Băng Keo Vải Chịu Nhiệt Độ Cao Chất Lượng Tp HCM

Băng keo vải chịu nhiệt HCM

Băng keo vải chịu nhiệt là loại băng keo tương đối phổ biến trong các ngành công nghiệp. Băng keo Hải Âu là công ty chuyên cung cấp các loại băng keo đầy đủ nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại.

Nếu bạn đang tìm băng keo vải không yêu cầu chịu nhiệt? Xem thêm: băng keo vải

Băng keo vải chịu nhiệt là gì?

Băng keo vải chịu nhiệt là loại băng keo vải có khả năng chịu nhiệt độ cao. Một số loại băng keo vải có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C. Hiện nay trên thị trường rất ít công ty cung cấp băng keo vải chịu nhiệt này. Chỉ có Hải Âu là một trong số ít công ty cung cấp sản phẩm này. Vậy nên khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các loại băng keo vải chịu nhiệt độ cao hiện nay

Băng keo vải chịu nhiệt teflon Băng keo vải chịu nhiệt Acetat
Dùng trong máy móc thiết bị Dùng trong ngành điện, máy biến áp

Bảng giá băng keo vải chịu nhiệt

Kích thước Đơn giá
Băng keo vải teflon 10mm
Băng keo vải teflon 20mm

 

Cấu tạo của băng keo vải chịu nhiệt

Băng keo vải chịu nhiệt có 2 loại phổ biến:

  • Băng keo vải chịu nhiêt có Acetat 
  • Băng keo vải chịu nhiệt Teflon

Hai loại băng keo này trên thị trường hiện tại được bán với nhiều quy cách khác nhau. Băng keo vải chịu nhiệt là băng keo chịu được nhiệt độ tuyệt với trong khoảng 300 độ C. Sản phẩm đáp ứng được những điều kiện khắc khe của ứng dụng công nghiệp.

Ứng dụng băng keo vải chịu nhiệt

Băng keo vải chịu nhiệt được ứng dụng nhiều trong công nghiệp

Băng keo vải chịu nhiệt là một sản phẩm khá nổi trội trong sử dụng công nghiệp. Cụ thể là dùng trong máy móc thiết bị và các dây chuyền sản xuất. Vì đặc điểm này nên đòi hỏi các dây chuyền sản xuất phải có một loại băng keo có độ dính và dai tốt. Bên cạnh đó, một số ngành nghề sử dụng băng keo vải chịu nhiệt như các ngành về hóa chât, ngành thực phẩm, ứng dụng trong in ấn và sơn tĩnh điện.

Ngoài ra băng keo vải chịu nhiệt còn được sử dụng trong đóng gói hàng hóa những thùng hàng nặng trong một số điều kiện khắc nghiệt.

Mua băng keo vải chịu nhiệt ở đâu Tp HCM

Băng keo Hải Âu có nhà máy lớn tại Tp Hồ Chí Minh : sở hữu nhà máy hơn 1,000m2, chúng tôi là nhà máy sản xuất băng keo hàng đầu tại thị trường miền Nam. Với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà cung cấp băng keo vải chịu nhiệt đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Hàng hóa đảm bảo chất lượng : Máy móc trang thiết bị nhập khẩu 100% từ Đài Loan và Đức. Hàng hóa luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng. Luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình : Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về sản phẩm cũng như ứng dụng thực tế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng  chính xác những thứ khách hàng muốn mua qua những đặc điểm ứng dụng của sản phẩm.

Giao hàng nhanh: Đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn thực hiện mục tiêu 24h kể từ khi đặt hàng. Khách hàng sẽ nhận được hàng.