Thùng carton có nắp rời

Thùng carton có nắp có tính ứng dụng cao, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt khả năng bảo vệ hàng hóa đóng gói bên trong cực kỳ tốt khi được kết hợp cùng các loại băng keo trong. Nắp thùng cũng giúp thiết kế thùng carton đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp hơn, dễ dàng đóng mở, lấy sản phẩm hàng hóa ra khỏi thùng.

Thùng carton có nắp là gì?

Thùng hộp carton có nắp là kiểu thùng làm bằng giấy carton, thiết kế có phần nắp thùng phân biệt với phần đáy. Thùng carton được thiết kế có nắp giúp tiện lợi hơn trong việc sắp xếp hàng hóa bên trong đúng chiều hướng an toàn hàng hóa, dễ lấy ra, sắp hàng vào, mở nắp hộp có thể quan sát sản phẩm bên trong mà không cần lấy ra khỏi thùng. Phần nắp cũng giúp bảo phủ toàn bộ hàng hóa khi đóng gói, không cho bất kỳ mặt cạnh nào bị lộ ra làm rơi rớt, hư hỏng, trầy xước.

Các loại hộp carton có nắp phổ biến

Thùng hộp carton nắp rời

Thùng hộp carton nắp rời gồm 2 phần: phần thân và phần nắp rời bên trên. Trong các loại thùng hộp carton có nắp thì thùng hộp carton nắp rời (âm dương) có diện mạo khá sang trọng, hình thức đóng gói chuyên nghiệp, ứng dụng đựng các loại hàng giá trị cao, quà tặng biếu, chưng tủ kệ,…Đây cũng là kiểu thùng được bán với giá khá cao trong các loại thùng carton có nắp, do khâu sản xuất phần nắp và thân cầu kỳ, tốn thời gian. Khi sử dụng cần chú ý tránh làm thất lạc nắp và thân.

Thùng hộp carton nắp chồm

Thùng hộp carton nắp chồm có thiết kế với 2 nắp chồng lên nhau giúp tăng độ dày phần nắp hộ, bảo vệ tối đa trước các tác động lực. Hộp carton có nắp chồm có tính ứng dụng cao trong đóng gói hàng hóa ship COD để bảo vệ sản phẩm không bị bể vỡ. Hộp carton nắp chồm chỉ tốn chi phí nguyên liệu, khâu sản xuất vẫn trên 1 mảnh carton nên tổng chi phí sản xuất vẫn rẻ hơn so với carton nắp rời

Thùng hộp carton nắp gập (nắp liền)

Thùng hộp carton nắp gập (carton liền mảng, gập cạnh để tạo nắp) là kiểu thùng carton truyền thống, nắp có thể mở ra đóng lại và vẫn có sự kết nối, dính liền lấy phần thân hộp, tránh thất lạc thân và nắp khi khui kiện. Hộp carton có nắp liền được sản xuất đơn giản nên giá thành rẻ, ứng dụng nhiều nhất làm thùng hộp carton ship COD.

Thùng hộp carton nắp cài (nắp gài)

Được thiết kế với phần nắp sáng tạo, cài lại với các cạnh carton khác chứ hầu như không dùng đến băng keo để cố định. Ứng dụng làm hộp đựng thực phẩm, bánh kẹo handmade, thùng đựng gà,….Trong các kiểu thùng hộp có nắp thì hộp nắp gài có kết cấu đặc biệt nhất, không có sự trùng lặp, tùy mặt hàng đựng bên trong để sáng tạo cho đẹp mắt và đóng gói an toàn.

Ưu điểm thùng hộp carton có nắp

Bởi có nhiều ưu điểm nên thùng carton có nắp được ứng dụng nhiều hơn hẳn so với thùng carton khay kéo (carton trượt). Nổi trội với các ưu điểm như:

  • Bảo vệ tốt sản phẩm khi đóng gói chắc chắn (tùy loại thùng được khuyến cáo có nên dùng keo dán đi kèm hay không).
  • Dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể đóng mở, thao tác với hộp.
  • Nắp hộp giúp việc đặt sản phẩm đúng chiều hướng (như tủ lạnh, tivi, nước đóng chai, màn hình,…) bảo quản sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành rẻ
  • Có thể mua được ở bất kỳ đâu.
  • Kết cấu chắc chắn, tăng khả năng bảo vệ hàng hóa, kể cả vận chuyển đi xa, ký gửi nước ngoài.

Mua thùng carton có nắp giá sỉ tại TpHCM

Công ty Hải Âu với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thùng hộp carton đã gia công, kinh doanh, phân phối đa dạng kiểu thùng hộp carton có nắp, đóng gói nhiều loại hàng hóa trong nước và đáp ứng cả thị trường xuất khẩu.

Vì sao nên mua thùng carton có nắp tại công ty Hải Âu?

Hải Âu nhận làm thùng hộp carton có nắp các loại theo yêu cầu. Không chỉ kiểu dáng, khách hàng được lựa chọn thiết kế màu sắc, tính thẩm mỹ, chất liệu khác nhau. Hải Âu sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra các lời khuyên để hoàn thiện chiếc thùng với chất lượng tốt nhất. 

Kết hợp in ấn thùng carton có nắp giá rẻ, chuyên nghiệp, với 3 công nghệ hiện đại nhất được biết đến gồm: in flexo, in offset và in kỹ thuật số. Khách chưa có mẫu in sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí trên phần mềm chuyên nghiệp. Cam kết sử dụng mực in tốt, chính hãng, đạt chất lượng cao để mang đến thành phẩm in chất lượng nổi bật.

Bán thùng carton có nắp ở HCM và khu vực lân cận, ship tận nơi với 3 hình thức vận chuyển chính cho khách hàng lựa chọn gồm: vận chuyển xe tải với các đơn đặt số lượng nhiều; vận chuyển xe máy với khách ở HCM, đặt số lượng ít; vận chuyển qua các đơn vị logistic cho khách tỉnh hoặc khách nội thành nếu lựa chọn hình thức này.

Đội ngũ nhân viên Hải Âu sẽ sáng tạo các mẫu thùng hộp carton có nắp đẹp, chắc chắn, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của bạn chỉ qua hình thức vỏ đóng gói chuyên nghiệp, khác biệt, tăng doanh thu nhờ cách đầu tư đóng gói đơn giản