Hộp Nắp Gài

 

Hộp carton nắp gài có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, được tận dụng trong việc đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau và có thể không cần dùng đến băng keo để gia cố. Lưu ý nếu dùng hộp nắp gài ship COD thì cần quấn 1 vòng băng keo thì mới cố định hộp được chắc chắn. Vỏ hộp nắp gài cũng khá tiện lợi để tiến hành in ấn, quảng bá sản phẩm, thương hiệu sản xuất vì phần nắp có thiết kế liền chứ không tách rời như hộp A1.

Hộp nắp gài là gì?

Hộp carton nắp gài là hộp được làm bằng giấy carton có thiết kế với phần nắp chỉ cần gập lại và gài vào phần thân là có thể cố định hộp chắc chắn, không cần dùng đến băng keo. Hộp giấy nắp gài tạo từ các thanh dao kim loại cố định trên tấm gỗ ép, khuôn bế sẽ được lắp vào máy bế để hoàn thiện quá trình định hình hộp. Tấm carton khi qua khâu bế có thành phẩm như đã tạo hình, khi sử dụng chỉ cần gấp lại theo hướng dẫn là được. 

Thông thường hộp giấy nắp gài được lựa chọn giấy có định lượng 125-115 gsm tiêu chuẩn để thùng cứng cáp, bảo vệ hàng hóa tố; màu giấy carton (nâu/ trắng) để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hộp giấy carton nắp gài cũng có hình dáng đặc trưng với dạng hình chữ nhật dẹt hoặc vuông và chiều cao hộp thường không quá 10cm vì khó đựng và bảo quản tốt hàng cồng kềnh, kích thước lớn hơn 10cm.

Các loại hộp carton nắp 

  • Hộp carton gài Pizza: tên gọi được đặt như vậy là do được cải tiến và ứng dụng từ hộp đựng bánh pizza
  • Hộp carton gài khóa đáy: Thiết kế với 1 đầu mở – nắp gài, đầu còn lại là đáy xếp cố định.
  • Hộp carton gài 2 đầu: Thiết kế cả 2 đầu để là nắp gài
  • Hộp carton gài hông: Thiết kế phần tai sẽ được gài khoá vào 2 cạnh hở bên hông hộp để tăng độ chắc chắn, hộp khó bị bung nắp. 

Kích thước hộp carton nắp gài:

Các kích thước hộp carton nắp gài phổ biến nhất là 35 x 30 x 10, 30x21x7, 26x20x5, 25 x 17 x 7, 30x20x10, 21x14x4, 21 x 14 x 5, 30x30x6 cm… dạng hộp nắp gài hông hoặc 35x25x5, 20x20x7, 25 x 20 x 6, 20 x 18 x 8 cm gài Pizza,

Dĩ nhiên, tùy loại sản phẩm, khách hàng có thể đặt làm hộp carton nắp gài kích thước theo yêu cầu.

Ứng dụng hộp giấy carton kiểu nắp gài

Hộp carton nắp gài đựng pizza

Hộp carton nắp gài đựng pizza là có tính ứng dụng cao nhất bởi sự phù hợp về kích thước, hình dạng, tính ứng dụng khi không cần dùng đến keo dán.

Thùng hộp carton nắp gài đựng quần áo thời trang, giày dép, túi xách

Hộp carton nắp gài đựng quần áo thời trang có thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong hình thức đóng gói, được các shop local brand ứng dụng nhiều.

Thùng hộp carton nắp gài đựng thức ăn nhanh

Thùng hộp carton nắp gài đựng thức ăn nhanh giúp hạn chế việc sử dụng bao bì đóng gói nhựa, có hại cho môi trường mà tiện lợi khi sử dụng với khách hàng.

Thùng hộp carton nắp gài đựng set / combo mỹ phẩm

Hộp carton nắp gài đựng các loại mỹ phẩm bán theo set, combo, phụ kiện kèm theo carton hoặc giấy lưới lót bên trong để thể hiện tinh thần organic khi đóng gói mỹ phẩm thuần chay, thuần thiên nhiên,..

Thùng hộp carton nắp gài đựng đựng bánh kẹo

Hộp carton nắp gài đựng đựng bánh kẹo thể hiện sự trang trọng, hộp đẹp có thể dùng để chưng Tết, chưng tủ hoặc để bàn ở nơi làm việc thật sang trọng.

Thùng hộp carton nắp gài đựng đựng linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại

Kết cấu hộp nắp gài đựng linh kiện điện tử nhỏ gọn, đơn giản, bảo quản tốt linh kiện, đồng thời có thể chống việc làm giả nhái sản phẩm.

Thùng hộp carton nắp gài đựng quà tặng

Hộp carton nắp gài đựng quà tặng thể hiện sự trang trọng của món quà, người nhận có cảm giác tò mò, kích thích hơn khi khui hộp.

Thùng hộp carton nắp gài đựng trang sức, phụ kiện

Các loại phụ kiện bán theo set hoặc đi lẻ cũng được ứng dụng hộp nắp gài để đóng gói, tạo điểm nhấn khác biệt so với những nơi dùng thùng hộp nắp rời âm dương.

Địa chỉ in thùng hộp carton nắp gài giá rẻ ở HCM

Hải Âu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thùng hộp carton, bao bì giấy, có thể sáng tạo, in ấn vỏ hộp carton nắp gài đẹp, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tăng độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu. Các công nghệ in hỗ trợ tốt nhất hiện nay có mặt tại Hải Âu gồm:

  • In flexo hộp giấy nắp gài
  • In offset hộp giấy nắp gài
  • In kỹ thuật số hộp giấy nắp gài

Vì sao nên mua thùng hộp carton nắp gài tại Hải Âu?

Hải Âu có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, nhân công lành nghề để thiết kế và sản xuất nên những chiếc thùng hộp carton kiểu nắp gài chất lượng, an toàn khi đóng gói hàng hóa. 

Sử dụng chất liệu tốt, mực in chính hãng, thùng hộp carton và hình ảnh in ấn bền, đẹp theo thời gian. Giá thùng hộp giấy carton nắp gài luôn là giá cạnh tranh so với thị trường, giá rẻ, đúng với chất lượng sản phẩm. Khách cần mua số lượng lớn thùng carton nắp gài ở HCM Hải Âu sẵn sàng sản xuất 24/7 để đáp ứng sản lượng.