Băng Keo Chống Trượt Giá Rẻ Tại Tp HCM

Băng keo chống trượt ngày càng được khách hàng ưa chuộng và càng sử dụng rộng rãi trong đời sống. Băng keo chống trượt là một giải pháp hiệu quả với việc di chuyển ở những nơi trơn trượt và dễ gây tai nạn

Băng keo chống trượt là gì?

Băng keo chống trượt là loại băng keo với bề mặt nhám được dùng để hạn chế trơn trượt trong môi trường nước để đảm bảo an toàn cho con người.

Băng keo chống trượt ngày càng sử dụng phổ biến

Đặc tính của băng keo chống trượt

Băng keo chống trượt có độ nhám cao

Băng dán chống trơn trượt là loại băng keo nhập khẩu và có hệ số ma sát lớn. Băng dán chống trượt làm tăng điều kiện tiếp xúc cho con người có thể di chuyển mà không bị trượt ngã ở những nơi ẩm ướt ngay cả khi đi chân trần.

Là loại băng keo dán sàn nhà có độ bền cao

Đặc điểm của băng keo dán chống trượt này là có khả năng chống nước và bền bỉ với các điều kiện thời tiết khác nhau. Trong điều kiện môi trường bình thường, tuổi thọ của băng keo chống trơn trượt có thể kéo dài tới vài năm mà không cần thay mới.

Đa dạng về độ nhám, màu sắc và kích thước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo chống trượt với nhiều chất lượng khác nhau.

Tuy nhiên quý khách cần lưu ý để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp như các sản phẩm của băng keo 3M

Có độ bền cao

Được cấu thành từ vật liệu chất lượng. Thời gian sử dụng của băng keo chống trượt có thể kéo dài đến vài năm sử dụng.

An toàn khi sử dụng và thân thiện môi trường

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, băng keo chống trượt của Hải Âu cung cấp được làm từ những nguyên vật liệu an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Băng keo không bị bốc hơi và gây mùi hôi như những loại băng keo khác trên thị trường hiện nay.

Các loại băng keo chống trượt trên thị trường

Giá của 1 cuộn băng keo chống trượt là bao nhiêu?

Băng keo chống trượt thường được bán phân thành cuộn nhỏ với quy cách 50mm x 18,3m ( 20 yard – yard là độ dài đo lường của Mỹ)

Tùy theo số lượng mà giá thành sẽ mỗi khác nhau. Để cập nhật giá thành mới nhất của ngày hôm nay quý khách vui lòng liên hệ zalo bên góc phải màn hình.

Công dụng băng keo chống trượt

  • Dán ở cầu thang hạn chế té cầu thang.
  • Dán ở bậc tam cấp trên nền nhà
  • Dán ở sườn dốc với bề mặt trơn như epoxy

Băng keo chống trượt dài bao nhiêu mét?

Băng keo chống trượt được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ. Một cuộn băng keo chống trượt đa phần sẽ có độ dài là 18,3 mét tương đương 20 yard.

Mua băng keo chống trượt ở đâu giá tốt và uy tín tại TP.HCM

Băng keo Hải Âu hiện nay là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Chúng tôi hiện tại có rất nhiều sản phẩm chống trượt với sự tin tưởng của hơn 5000 khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng băng keo chống trượt