Bán Và In Thùng Carton Đựng Rượu GIÁ RẺ Tại TpHCM

Sử dụng thùng carton đựng rượu có thiết kế cầu kỳ hơn với các ngăn carton phân vùng bên trong để cố định, tránh các chai va đập vào nhau khi vận chuyển. Ngoài ra, vỏ thùng giấy để đựng rượu còn có thể được kết hợp in ấn chuyên nghiệp, thể hiện được thông tin bắt buộc khi đóng gói chất lỏng cũng như quảng bá về loại rượu và thương hiệu sản xuất một cách chuyên nghiệp.

Đặc điểm thùng carton đựng rượu

Do chai rượu có tính dễ vỡ nên hình thức đóng gói rất quan trọng, cần chú ý có đầy đủ các đặc điểm cần thiết để đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn trong đóng gói vận chuyển, bảo quản rượu với độ thơm ngon, dậy vị.

Giấy carton phải đảm bảo giữ được độ thơm ngon cho rượu suốt quá trình vận chuyển

Loại giấy carton được sử dụng phải đạt tiêu chuẩn cao, không làm biến chất rượu bên trong. Với các tiêu chuẩn như cách nhiệt, chống ánh sáng mặt trời 100%, chống thấm nước, chống ẩm,…để giữ được độ thơm ngon cho rượu.

Chịu lực tốt

Thùng carton đựng rượu phải thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt, chống được tác động đề nén, đâm thủng từ bên ngoài cũng như ngăn cách sự va chạm giữa các chai bên trong thùng hộp đóng gói.

Vậy nên sử dụng thùng có các ngăn phân cách giữa các chai rượu là lựa chọn thông minh, tiện lợi, an toàn nhất hiện nay để đựng trên 2 chai rượu mỗi hộp.

Giấy carton dày dặn

Loại giấy sử dụng thường phải là 5 lớp giấy để đựng từ 6 chai rượu mỗi thùng. Thùng carton đựng rượu 3 lớp có thể dùng để đựng từ 1 – 2 chai mỗi thùng vẫn khá an toàn và đảm bảo. Một số loại thùng lớn đựng rượu phải dùng thùng đến 7 lớp vì các chai rượu vừa nặng vừa dễ vỡ nên phải chú trọng bảo quản.

Định lượng giấy và loại sóng giấy cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng chịu lực của thùng.

In bao bì thùng sắc nét, đầy đủ thông tin và đẹp mắt

Với các mặt hàng sang trọng như chai rượu thì cần hình ảnh in ngoài vỏ hộp đẹp, sang trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp thì chai rượu mới có giá trị khi cầm trên tay.

Các loại thùng hộp carton để đựng rượu

Phân loại theo hình thức in ấn vỏ thùng giấy đựng rượu

 • In lụa thùng hộp carton đựng rượu.
 • In flexo giá rẻ thùng hộp carton đựng rượu.
 • In offset thùng hộp carton đựng rượu.
 • In kỹ thuật số thùng hộp carton đựng rượu.

Kỹ thuật in đẹp, chuyên nghiệp sẽ cho ra hình ảnh in sắc nét, thể hiện sống động thương hiệu và tên sản phẩm rượu để thu hút khách hàng. Với các dòng rượu mix vị hoa quả thì lại càng quan trọng hơn để thể hiện được hương vị rượu bên trong được chưng cất kỹ lưỡng thế nào, thơm ngon ra sao chỉ bằng cách in ấn hình ảnh bên ngoài.

Phân loại theo số lượng chai rượu được đựng bên trong

 • Hộp carton đơn đựng 1 chai rượu.
 • Hộp carton đôi đựng 1 cặp rượu (2 chai).
 • Hộp carton lớn đựng 3 chai rượu.
 • Thùng carton nhỏ đựng 6 chai rượu.
 • Thùng carton lớn đựng 12 chai rượu.

Các loại hộp nhỏ đựng 1 – 3 chai có quy cách đóng gói đơn giản hơn rất nhiều về cách thức nhưng lại chú trọng về hình ảnh in ấn vì thường được dùng làm quà tặng.

Còn đối với thùng lớn đựng rượu thì lại chú trọng về chất lượng thùng do chủ yếu vận chuyển số lượng lớn rượu để khui thùng bán lẻ cho các siêu thị, cửa hàng lớn phân phối.

Phân loại theo số lớp thùng giấy

 • Thùng hộp carton đựng rượu 3 lớp có chi phí rẻ nhất trong các loại .
 • Thùng hộp carton đựng rượu 5 lớp giá trung bình, được sử dụng nhiều nhất.
 • Thùng hộp carton đựng rượu 7 lớp có giá sản xuất đắt, ít được sử dụng.

Phân loại theo kết cấu thùng

 • Thùng hộp carton đựng rượu nắp gài quai xách thường được sử dụng đựng cho các loại rượu quý, chuyên làm quà tặng cao cấp, trưng bày dịp lễ Tết, mừng khai trương,…Thiết kế nắp gài sẽ được niêm phong them và quai xách cũng vô cùng chắc chắn, nhưng khi treo xe cần có thêm túi giấy bên ngoài.
 • Hộp carton đựng rượu nắp chồm gài nắp (có quai xách hoặc không): Cũng tương tự như hộp đựng rượu nắp gài quai xách khi dùng làm hộp đựng các loại rượu chuyên làm quà.
 • Hộp carton đựng rượu A1 dán băng keo trong hoặc dán keo lớp mặt trong nắp thùng dược dùng để đóng gói số lượng lớn từ 6 – 12 chai rượu được đóng gói mỗi thùng. Chủ yếu đảm bảo kết cấu chắc chắn khi vận chuyển.

Mua và in thùng hộp carton đựng rượu ở đâu giá rẻ HCM?

Ở khu vực HCM và khu vực lân cận, Hải Âu là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng lựa chọn mua các loại thùng hộp carton đựng rượu hoặc đặt in thùng carton đựng rượu giá rẻ, in hộp carton đựng rượu chuyên nghiệp, sang trọng.

Máy móc – nhân công – quy trình đều được Hải Âu chuẩn hóa, đảm bảo đáp ứng tốt nhất về chất lượng – số lượng thùng.

Có thể nhận làm thùng hộp giấy đựng rượu theo yêu cầu khách hàng với mọi chất lượng, kiểu dáng sáng tạo, độc đáo. Mua số lượng càng lớn thùng carton đựng rượu khách sẽ được chiết khấu càng cao. Kết hợp mua kèm các loại băng keo trong, keo dán thùng, mút xốp lót hộp, màng PE tại Hải Âu, khách hàng còn được giảm giá nhiều hơn nữa.