Băng Keo OPP Giá Rẻ Nhất TPHCM

Băng keo OPP tape hay còn có tên gọi phổ thông băng dính là loại vật liệu kết dính được sử dụng trong đóng gói hàng hoá, gia cố chắc chắn các phụ kiện. Băng dính OPP có một mặt được được làm từ màng film OPP, thiết kế không có khả năng kết dính và mặt còn lại được phủ lượng vừa đủ keo với công dụng tiếp xúc và kết dính sản phẩm. 

Băng dính OPP là gì?

Băng keo OPP (Oriented PolyPropylene) là loại băng dính được sử dụng nhiều nhất khi dán thùng giấy, thùng nhựa và các loại bề mặt khác như sắt, kính,…. 

Tính chất băng keo được làm từ nhựa OPP được đánh giá cao nhất là tính đàn hồi và độ bám dính. Có khả năng chống thấm, chống bụi bẩn, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tránh bị bung xúc vị khỏi vị trí cố định ban đầu rơi vỡ hư hỏng.

Hầu như chúng ta đều đã từng cầm qua, sử dụng qua loại băng dính OPP này rồi nhưng không biết được tên gọi chính xác của nó là gì. Với nhu cầu gia đình và công trình công nghiệp, hằng ngày có một lượng cực lớn băng dính OPP được phân phối ra thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo của băng keo OPP

Phần lõi

Phần lõi băng keo OPP cố định phần băng keo, được làm bằng vật liệu giấy hoặc nhựa. Phần lõi này giúp việc gỡ keo dễ dàng hơn, ngăn chặn bề mặt keo bên trong bị bám bẩn. với các thương hiệu sản xuất keo OPP có tiếng, phần lõi còn được dùng để in ấn thông tin phân biệt hàng thật giả.

Phần băng keo

Phần bên ngoài keo OPP cấu tạo từ lớp nền và lớp keo.

 • Lớp nền keo OPP làm từ vật liệu mềm, dai, có độ đàn hồi tốt, có thể được làm từ các loại chất liệu như: màng PVC, giấy bạc,  giấy kraft, vải,…với đặc tính không bị rách khi cáu xé nhẹ nhưng có thể rách nếu có tác động lực mạnh như ma sát. Vật liệu cũng có tính chống thấm, chịu nhiệt độ cao. 
 • Lớp keo OPP có thành phần chính là màng keo, các hợp chất keo như: acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, sẽ được xử lý sau đó quét lên lớp màng để tạo tính kết dính khi tiếp xúc hàng hóa.

Quy cách băng keo OPP

 • Băng keo OPP có quy cách sản xuất nhất định nhưng vẫn đa dạng để khách hàng lựa chọn. Mỗi cuộn băng dính keo OPP sẽ có chiều dài phổ biến như 80yard, 100 yard, 200 yard, 300 yard. Hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu. 
 • Khi đóng gói thành 1 cây băng keo OPP (gồm 6 cuộn). Lưu ý trọng lượng keo cần phải theo dõi chính xác như hãng thông tin để phân biệt với keo giả nhái. Mỗi cây băng keo OPP chính hãng thường sẽ có trọng lượng từ 1kg, 2kg, 3kg (bao gồm phần lõi và phần màng.)
 • Màng keo có 2 lựa chọn bao gồm keo dính 22 micro và keo 28 micro. 
 • Độ dính màng keo 50 micro.

Băng keo OPP các loại

Băng keo OPP trên thị trường có 3 loại chính:

Băng keo OPP trong

Băng keo OPP trong gọi ngắn gọn là băng keo trong, khi dán không che đi bề mặt, có độ bám dính tốt, chịu lực tốt, được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, phổ biến nhất là trong đóng gói hàng hóa ship COD bởi chi phí rẻ, dễ sử dụng.

Băng keo OPP màu

Băng keo OPP màu được sản xuất có màu với độ bám dính khá tốt, sử dụng để đóng gói, chủ yếu dùng băng dính OPP màu để đánh dấu sản phẩm. Keo OPP màu có nhiều màu khác nhau như băng keo OPP xanh, đỏ, vàng,…

Băng keo OPP đục

Băng keo OPP đục được sản xuất với màu nâu đục nhưng vẫn có thể nhìn xuyên qua lớp keo để thấy bề mặt khi dán, chủ yếu được sử dụng trong văn phòng.

Ưu điểm băng dính OPP

Băng dính OPP chính hãng, được sản xuất với nguyên liệu tốt, tỉ lệ chuẩn xác sẽ có rất nhiều ưu điểm như:

 • Khả năng chịu lực tốt 
 • Bám dính bền bỉ trên đa dạng loại bề mặt, kể cả bề mặt chưa được làm sạch
 • Sử dụng đơn giản.
 • Dễ dàng mua được băng keo OPP ở bất kỳ đâu
 • Mẫu mã đa dạng, có thể đặt xưởng gia công theo yêu cầu
 • Giá thành rẻ, sử dụng tiết kiệm.

Ứng dụng băng keo OPP

Sử dụng nhu cầu phổ thông trong văn phòng, hộ gia đình

Sử dụng nhu cầu phổ thông trong văn phòng, hộ gia đình là ứng dụng thường thấy nhất. Nó được sử dụng dán bất cứ loại bề mặt đồ dùng, dụng cụ nào cần đến, bám tốt trên đa dạng chất liệu từ giấy, carton, nhựa, kính, dán cố định trái cây thờ cúng,….

Sử dụng trong công nghiệp và logistic

Nhờ khả năng dán được trên đa dạng bề mặt, lại có độ bền cao mà giá lại rẻ, băng dính OPP có mặt ở mọi nơi, từ công trình thi công hay trong các khâu đóng gói sản phẩm hàng hóa, dán thùng hàng xuất khẩu,…

Băng keo OPP giá bao nhiêu ?

Tùy loại băng keo, quy cách đóng gói, thông số sản xuất, trung bình băng keo OPP có giá từ 7.000đ/ cuộn và khoảng 30.000đ/cây 6 cuộn. (Giá tham khảo)

Mua băng keo OPP ở đâu giá rẻ?

Tại TpHCM, khách hàng lựa chọn mua băng keo OPP tại công ty Hải Âu sẽ có được mức giá chiết khấu rẻ nhất nhì thị trường mà vẫn an tâm về chất lượng. 

Khách hàng có thể đặt gia công keo theo yêu cầu với đa dạng màu sắc, quy cách đóng gói keo, thiết kế in chữ (keo OPP in chữ) để gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu,..

Mua băng dính OPP giá rẻ tại TpHCM lựa chọn Hải Âu khách có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ chốt đơn vì keo OPP các loại luôn có sẵn tại xưởng, khách đặt là lên đơn giao ngay. Cam kết sản phẩm date mới, keo sử dụng tốt, bám chặt, dai, không bị đứt ngang, màu chuẩn xác