Bán Và In Thùng Carton Đựng Giấy A4 GIÁ RẺ TẠI TpHCM

Thùng carton đựng giấy A4 có các tiêu chuẩn cơ bản như: cần có kết cấu chắc chắn, đựng được giấy A4 mà không bị rách thùng hay bị thấm ướt ảnh hưởng chất lượng giấy bên trong và quan trọng nhất là cần có thiết kế in ấn vỏ thùng đẹp, bắt mắt, dễ ghi nhớ trong tiềm thức khách hàng để tăng doanh số lên đáng kể.

Tiêu chuẩn thùng carton đựng giấy A4

  • Kích thước lọt lòng chiều dài và rộng giấy A4.
  • Độ cứng cáp thùng liên quan đến định lượng giấy (độ dày 1 lớp giấy) và số lớp giấy bao gồm 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp.
  • Chống thấm vỏ thùng đựng giấy A4 tiêu chuẩn. Do giấy nếu gặp độ ẩm sẽ bị thay đổi kết cấu ảnh hưởng chất lượng khi đưa vào sử dụng. Vậy nên cần chú ý thiết kế phủ các lớp chống thấm cần thiết.
  • Kiểu thùng: Đa số thùng carton đựng giấy A4 hiện nay đều sử dụng kiểu thùng nắp đậy để tiện lợi hơn khi đưa vào sử dụng, đóng mở nắp mà không cần dùng đến keo dán. Thiết kế nắp thùng vừa khít với thân thùng nên có thể đảm bảo khả năng chống ẩm tốt.
  • Thùng phải cách nhiệt hiệu quả. Giấy A4 đựng bên trong nếu gặp nhiệt độ cao sẽ có hiện tượng bị co rút, khi đưa vào máy in hay viết tay sẽ giảm chất lượng đáng kể
  • In vỏ thùng carton đựng giấy A4: Trong các đặc điểm và tiêu chuẩn thiết kế, in ấn vỏ thùng carton đựng giấy A4 là một trong những lưu ý quan trọng cần dành nhiều thời gian để tạo nên mẫu in đẹp và chuyên nghiệp.

Vì sao in thùng carton đựng giấy A4 lại quan trọng?

Giấy A4 là mặt hàng nhu cầu cao trên thị trường. Mức độ cạnh tranh giữa các nhà sản xuất rất sát sao. Sở hữu mẫu thùng carton được in ấn đẹp mang đến các lợi ích tích cực như:

  • Giúp khách hàng cảm thấy quen thuộc về hình thức diện mạo thùng. Suốt quá trình sử dụng giấy A4 khách hàng mở đóng thùng nhiều lần nên sẽ ghi nhớ thiết kế. Khi tìm mua lại dễ dàng lựa chọn mua lại sản phẩm chỉ nhờ vỏ thùng quen thuộc.
  • Các thông tin chủ chốt về thương hiệu, dòng sản phẩm sẽ “đập ngay” vào mắt khách hàng do được in khéo léo, chuyên nghiệp.
  • Các thông số cần thiết và bắt buộc khác cũng sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp.

Công nghệ in thùng carton để đựng giấy A4 hiện nay

In thùng carton để đựng giấy A4 bằng công nghệ in flexo

In thùng carton để đựng giấy A4 bằng công nghệ in flexo là công nghệ in khá quen thuộc, có mặt trên thị trường khá lâu đời và được biết đến là công nghệ in giá rẻ, giúp tiết kiệm đáng kể.

Tuy nhiên công nghệ in còn nhiều hạn chế về chất lượng in nếu xưởng in không có kinh nghiệm xử lý. Thùng in thành phẩm dễ bị lem, mất góc, không đúng phổ màu thiết kế và không đều giữa các sản phẩm. Chỉ những xưởng in chuyên nghiệp như Hải Âu mới có thể đảm nhận cho ra bản in đẹp, chuẩn, sắc nét và chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu.

In thùng carton để đựng giấy A4 bằng công nghệ in offset

Đây là công nghệ in được khashc hàng là công ty lớn lựa chọn bởi khi in càng nhiều giá càng rẻ. Cần in số lượng từ vài trăm đến vài ngàn thùng nên lựa chọn in offset để tiết kiệm.

In thùng carton để đựng giấy A4 bằng công nghệ in kỹ thuật số

In thùng carton để đựng giấy A4 bằng công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in khá đắt đỏ, ít được sử dụng để in thùng A4. Đa số người ta chỉ ứng dụng in số lượng ít khoảng vài chục thùng.

Vì sao nên đặt mua thùng carton đựng giấy A4 tại Hải Âu?

Hải Âu nhận gia công thùng carton đựng giấy A4 theo yêu cầu

Nhờ đầu tư máy móc hiện đại, đầy đủ nên Hải Âu có thể tự tin sản xuất theo yêu cầu khách đặt làm thùng carton đựng giấy A4 với mọi chất lượng, thiết kế kiểu dáng. Chẳng hạn như thùng để đựng giấy A4 thường được ứng dụng bấm ghim thay vì dán cạnh để tăng khả chịu lực nặng của giấy A4 bên trong. Nhiều xưởng gia công nhỏ sẽ không có công nghệ này để phục vụ khách hàng có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Hải Âu nhận in thùng hộp carton đựng giấy A4 theo yêu cầu

In ấn thùng carton đựng giấy A4 là một khâu trong tổng quy trình gia công sản xuất thùng hộp carton. Vậy nên khách hàng vừa đặt làm thùng carton đựng giấy A4 theo yêu cầu kết hợp đặt in thùng carton đựng giấy A4 tại Hải Âu sẽ được giảm giá đáng kể, tiết kiệm chi phí tối đa.

Bán sỉ lẻ thùng hộp giấy carton giá xưởng

Giá thùng carton đựng giấy A4 là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Hải Âu tự tin là đơn vị bán thùng carton đựng giấy A4 giá xưởng, giá rẻ nhất nhì thị trường hiện nay.

Các công đoạn đều do Hải Âu sản xuất nên không chỉ kiểm soát được chất lượng – thời gian gia công mà còn đưa ra mức giá thấp nhất, khách không phải trả thêm các loại phí trung gian.

Dù mua sỉ số lượng lớn thùng carton đựng giấy A4 hay mua lẻ thùng carton đựng giấy A4 do thiếu hụt, khách hàng đều nhận được mức giá rẻ, tốt nhất so với chất lượng sản phẩm thực tế.