khẩu trang
 • In kỹ thuật số nhanh, lấy liền lên thùng carton đựng khẩu trang.

Khách hàng chưa có file thiết kế thùng carton để đựng khẩu trang sẽ được Hải Âu hỗ trợ miễn phí 100% với nhân sự kinh nghiệm và sáng tạo. Mang đến mẫu in đẹp, sống động, sắc nét, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Vì sao nên mua thùng hộp giấy đựng khẩu trang tại Hải Âu?

Không chỉ là xưởng in uy tín, thực chất in ấn là một khâu trong quy trình sản xuất thùng hộp carton, bao bì giấy tại xưởng Hải Âu. Hải Âu có thể đảm nhận gia công, sản xuất mọi kiểu thùng hộp carton theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết giá thùng hộp carton đựng khẩu trang cực rẻ, cạnh tranh thị trường.

Sử dụng mực in chính hãng, các vật liệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo vệ uy tín khách hàng khi dùng đóng gói sản phẩm khẩu trang ý tế vì sức khỏe bên trong thùng.

Các chính sách đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được công khai, thực thi nhanh chóng để khách an tâm khi đặt in hoặc gia công số lượng lớn thùng carton đựng khẩu trang tại Hải Âu. Tư vấn, thiết kế, hoàn toàn miễn phí. Ship hỏa tốc HCM chỉ sau vài giờ chốt đơn. Khách dù mua số lượng lớn thùng giấy đựng khẩu trang hay mua số lượng ít, mua lẻ đều được hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa ra mức chiết khấu phù hợp và có lợi nhất với khách.