Muốn Làm Đại Lý Giấy A4 Tại TP Hồ Chí Minh Mà Không Cần Vốn?

Nếu bạn đang là một văn phòng phẩm hoặc bạn đang tìm kiếm một phương hướng kinh doanh không cần vốn mà vẫn có thêm thu nhập. Hãy thử liên hệ với chúng tôi qua kênh thông tin bên dưới.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu giấy in thương hiệu giấy in nổi tiếng như giấy Double A, Giấy in IK Plus tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng giấy in A4 thì chúng tôi luôn có mô hình hỗ trợ bạn.

Đăng ký làm đại giấy A4 tại Hải Âu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhập vào form bên trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo bên góc phải màn hình.

Ưu điểm của mô hình Dropship giấy A4 tại Hải Âu

Không cần vốn: đây là đặc điểm của mô hình dropship. Khi bạn mong muốn kinh doanh một thứ gì đó mà không cần vốn thì hãy liên hệ với công ty Hải Âu

Thị trường lớn, dễ kiếm khách hàng: giấy in là một thị trường cực kỳ lớn và phổ biến. Như các bạn đã thấy giấy in được xuất hiện hầu hết xung quanh chúng ta. Với đặc điểm nhu cầu lớn và được sử dụng rộng rãi như nhà sách, trường học, văn phòng công ty cũng như các hộ kinh doanh online. Giấy in ngày càng phổ biến và có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam.

Thu nhập ổn định: là một công việc ổn định và lâu dài. Khi thị trường giấy in là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Kinh doanh giấy A4 là một công việc hoàn toàn nghiêm túc và có thể kiếm ra một khoản thu nhập ổn định và lâu dài. Đây là cách kiếm tiền thực tế và gần gũi nhất với mọi người.

Dropship có thể kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Hiện tại với hệ thống dropship tại Hải Âu. Chúng tôi đã tạo thu nhập cho khoảng 80-100 bạn mong muốn có việc kinh doanh cho mình và tạo ra một khoản thu nhập ổn định từ 5-7 triệu/tháng.

Có phải là một công việc quá ổn định mà không cần bỏ nhiều thời gian. Chỉ với vài tiếng một ngày (thay vì làm 8 tiếng công sở) thì mức thu nhập này hoàn toàn xứng đáng với bạn phải không nào?

Tôi có thể kiếm khách hàng từ những kênh nào?

Khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh mà không cần vốn thì bên cạnh đó bạn phải nhận thức được sự cố gắng của mình dành cho công việc. Bạn phải khai thác tối đa và liệt kê các mối quan hệ và cũng như các kênh để có thể kết nối khách hàng của mình.

  • Các kênh mạng xã hội: bạn có thể đăng bài lên các mạng xã hội hiện nay như facebook, youtube, tiktok và zalo. Nơi đó mà có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng và từ đó có thể ra đơn hàng của mình.
  • Mối quan hệ trong môi trường làm việc: các công ty và văn phòng luôn có nhu cầu sử dụng giấy in, giấy photo rất lớn. Chính vì vậy bạn có thể tận dụng được mối quan hệ của mình để bán hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đồng hành cùng Hải Âu.