Bán Và In Thùng Carton Đựng Hàng May Mặc GIÁ RẺ Tại TpHCM

Các doanh nghiệp sử dụng thùng carton đựng hàng may mặc ngày càng nhiều, thay thế tỉ trọng lớn các loại bao tải dứa trong đóng gói kiện quần áo lớn. Ứng dụng cho hàng may mặc vận chuyển trong nước và cả hàng may mặc xuất khẩu. Còn đối với các loại hộp carton đựng hàng may mặc thường chỉ đựng vừa số lượng ít, được các shop thời trang lựa chọn đóng gói để thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và ấn tượng hơn so với đối thủ.

Phân loại thùng carton đựng hàng may mặc

  • Thùng carton đựng hàng may mặc 3 lớp
  • Thùng carton đựng hàng may mặc 5 lớp
  • Thùng carton đựng hàng may mặc 7 lớp

Thùng có số lớp mỏng 3 lớp chỉ thích hợp đóng gói số lượng ít quần áo, tốt nhất dùng cho hộp ship COD trong nước. Thùng đựng hàng may mặc dày từ 5 -7 lớp phù hợp để làm thùng xuất khẩu. Tuy nhiên cần cân nhắc giữa 5 hoặc 7 lớp về sự chênh lệch chi phí.

Quy cách làm thùng carton đựng hàng may mặc

Kích thước thùng hộp giấy carton đựng hàng may mặc

Kích thước thùng hộp giấy carton đựng hàng may mặc không được quy định cụ thể kể các thùng đựng hàng may mặc xuất khẩu. Kích thước thùng được công ty đóng gói lựa chọn tùy theo số lượng hàng hóa cần đóng theo mỗi kiện.

Thùng carton giấy đựng hàng may mặc cỡ lớn thường có kích thước rộng, đựng được từ 15 – 40kg hàng may mặc mỗi kiện.

Còn đối với hộp carton đựng hàng may mặc thông dụng trong ship COD, đóng gói sang trọng thì khá nhỏ, đựng được vừa từ 1 – 5 bộ mỗi hộp.

Một số kích thước thùng giấy đựng quần áo, hàng may mặc phổ biến như 61x45x45 cm hoặc 35x15x10 cm.

Độ cứng của thùng carton quyết định độ bền

Hàng may mặc mặc dù không lo lắng việc bị bể vỡ. Nhưng nếu thùng không cứng cáp, dày dặn sẽ rất dễ bị đâm thủng, làm rách vải bên trong.

Thông thường, vận chuyển hàng may mặc, đặc biệt là trong xuất khẩu sang thị trường quốc tế thường kéo dài, thùng bị đè nén, xếp chồng lâu nên cần độ cứng cáp cao, chịu được lực suốt thời gian dài.

Để có được bộ bền thì sử dụng chất liệu giấy carton định lượng lớn, cứng cáp là điều thiết yếu. Tiếp sau đó là số lớp thùng và lựa chọn loại sóng giấy được gia công đi kèm. Các lớp phủ PE, cán bóng,…đôi khi sẽ làm tăng độ dai, giúp thùng chống lại các lực đâm thủng.

Khả năng chống và hút ẩm

Hàng may mặc thấm ướt, ẩm lâu có thể bị mốc, ngà vàng, ảnh hưởng cực nghiêm trọng chất lượng. Bên cạnh đó, các loại hàng may mặc xuất khẩu lại thường được vận chuyển bằng đường biển. Do đó để bảo quản kiện hàng không bị ảnh độ ẩm, nước nhỏ giọt làm ảnh hưởng, tốt nhất vỏ thùng nên được xử lý chống ẩm, chống thấm để tăng khả năng bảo vệ.

Chỉ tiêu hóa chất an toàn

Đặc biệt quan trọng đối thời thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu, vấn đề chỉ tiêu hóa chất an toàn phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Các xưởng gia công thùng carton xuất khẩu chuyên nghiệp như Hải Âu có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất ở khâu đặc biệt quan trọng này.

In thùng carton đựng hàng may mặc

Dù là thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu hay hộp giấy nhỏ đựng quần áo kinh doanh online, ship COD thì cũng đều được khuyến cáo nên áp dụng các hình thức in ấn để tăng độ thẩm mỹ, quảng bá về công ty, shop thời trang cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong hình thức đóng gói

Các công nghệ in thùng hộp giấy carton đựng hàng may mặc

  • In lụa thùng hộp carton đựng hàng may mặc
  • In flexo thùng hộp carton đựng hàng may mặc
  • In offset thùng hộp carton đựng hàng may mặc
  • In kỹ thuật số thùng hộp carton đựng hàng may mặc

Địa chỉ in thùng hộp carton đựng hàng may mặc uy tín tại TpHCM

TpHCM là thành phố lớn nhưng lại khá khó tìm được xưởng in thùng hộp giấy carton đựng hàng may mặc uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp – đa dạng công nghệ cho khách hàng lựa chọn. Công ty Hải Âu là một trong số ít xưởng in thùng hộp carton, bao bì giấy đạt các tiêu chuẩn khách hàng đề ra.

Với 3 công nghệ in hiện đại nhất được Hải Âu đầu tư gồm: In flexo, in offset, in kỹ thuật số. Hải Âu đã phục vụ số lượng lớn khách đặt in thùng hộp carton xuất khẩu chuyên nghiệp cũng như in hộp giấy đựng quần áo ship COD giá rẻ cho các shop kinh doanh trong nước.

Vì sao nên mua thùng hộp carton để đựng hàng may mặc tại Hải Âu?

  • Hải Âu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành gia công, sản xuất, in ấn thùng hộp carton, bao bì giấy các loại. Đã phục vụ nhiều khách hàng cần thùng giấy đóng gói xuất khẩu sang các thị trường khó tính.
  • Giá thùng hộp carton đựng hàng may mặc rẻ, cạnh tranh, giá xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào.
  • Máy móc công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ nhân công lành nghề, am hiểu máy móc, thiết kế sáng tạo, tư vấn tận tâm.

Mua thùng carton đựng hàng may mặc số lượng lớn tại Hải Âu khách hàng không phải lo về sản phẩm lỗi sẽ bị thiệt thòi. Chính sách đổi trả lỗi sản phẩm do nhà sản xuất Hải Âu áp dụng sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa.