Mua Băng Keo 3M Ở Đâu? Top Địa Điểm Bán Băng Keo 3M

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất băng keo. Nhưng để tìm được công ty băng keo chuyên bán băng keo 3M rất khó. Vì hầu hết hãng 3M của Mỹ không bán hàng trực tiếp mà bán qua kênh phân phối như băng keo Hải Âu là một đại lý chính thức của băng keo 3M.

Mua keo 3M ở đâu?

Băng keo 3M là băng keo được sản xuất ở Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện nay trên thị trường bạn sẽ rất không liên hệ trực tiếp với hãng 3M để mua hàng. Hải Âu được ủy quyền để bán hàng 3M tại Việt Nam.

Sản phẩm băng keo của 3M đã tồn tại hơn 50 năm qua và được người dùng đánh giá rất cao. Băng keo 3M hiện nay được khách hàng tin dùng và lựa chọn như những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Ứng dụng sản phẩm 3M rộng rãi trong đời sống

Hiện nay công ty 3M được sở hữu rất nhiều bằng sáng chế vì vậy băng keo 3M không chỉ sản xuất băng keo mà còn rất nhiều sản phẩm khác.

  • Keo dán 3M
  • Băng keo 1 mặt 3M
  • Băng keo 2 mặt 3M
  • Băng keo điện 3M
  • Băng keo dán nền 3M
  • Băng keo chống trượt 3M
  • Băng keo chống thấm 3M

Băng keo Hải Âu là đại lý phân phối hàng chính hãng 3M

Đầy đủ mặt hàng 3M: hiện tại băng keo Hải Âu đều có sẵn hàng hầu hết các mặt hàng của 3M như khẩu trang 3M, keo dán 3M, băng keo 3M,…… Chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất trong vòng 24 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hàng hoặc khách hàng đặt cọc (trường hợp khách hàng đặt hàng theo yêu cầu).

Có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng: Chúng tôi là nhà máy sản xuất băng keo sở hữu dây chuyển sản xuất giai đoạn 2 của băng keo 3M như phân cuộn nhỏ, hoặc cắt theo khổ yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản : Đội ngũ Hải Âu được 3M training trực tiếp và được cấp chứng chỉ bán hàng với đầy đủ điều kiện và kỹ năng về tư vấn ứng dụng các loại sản phẩm phù hợp với từng ứng dụng của mỗi khách hàng.

Thời gian giao hàng nhanh : đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Cách thức mua hàng tại băng keo Hải Âu

Nếu bạn đã sử dụng qua sản phẩm của 3M : bạn cần cung cấp mã CODE sản phẩm như 3M 9448A (băng keo 2 mặt), số lượng và địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn bằng việc kết nối với chúng tôi qua zalo bên góc phải màn hình hoặc email bangkeohaiau@gmail.com

Nếu bạn là khách hàng mới cần tư vấn sản phẩm của 3M: bạn cần kết nối với tư vấn của chúng tôi ở góc phải bên dưới để được hỗ trợ 24/24. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng đều hỗ trợ bạn.