Nhận Gia Công Băng Keo Các Loại Tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu gia công băng keo vui lòng chỉ liên hệ 1 số điện thoại duy nhất dưới dây.

09444 63597

Ngày nay, đối với các cơ sở kinh doanh không đầu tư máy móc thiết bị nhà xưởng. Khách hàng ngày càng có nhu cầu gia công băng keo ngày càng nhiều. Việc gia công băng keo sẽ giúp quý khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình cần thành phẩm băng keo.

Tại sao lại cần gia công băng keo?

Chuyên nhận gia công băng keo theo yêu cầu

Khách hàng sẽ không tốn chi phí thuê nhà xưởng, không tốn máy móc và cũng như hiểu biết về kỹ thuật sản xuất băng keo.

Một số khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm mà băng keo trong nước không đáp ứng được. Thì khách hàng sẽ có sẵn cuộn jumbo băng keo và đem tới nhà máy Hải Âu chúng tôi sẽ nhận gia công.

Sản xuất theo một số quy cách không phổ biển theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc một số loại jumbo băng keo mà nhà máy không có.

Xem thêm : mua jumbo băng keo để gia công

Quy trình nhận gia công băng keo

  1. Quý khách yêu cầu jumbo tại nhà máy băng keo Hải Âu hoặc jumbo băng keo của khách hàng chở tới nhà máy Hải Âu. Các loại băng keo mà Hải Âu có sẵn => xem danh sách jumbo băng keo
  2. Xác nhận quy cách và số lượng có thể đặt hàng tại băng keo Hải Âu.
  3. Đặt cọc 50% số tiền trên tổng số đơn hàng tại băng keo Hải Âu.
  4. Chờ gia công băng keo – quá trình này thường mất 1-2 ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có nhu cầu cần gấp đơn hàng có thể yêu cầu với bên nhân viên kinh doanh.
Nhận gia công băng keo giá rẻ tại Tp HCM

Vì sao lại gia công băng keo tại Băng Keo Hải Âu

Năng lực sản xuất nhanh : băng keo Hải Âu với năng lực hiện tại cho sản lượng 300 tấn/tháng. Với năng lực hiện tại chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn và đáp ứng thời gian đơn hàng một cách nhanh nhất.

Thợ gia công lành nghề : trình độ kỹ thuật của băng keo Hải Âu đều được đào tạo bài bản trước khi vận hành dàn máy sản xuất băng keo. Chúng tôi luôn đảm bảo 2 yếu tố là tốc độ và chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm tốt : được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm vừa qua. Băng Keo Hải Âu tự tin là nhà sản xuất băng keo với quy trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt nhất.

Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Băng keo Hải Âu – một chữ tín trọn niềm tin